Xu hướng thiết kế website chuẩn Seo 2019

22/04/2019

Xu hướng thiết kế website chuẩn Seo năm 2019 

Website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình kinh doanh và tồn tại của công ty. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang bán hàng trên face, zalo, ... nhưng khi có 1 website thì việc tạo niềm tin với khách hàng lại dễ dàng hơn rất nhiều.

Website không chi giúp bạn đăng không giới hạn số lượng sản phẩm, tin tức mà bạn còn có thể quảng cáo website của mình bất cứ khi nào muốn.

Trong bài viết này, Sota sẽ viết về xu hướng thiết kế website chuẩn Seo 2019 để các bạn cùng tham khảo. Có bất kỳ yêu cầu hay cần hỗ trợ nào thì các bạn cứ liên hệ với chúng tôi:

Xu hướng thiết kế giao diện website chuẩn Seo năm 2019 

- Bạn là người hiều rõ nhất về sản phẩm, về dịch vụ kinh doanh của mình. Vì vậy, bạn nên định hình trước 1 màu cụ thể đặc trưng cho giao diện website của mình. Thiết kế đơn giản hay nhiều đường nét sẽ có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ... Bạn cần có 1 ý tưởng trong đầu. 

- Website để giới thiệu đến khách hàng, tuy nhiên cũng cần hướng đến người dùng. Website phải dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. 

Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau và trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Xu hướng thiết kế trang quản lý

Giao diện admin cũng có vai trò quan trọng để tối ưu cách trình bày của bài viết hay bố cục của cả website. Trang admin phải hỗ trộ người dùng không rành về website hay code web. Có thể tùy chình được các thẻ title, meta, hình ảnh, key ... Có thể tùy chỉnh màu sắc..

Tất cả nên được thao tác đơn giản và nhanh chóng. 

Code web:

Code web được tối ưu: css, JS, JAva Script,... phải lược bỏ một số code website không cần thiết. 

Chèn được một số code tự động như Alt , content, địa lý, ngôn ngữ,,, tự động cập nhật lên trang mạng xã hội. 

Đặc biệt, hiện nay xu hướng thiết kế web trên mã nguồn mở worrdpress trở nên rất phổ biến. Worrdpress là giao diện có thể được thiết kế mới hoặc sử dụng những tài nguyên có sẵn để dựng nó thành 1 trang web hoàn chỉnh. Trên nền tảng này, có vô số giao diện miễn phí, rất đẹp và không thua kém gì các giao diện premium. 

Xu hướng cho nội dung khi thiết kế website chuẩn Seo 2019 

Website nên sử dụng nội dung tự viết, chia sẻ cho mọi người được biết, và có thể tương tác trên website. Website cần hướng tới người đọc, mang lại một thông tin hữu ích. Nếu là website bán hàng thì cần có đầy đủ các thông số của sản phẩm để thu hút khách hàng.

Các nội dung tiêu chí Seo phải đầy đủ: từ khóa, thẻ mô tả, key. hình ảnh...

Việc cập nhật nội dung đều đặn cho website sẽ có lợi và được google đánh giá rất cao. Đặc biệt nếu nội dung càng thu hút người đọc và hấp dẫn thì sẽ giúp tăng thời gian người dùng ở lại website. Từ đó giúp tăng khách hàng tiềm năng cho bạn.

Nội dung càng chân thực, giá trị sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng. thúc đẩy khách hàng chân thành.

Cuối cùng, website cũng cần có sự mới mẻ, cập nhật những tin tức mới về sản phẩm, dịch vụ, về xã hội để có thêm nhiều sức sống. 

Hình ảnh website: 

Hình ảnh chiếm quan trọng đối website, website bạn có tốt đến đâu hình ảnh không có rõ nét thì khách hàng cũng không lựa chọn. Theo thống kê, số lượng người sử dụng điện thoại xem hình ảnh rất cao. Một hình ảnh đẹp sẽ giúp bạn tìm kiếm được khách hàng. Đây là mục cần được quan tâm và lưu ý khi thiết kế website chuẩn SEO.

Mạng xã hội

Website phải có sự liên kết các mạng xã hội. Tương tác các trang: facebooks, twitter, google +,…

Thế giới công nghệ luôn thay nhất trong thời kì công nghệ mới 4.0. Đổi với những màu sắc, hình ảnh xuất hiện trong website cũng cần thay đổi theo. Website của bạn sẽ mang cái nhìn hiện đại cho khách hàng với màu sắc tươi tắn, hình ảnh hiện đại cùng những kết nối chia sẻ toàn cầu như Facebook, Twitter, Google+, ...

Liên kết luôn luôn là yếu tố quan trọng và không thể thiếu khi các máy tìm kiếm đánh giá một website. Nhưng qua thời gian, vì nhiều lý do khác nhau mà giá trị của các liên kết đó giảm dần. Một vài website quản lý liên kết trỏ ra ngoài (link out) rất chặt chẽ. Một số website khác thậm chí khóa hoặc gỡ bỏ hoàn toàn liên kết để chống spam

Nếu bạn đang đi tìm 1 đơn vị thiết kế website chuẩn Seo 2019, hãy liên hệ với chúng tôi. Sota, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, website tin tức, website bán hàng chuẩn Seo.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986