Ý tưởng thiết kế website

21/08/2019

Có thể nói, trang web chính là bộ mặt nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và thiết kế web đóng vai trò quan trọng nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Vì thế, đây là cả quá trình đòi hỏi các nhà thiết kế, lập trình viên phải đầu tư nhiều tâm sức và chất xám để thu thập thông tin, hình ảnh, ý tưởng cho đến triển khai thực hiện. Trong đó, việc nắm bắt và xây dựng ý tưởng là giá trị cốt lõi làm nên định hướng và tinh thần của web.

☎️ Điện thoại: 024 730 86986

Bạn đã quá nhàm chán với những mẫu theme có sẵn, quá quen thuộc với các kiểu thiết kế web giống nhau. Ngay lúc này, điều bạn mong muốn chính là sự đột phá mới mẻ cho website của bạn, hãy tham khảo ngay “10 nguồn ý tưởng thiết kế web” để sáng tạo nên những trang website của chính mình nhé!

10+ nguồn ý tưởng thiết kế website 2019 chất lừ cho dân lập trình

1. Awwwards
 
Awwwards được mệnh danh là nơi cung cấp nguồn cảm hứng thiết kế web đa dạng và hiệu quả, được nhiều lập trình viên đánh giá cao về khả năng thiết kế, sáng tạo và đổi mới trên Internet.
 
 
Bạn có thể tìm thấy khá nhiều điều thú vị trên trang này ví dụ như tìm kiếm và phân loại nội dung, cũng như chức năng tổng hợp, hiển thị các trang web có độ rate cao. Ở chuyên mục “website của ngày” và “website của tháng” của trang thường xuyên cập nhật địa chỉ các trang web đẹp, ấn tượng nhất trong mọi lĩnh vực để người tham khảo và lấy ý tưởng cho việc thiết kế web của mình.
 
2. The Design Inspiration
 
Design Inspiration cũng là một địa chỉ gợi ý giúp bạn nhanh chóng sở hữu một bản thiết kế web tuyệt vời. Bạn có thể dùng bộ lọc để tìm kiếm kiểu giao diện theo tông màu. Tuy nhiên theo nhiều đánh giá của khách hàng thì công cụ tìm kiếm ở trang này chưa được hoàn thiện và đa dạng lắm.
 
3. SiteInspire
 
Trang này hoạt động dựa trên nhiều bộ lọc, cho phép bạn tìm kiếm cảm hứng thiết kế trong chính xác lĩnh vực bạn cần, đồng thời hiển thị các trang web nổi bật trong hệ thống lưới đẹp mắt. Khi di chuột vào, trang web cũng tự mở ra đầy đủ, chi tiết mà không qua bất kì đơn vị trung gian nào.
 
4. CSS Winner
 
Thiết kế dễ chịu, hình thu nhỏ lớn, nội dung tuyệt vời là các ưu điểm của CSS WINNER. Để xem các hạng mục, bạn không thể nhấp vào hình thu nhỏ mà phải di chuột qua hình ảnh, nhấp vào tiêu đề để xem chi tiết. Tuy nhiên, cách sắp xếp các gợi ý và phong cách thiết kế của trang này khá rõ ràng và dễ chịu, mang lại nhiều ý tưởng gợi mở cho người truy cập.
 
Khi một mẫu trang web được đưa ra, CSS WINNER có công cụ đánh giá và chấm điểm website đó theo các hạng mục như giao diện, chức năng, nội dung, tính tổng điểm… dựa trên mức độ thẩm mỹ và các trải nghiệm người dùng.
 
5. The Best Designs
 
The Best Designs là một trong những trang web đã có mặt từ rất lâu, từ năm 2001 và nó là một trong những trang web gợi cảm hứng thiết kế khá tốt với các danh mục, gọn gàng tuyệt vời để giúp bạn lọc ra Kết quả bạn muốn.
 
6. Pinterest
 
Pinterest đã là nguồn ý tưởng không quá xa lạ gì đối với dân thiết kế chuyên nghiệp hiện nay, trong đó thiết kế web cũng không là ngoại lệ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều yếu tố bạn cần thông qua việc tìm kiếm các từ khóa, hashtag liên quan. Hơn nữa, Pinterest là nơi tổng hợp ý tưởng từ nhiều cá nhân đóng góp nên cũng rất phong phú và đa dạng.
 
7. Little Big Details
 
Little Big Details sẽ giới thiệu đến bạn các giao diện người dùng tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Biểu mẫu, bảng điều khiển hoặc hộp phương thức đẹp sẽ được tổng hợp trên trang. Chắc chắn chỉ cần lướt một vòng trang web này, bạn sẽ nghĩ ra được nhiều thứ hay ho cho trang web của bạn.
 
8. Design Licks
 
Design Licks cũng là một nguồn độc đáo để bạn tham khảo và lên ý tưởng thiết kế web cho mình trong các lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp…
 
9. Web Creme
 
Mặc dù trang web này trông đã hơi lỗi thời và không có nhiều tính năng tiện ích bằng những trang web kể trên, nhưng Web Creme vẫn xứng đáng được đưa vào danh sách các nguồn ý tưởng thiết kế web hữu ích cho người dùng bởi khả năng sắp xếp tốt và cập nhật liên tục của nó.
 
10. Flickr
 
Flickr là vua của các dạng khối hình thu nhỏ và khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng, và có thể nói rằng đây là một trong những phòng trưng bày ảnh đẹp nhất hiện có. Khi đã tham khảo 9 trang web kể trên, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua ứng cử viên cuối cùng này đê hoàn thành mảnh ghép hoàn thiện cho website của mình.

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp - SOTA

SOTA tự hào là đơn vị chuyên thiết kế Website - App chuyên nghiệp, chất lượng cao từ thiết kế đến lập trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, Quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Giao diện website ấn tượng, bố cục độc đáo.
  • Tính năng đặt hàng nổi bật.
  • Website được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
  • Khả năng tùy biến giao diện trên các thiết bị.
  • Hình ảnh thiết kế sắc nét, hấp dẫn.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
  • Hướng dẫn khách hàng lên nội dung cho website hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế Website với những giao diện riêng biệt hay có ý tưởng thiết kế hay ho nào, hãy liên hệ với SOTA để nhận tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên hàng đầu qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại: 024-730-86986

 Hotline: 085-676-6986

 Email: support@sotavn.com

 

 

 

Tin tức mới

Các yếu tố thu hút khách hàng vào website của bạn

10/12/2019

Các yếu tố thu hút khách hàng vào website của bạn là gì? Điều này giúp website của bạn thu hút người đọc nhiều hơn, giúp họ biết đến doanh nghiệp bạn!

Thiết kế website tiệm salon tóc Thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên Cách chọn hosting tốt nhất Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng

0856 766 986