Ứng dụng học viết tiếng trung

22/05/2019

Bạn muốn học tiếng Trung một cách nhanh chóng, bạn muốn tiết kiệm được nhiều thời gian học tập nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn đang tìm cho mình các ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại tốt nhất hiện nay? Trong bài viết dưới đây SOTA tổng hợp và giới thiệu những phần mềm học tiếng Trung tới mọi người.

Tổng hợp những ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill

Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản. Ứng dụng này rèn luyện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill với nhiều đặc điểm nổi bật. Nội dung bài học vô cùng phong phú, nhiều bài học được thế kế một cách sáng tạo trên cơ sở trò chơi lồng ghép bài học, giúp người học cảm thấy vô cùng thú vị.

Ứng dụng được tích hợp ngôn ngữ phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh giúp người học điều chỉnh khả năng nghe và phát âm một cách dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ cả 2 loại chữ phồn thể và giản thể.

/ung-dung-hoc-viet-tieng-trung

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese được thiết kế dành cho những học viên trình độ sơ cấp. Ứng dụng này hỗ trợ người học đạt đến trình độ trung cấp sau 3 đến 6 tháng.

Hello Chinese được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi, giúp người học cảm thấy hứng thú. Ứng dụng giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hỗ trợ cả tiếng Trung giản thể lẫn phồn thể. Được tích hợp tính năng nhận biết âm thanh thông minh cùng hệ thống phát âm chuẩn giúp luyện nghe chính xác.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người học kỹ năng viết vô cùng tuyệt vời. Viết chữ Hán thuần thục theo hướng dẫn từng nét, viết bằng tay và nhận biết chữ Hán thông minh, cho phép nhận biết chữ Hán qua camera.

/ung-dung-hoc-viet-tieng-trung

Từ điển Trung – Việt, Việt – Trung (Bhmedia)

Đây là một ứng dụng tra từ và hỗ trợ học tiếng Trung tuyệt vời dành cho mọi đối tượng. Cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú, gần 1 triệu từ.

Từ điển Trung – Việt này tra cứu cực kỳ tiện lợi, không cần kết nối internet vẫn tra được từ dễ dàng. Khi kết nối mạng, từ điển Trung Việt này còn cho phép người dùng tham khảo ở nhiều trang tra từ trực tuyến khác nhau như Vdict, Soha, Wikipedia…

Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tối đa với tính năng tra từ bằng cách vẽ trực tiếp lên màn hình cảm ứng, cực kỳ tiện dụng và thích hợp với ngôn ngữ tượng hình như tiếng Hoa.

/ung-dung-hoc-viet-tieng-trung

Từ điển Trung Việt (BkiT Software)

Từ điển Trung Việt miễn phí hỗ trợ việc học tiếng Trung phục vụ nghiên cứu, du học và lao động…

Ứng dụng với các tính năng vượt trội như tra từ song ngữ Trung Việt, từ điển tiếng Trung giản thể và phồn thể., nhận dạng chữ viết tay, tra từ qua giọng nói, tra từ bằng hình ảnh, dịch văn bản, luyện viết chữ Trung Quốc, tra từ offline…

Ngoài ra đây còn là một trong những ứng dụng không chứa quảng cáo, hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện, đẹp mắt, thuận tiện, tốc độ nhanh, mượt mà.

/ung-dung-hoc-viet-tieng-trung

Học tiếng Trung

Học tiếng Trung là ứng dụng gồm các bài giảng ngữ pháp, về từ vựng và thành ngữ tiếng Trung. Đặc biệt, bạn có thể học tiếng Trung qua các bài hát và video tiếng Trung được biên soạn công phu. Nếu bạn đang học tiếng Trung, đang muốn cải thiện khả năng tiếng Trung thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

/ung-dung-hoc-viet-tieng-trung

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế ứng dụng học viết tiếng Trung tại SOTA

✔️Đội ngũ trình viên chuyên nghiệp

Lập trình viên tại SOTA với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng sáng tạo không giới hạn. Vì vậy, đối với bất kỳ yêu cầu gì của khách hàng SOTA đều đáp ứng một cách nhanh nhất từ cơ bản tới nâng cao. Không để lâu gây ảnh hưởng và làm mất thời gian của cả 2 bên.

✔️Định hướng chiến lược tốt

SOTA là một công ty hàng đầu về phát triển thiết kế ứng dụng. Với sự hỗ trợ bởi đội ngũ lập trình viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ phát triển/lập trình ứng dụng vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng, vừa góp phần làm công việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả nhất.

✔️Năng lực công nghệ mạnh mẽ

SOTA sở hữu công nghệ tiến bộ, hiện đại, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ dễ đến khó, dù ít hay nhiều. Điều đó giúp cho lượng khách hàng của SOTA ngày càng tăng lên cùng theo đó là sự tin tưởng sử dụng dịch vụ.

✔️Bảo hành kỹ thuật trọn đời

Ngoài ra, SOTA còn có đội ngũ hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ thiết kế ứng dụng di động

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để những ưu đãi hấp dẫn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986