Xu hướng thiết kế app 2019

13/02/2019

Công nghệ đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Ngày nay, công nghệ đã thay đổi cách người dùng tương tác với thiết bị của họ do đó việc phát triển không ngừng ứng dụng mobile là cần thiết. Năm 2019 là một năm mới xuất hiện những xu hướng kỹ thuật số mới, xu thế thiết kế app mới. Vậy xu hướng công nghệ phát triển ứng dụng di động trong năm nay là gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của SOTA về xu hướng thiết kế app 2019.

 

Hotline tư vấn 024 730 86986

 

Những xu hướng thiết kế app điện thoại năm 2019

1. Công nghệ thực tế ảo ( Augmented reality )

Thực tế mở rộng (AR) được sử dụng để mô tả một môi trường trong thế giới thực, nơi các thành phần do máy tính tạo ra được sử dụng để nâng cao những gì chúng ta có thể nhìn thấy qua máy ảnh và trong những năm gần đây, công nghệ này đang bùng nổ với sự phổ biến.

AR không chỉ được sử dụng thường xuyên trong các ứng dụng giải trí, mà còn nổi bật trong giáo dục và trong nhiều loại sự kiện thể thao.

xu-huong-thiet-ke-app

 

2. Trí tuệ nhân tạo ( Artificial intelligence )

Trong vài thập kỷ qua, trí tuệ nhân tạo (AI) đã được đề cao trong nhiều tiến bộ công nghệ bao gồm học máy, xử lý ngôn ngữ, tự động hóa và trở thành xu hướng thiết kế app 2019. Với sự phát triển nhanh chóng và liên tục của AI, các công ty tên tuổi đã bổ sung tính năng này vào các ứng dụng di động của họ với thành công đáng chú ý như phần mềm nhận dạng khuôn mặt Alexa của Amazon và Apple.

AI không chỉ làm cho ứng dụng trở nên trực quan hơn mà còn giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng vì tất cả thông tin của bạn được chuyển qua các thuật toán để tạo đề xuất phù hợp với sở thích và vị trí của bạn. Nếu công ty của bạn đang tìm kiếm đỉnh cao của sự đổi mới, hãy xem xét kết hợp AI vào ứng dụng di động của bạn hoặc sợ bị bỏ lại phía sau.

 

3. Phát triển xu hướng Hybrid

Trong phát triển lai, các ngôn ngữ mã hóa phổ biến như javascript được sử dụng và chỉ có một cơ sở mã cần được viết là khung được sử dụng sẽ kết hợp gọn gàng mọi thứ với nhau trong chế độ xem có thể được hiển thị trong môi trường Android và iOS tương ứng của chúng. Trong vài năm qua, đã có sự gia tăng mạnh mẽ trong các công ty sẵn sàng tạo ra các ứng dụng di động lai.

Điều này là nhờ các khả năng đa nền tảng được cung cấp bởi phát triển lai và cách các ứng dụng có thể được khởi chạy trên Google Play Store và Apple App Store với tài nguyên tối thiểu. Hơn nữa, các ứng dụng không bị khóa với phần cứng / phần mềm tương ứng và có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung thông qua các plugin.

 

4. Xác thực 2 lớp

Với xác thực hai yếu tố (2FA), người dùng được nhắc xác minh nỗ lực đăng nhập được dự định bằng cách nhập mã pin qua điện thoại hoặc email được liên kết với tài khoản của họ. Trong xã hội hiện đại, dữ liệu của chúng tôi là bản sắc của chúng tôi và với hơn 5 tỷ người dùng điện thoại di động duy nhất với mức tăng 4% mỗi năm, bảo mật dữ liệu là rất quan trọng và quan trọng hơn bao giờ hết.

Do đó, nhiều ứng dụng web và di động như Gmail và Steam đã sử dụng 2FA để xác minh danh tính người dùng trong khi đăng nhập hoặc bất cứ khi nào có hoạt động đáng ngờ xảy ra trên tài khoản của họ, chẳng hạn như thay đổi địa chỉ IP. Với các vi phạm dữ liệu và các nỗ lực lừa đảo tài khoản xảy ra hàng ngày trong xã hội hiện đại của chúng tôi, lớp bảo vệ bổ sung này sẽ cho phép các công ty chống lại tội phạm mạng và cung cấp bảo mật chặt chẽ hơn.

 

5. Công nghệ Blockchain

Với blockchain phát triển với tốc độ chóng mặt, nhiều công ty và công ty khởi nghiệp đã kết hợp công nghệ này vào các ứng dụng di động của họ, tạo ra cái gọi là DApps (ứng dụng phi tập trung) ngày nay. Blockchain được phân cấp vì nhiều thiết bị được kết nối với nhau sẽ lưu trữ cùng một bản sao dữ liệu được đóng gói thành các khối được xích lại với nhau.

Do đó, cái mà chúng ta gọi là mạng ngang hàng (P2P) được hình thành và đã cách mạng hóa cách các công ty kiểm soát rủi ro tài chính và bảo vệ dữ liệu người dùng. Để can thiệp vào dữ liệu có trong blockchain, người ta sẽ cần có quyền truy cập vào hơn một nửa các nút phi tập trung có chứa các bản sao của dữ liệu và một lượng lớn sức mạnh tính toán để thậm chí thử hack. Nếu ít hơn một nửa số blockchains bị thao túng, thì chúng chỉ đơn giản là bị bỏ qua vì chỉ phần lớn sẽ được tin cậy.

Những tính năng tuyệt vời này đã thu hút các nhà phát triển và công ty sử dụng công nghệ blockchain và trong tương lai gần, chúng ta có thể hy vọng xu hướng này sẽ ngày càng lớn hơn. Hiện đã có nhiều thương hiệu đang bắt đầu cung cấp các dịch vụ kỹ thuật để phục vụ các tính năng của hợp đồng thông minh cho ngành công nghiệp bất động sản. Và sau đó sẽ có vài thứ khác đã xây dựng blockchain dưới hình thức mobile app để thêm vào các tính năng bảo mật trong hệ thống quản lý dây chuyền.

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế app tại SOTA?

  • Viết apps mobile chạy tốt trên mọi thiết bị di động, cập nhật những xu hướng thiết kế app 2019 mới nhất
  • Apps tối ưu với máy tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng (ASO – tối ưu cấu trúc mã định dạng, tiêu đề, thẻ mô tả, hình ảnh.. thân thiện với máy tìm kiếm)
  • Hướng dẫn phân tích mô tả apps thân thiện, dễ tìm kiếm trên chợ ứng dụng, so sánh với đối thủ (nếu có).
  • Được hỗ trợ tư vấn đưa lên chợ ứng dụng Apple store và CHplay - chi phí do tài khoản thuộc về khách hàng.
  • Được tư vấn quảng bá ứng dụng để đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm
  • Hệ thống quản trị nội dung tiếng Việt, dễ sử dụng, quản trị tất cả các chức năng, bố trí và sắp xếp menu (trên, dưới, trái, phải) linh hoạt. Tích hợp trình quản lý ứng dụng dễ dàng chèn hình ảnh, thay đổi màu sắc, font chữ, kích thước chữ, dẫn liên kết ...
  • Hỗ trợ khắc phục mọi sự cố về giao diện, chức năng nếu phát sinh lỗi và các apps đều nâng cấp được.
  • Giá dịch vụ thiết kế app cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

xu-huong-giaoo-dien-app-2019

Báo giá dịch vụ thiết kế ứng dụng theo xu hướng thiết kế app 2019 tại SOTA?

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

 

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng xã hội, việc kinh doanh online qua website, hay app mobile là một xu hướng tất yếu nếu doanh nghiệp muốn phát triển và cạnh tranh.

Nếu bạn đang cần tư vấn về phát triển app bán hàng, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế poster trên điện thoại

22/07/2019

App thiết kế poster trên điện thoại sáng tạo, ấn tượng theo yêu cầu khách hàng. Tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Nhận viết content website du lịch Các loại bán hàng cần biết Hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế Giá viết app mobile Mẫu hồ sơ năng lực công ty thiết kế