Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

09/05/2019

 

Hiện nay, việc biên tập, chỉnh sửa ảnh video trở nên ngày càng phổ biến. Việc này thường được thực hiện trên máy tính. Nhưng bây giờ, với sự hỗ trợ của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đã giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Những app chỉnh sửa ảnh cũng đầy đủ tính năng và chuyên nghiệp không kém phần.

Thao tác chỉnh sửa video trên điện thoại giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ mất chút thời gian là bạn có thể dựng video, dựng phim và sáng tạo cho mình những tác phẩm riêng.

Hotline: 085-676-6986

Top những app chỉnh sửa video cho IOS

1. iMovie

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành IOS như: Iphone, Ipad, Máy tính MAC.. thì đây là ứng dụng chỉnh sửa video rất hữu ích. Giống nhiều sản phẩm từ Apple, iMove có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với khá đầy đủ tính năng. Bạn có thể truy cập vào thư viện ảnh và chọn những vidoe cần chỉnh. 

app-chinh-sua-video-chuyen-nghiep

Thao tác chỉnh ảnh trong app iMove

Thao tác chỉnh sửa trong iMovie rất dễ. Bạn chỉ cần kéo thả, sắp xếp thứ tự các đoạn video trên time-line (dòng thời gian) từ trái qua phải. Sau khi hoàn thành việc cắt – ghép, chỉnh sửa video, bạn có thể thêm các bộ lọc màu, hiệu ứng chuyển cảnh, tiêu đề, chuyển động chậm. Ngoài ra bạn có thể ghép nhạc từ thư viện sẵn có và thu âm giọng nói…

 2. Video Leap

Video Leap ứng dụng chỉnh sửa video dành cho nền tảng  iOS thiên hướng nghệ thuật. Các tính năng của Video Leap phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Cho dù bạn muốn dựng một video chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là chia sẻ một chút khoảnh khắc với bạn bè.

app-chinh-sua-video-chuyen-nghiep

 

Phần mềm chỉnh sửa video này cho phép bạn phóng to, thu nhỏ time-line để cắt – ghép, xoay, lật, nhân bản các đoạn video clip… Tính năng tự động lưu và redo giúp quay lại khi thao tác lỗi sẽ giúp bạn dựng phim an toàn hơn.

Dễ dàng chỉnh sáng, độ tương phản và bão hòa màu cho video. Ngoài ra còn có các hiệu ứng đặc biệt như lăng kính và lấy nét. Phần mềm cũng cho phép bạn ghép ảnh với video để tạo ra hình ảnh với độ chi tiết nhất. Ứng dụng còn trang bị sẵn các biểu tượng cảm xúc để có thể dễ dàng chèn vào video.

Khi đã hoàn tất việc thêm hiệu ứng, bạn có thể xem trước khi xuất bản hoặc lưu lại vào thư viện của iPhone.

3. Perfect Video

Là một ứng dụng chỉnh video chạy trên iOS. Lứng dụng biên tập, chỉnh sửa video với đầy đủ tính năng.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là nhanh chóng cắt, tách, đảo ngược và xoay video nhiều góc độ. Tính năng này sẽ hỗ trợ rất tốt trong trường hợp video bị ngược, chuyển từ khuôn hình dọc sang hình ngang và ngược lại.

App chỉnh video này còn có thể tạo video hình vuông, thể loại rất phổ biến trên Instagram. Các tính năng chỉnh sửa nâng cao khác như: hiệu ứng phim trong phim (lồng ghép các lớp video vào nhau); tạo nhiều màn hình chia nhỏ; xử lý, tách nền phông xanh; làm nhanh – chậm tốc độ phát video; chỉnh sáng, độ tương phản và màu sắc…

app-chinh-video

 

Top những app edit video cho Android

1. PowerDirector

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời trên Android. Bạn có thể sắp xếp nhanh và cắt ghép, chỉnh sửa các clip dễ dàng trên time-line. 

Video của bạn sẽ thú vị hơn với các hiệu ứng chuyển cảnh, chuyển động chậm, bộ lọc màu và nhiều mẫu tiêu đề thiết kế sẵn.

app-chinh-sua-video-tren-di-dong

 

2. FilmoraGo

FilmoraGo là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ trên cả hệ điều hành Android và iOS.

app-chinh-video-tren-di-dong

Khi mở lên, ứng dụng sẽ cho chúng ta chọn video và ảnh tĩnh cần chỉnh sửa từ thư viện. Các hình ảnh được chọn sẽ xuất hiện tuần tự tại màn hình chỉnh sửa theo thứ tự mà bạn đã chọn.

Bạn có thể sắp xếp lại chúng hoặc chọn từng clip để chỉnh sửa nâng cao như cắt ghép, bắn chữ, thêm các hiệu ứng màu, chỉnh sáng…

 

Trên đây là một số ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho hệ điều hành IOS và Android. Mỗi ứng dụng ddefu có những ưu điểm của riêng nó. Bạn hãy chọn cho mình 1 app chỉnh sửa video thật chuyên nghiệp nhé.

Nếu bạn đang muốn có cho riêng mình 1 app chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Sota - đơn vị thiết kế app mobile theo mọi yêu cầu.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế app tại SOTA

bang-gia-thiet-ke-app
 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986