Ứng dụng chăm sóc trẻ sơ sinh

01/10/2019

Một phụ huynh mới sẵn sàng nhận tất cả sự trợ giúp từ mọi phía. Sự trợ giúp này thậm chí đến dưới dạng một ứng dụng trên điện thoại di động của họ. Có rất nhiều ứng dụng nuôi nấng con cái tuyệt vời và hầu hết trong số này là miễn phí. Vì vậy các bố mẹ có thể áp dụng những ứng dụng trên để chăm sóc, nuôi dưỡng em bé nhà mình. SOTA sẽ chia sẻ các ứng dụng chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện, các bố mẹ cùng tham khảo nhé!

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Top 8 ứng dụng chăm sóc trẻ sơ sinh hoàn hảo

1. What To Expect – ứng dụng theo dõi em bé cho iPhone

Bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của bé, giải quyết các vấn đề hằng ngày sẽ được bật lên khi cho ăn hay lúc cần thay tã lót, và nhiều hơn nữa! Tất cả mọi thứ liên quan đến em bé bạn cần biết có thể được tìm thấy trên ứng dụng tiện dụng này. Nếu bạn nhẹ nhàng đọc cuốn sách ‘What to Expect When You Are Expecting’ khi bạn mang thai chắc chắn bạn sẽ yêu thích ứng dụng này! Hơn nữa, ứng dụng miễn phí!

ung-dung-cham-soc-tre-so-sinh

2. Ứng dụng Baby Centre Mobile dành cho iPhone và Android

Những bà mẹ mới có nhiều mối quan tâm và những câu hỏi như: “Em bé của tôi có ngủ đủ giấc không?”, “Con tôi có uống đủ sữa không?”, Và “Có phải nó thường thức dậy vào ban đêm?” Bạn có thể sử dụng ứng dụng Baby Centre Mobile để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giảm bớt lo âu tâm trí của bạn. Điều tuyệt vời là ứng dụng này cũng miễn phí. 

ung-dung-cham-soc-tre-so-sinh

3. Ứng dụng giám sát em bé (Baby monitor)

Ứng dụng này cho phép bạn chuyển bất kỳ 2 điện thoại nào vào ứng dụng giám sát em bé. Giống như một màn hình giám sát em bé truyền thống, với ứng dụng này 1 điện thoại có thể được giữ gần em bé của bạn trong khi điện thoại khác hoạt động như là người nhận. Với máy thu độ nhạy cao, bạn sẽ nghe thấy mọi âm thanh phát ra từ phòng của bé và nếu bé khóc điện thoại sẽ rung hoặc đổ chuông. Đây là ứng dụng phải có cho bố mẹ mới!

ung-dung-cham-soc-tre-so-sinh2.jpg

4. Ứng dụng cho bé ăn (Baby Nursing)

Ứng dụng này thực sự hữu ích cho một bà mẹ mới đang bước vào sự nghiệp nuôi con bằng sữa mẹ. Theo dõi sự tiến bộ của bé, tăng cân và thời gian cho con bú với ứng dụng Nursing. Hơn thế nữa, ứng dụng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí!

ung-dung-cham-soc-tre-so-sinh2.jpg

5. Ứng dụng Lose it

Đã được một vài tháng kể từ khi bạn sinh em bé và tất cả mọi thứ đang tuyệt vời – con của bạn đang phát đạt mốc  và bạn đang cho con bú sữa mẹ như một bà mẹ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chỉ có một điều mà không thay đổi – đó là trọng lượng quá mức của bạn sau sinh!

Vâng, bạn đang có may mắn – ứng dụng này dành cho bạn! Với nó, bạn có thể theo dõi các bữa ăn, calo, giảm cân và thậm chí cả kế hoạch bữa ăn của bạn.

ung-dung-cham-soc-tre-so-sinh2.jpg

6. Ứng dụng ăn dặm – Annabel Karmel

Khi bé của bạn bắt đầu ăn dặm, bạn sẽ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và đưa ra một số kết hợp thực phẩm thú vị. Đôi khi, các đầu bếp Mẹ cũng cần một số cảm hứng – và ứng dụng này của Annabel Karmel là hoàn hảo cho những lần như vậy! Annabel Karmel nổi tiếng với các công thức nấu ăn bổ dưỡng cho trẻ em.

Với ứng dụng của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 200 công thức nấu ăn dặm cho bé chỉ trong vài giây. 

ung-dung-cham-soc-tre-so-sinh2.jpg

7. Ứng dụng theo dõi sức khỏe Web MD Baby

Ứng dụng miễn phí này từ Web MD cho phép cha mẹ truy cập nhanh đến các thông tin y tế được bác sĩ chấp thuận liên quan đến trẻ sơ sinh. Bạn có thể cá nhân hóa các chi tiết của bé và kiểm tra thông tin về chăm sóc em bé, các triệu chứng và bệnh tật. Bạn thậm chí có thể có được cập nhật về sự phát triển của bé.

ung-dung-cham-soc-tre-so-sinh2.jpg

8. Ứng dụng White Noise Baby

Có thể đặt trên đầu cũi để cho bé nghe White Noise Baby! Đây là một ứng dụng thiên tài, cơ bản phát ra những âm thanh hàng ngày mà một đứa trẻ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và giúp bé ngủ ngon hơn.

Âm thanh như một quạt xoay, xe hơi, nhạc cổ điển và thậm chí cả âm thanh siêu âm Doppler của tử cung được bao gồm trong ứng dụng này. Ứng dụng có sẵn cho cả iPhone và điện thoại Android. 

SOTA cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng chăm sóc trẻ sơ sinh chuyên nghiệp

Hiểu được nhu cầu thiết kế app của các doanh nghiệp, SOTA không chỉ xây dựng app mobile bán hàng chuyên nghiệp, uy tín cho nhiều doanh nghiệp mà còn tạo tính thẩm mỹ trên thiết bị di động qua giao diện hình ảnh, video,...

► Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên sâu, nhiệt huyết

Với kho giao diện đa dạng, dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tại SOTA luôn đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu của khách hàng 1 cách nhanh chóng, dễ dàng.
 

► Thiết kế hoàn hảo, đa chức năng

 
Mỗi app được thiết kế theo bố cục chuẩn và nghiên cứu kỹ lưỡng tạo nên những giao diện đẹp mắt, tính năng bảo mật và quản trị App chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.
 

► Tiết kiệm thời gian và chi phí

Những giao diện App thiết kế sẵn phù hợp với nhiều hình thức doanh nghiệp lựa chọn giúp TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN và GIẢM THIỂU CHI PHÍ.

► Hỗ trợ tận tình

Khi bàn giao App, kỹ thuật của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị App thành thạo. Bảo hành trọn đời nếu có vấn đề phát sinh sẽ được hỗ trợ tận tâm.

Báo giá thiết kế ứng dụng chăm sóc trẻ sơ sinh tại SOTA

Tại SOTA, chất lượng thiết kế App luôn đặt lên hàng đầu nhằm mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm vượt trội khi sử dụng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chỉ từ 7triệu, bạn đã sở hữu ngay App Mobile chuyên nghiệp 
  • Ứng dụng quản lý dữ liệu: < 30 Triệu
  • Ứng dụng kết nối mạng xã hội: 30 - 50 triệu
  • Ứng dụng thương mại điện tử: 50- 100 triệu
  • Viết app theo yêu cầu: báo giá sau khi tiếp nhận yêu cầu

Xem thêm: Bảng giá thiết kế app mobile

Cách quản lý fanpage trên facebook hiệu quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tin tức mới

Thiết kế giao diện cho ứng dụng

02/07/2020

Thiết kế giao diện cho ứng dụng theo yêu cầu khách hàng. Tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng thiết kế giao diện website Cách thiết kế ứng dụng Ứng dụng thiết kế hình ảnh trên điện thoại Ứng dụng thiết kế tờ rơi Ứng dụng thiết kế xây dựng

0856 766 986