Top 5 app viết nhạc cho ipad

28/05/2019

Ngày nay, iPad đang dần trở nên phổ biến và gần gũi bởi những lợi ích di động mà chúng mang lại. Bên cạnh cấu hình ngày càng cao, iPad còn được Apple trang bị hàng trăm ngàn ứng dụng để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu công việc và giải trí. Nếu bạn đang muốn rèn luyện kĩ năng chơi thử các loại nhạc cụ hoặc soạn một bài nhạc gửi cho bạn bè thì hãy tham khảo ngay app viết nhạc cho ipad chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

Top 5 app viết nhạc cho ipad

App viết nhạc Cubasis

- Cubasis là ứng dụng soạn và chỉnh sửa nhạc cho iPad, do một công ty chuyên sản xuất phần mềm và thiết bị âm nhạc của Đức giới thiệu.

- Ứng dụng cung cấp hơn 70 âm thanh nhạc cụ ảo, 300 âm MIDI, hỗ trợ tạo Cubase cho Windows, OSX, Dropbox, SoundCloud và AudioCopy.

- Đặc biệt, bạn có thể dùng Cubasis để pha trộn tới 10 bộ xử lý hiệu ứng khác nhau để tạo các bản nhạc theo sở thích.

- Ngoài ra, ứng dụng có thể xuất và chia sẻ không giới hạn file âm thanh từ iTunes

app-viet-nhac-cho-ipad

Phần mềm sáng tác nhạc trên iphone Notable

- Notable là một ứng dụng được thiết kế khá đẹp với các nốt nhạc và hợp âm, nốt thăng, giảm, cùng nhiều bài tập thực hành.

- Ứng dụng có các tính năng chính: có rất nhiều khóa nhạc, hiển thị thống kê về nốt nhạc và hợp âm, chất lượng âm thanh cho nốt nhạc khá tốt, lựa chọn các bài thực hành về khóa nhạc và hợp âm, hiển thị và chơi các nốt nhạc mà bạn đã sáng tác, tham gia các cuộc thi với bạn bè,…

- Ứng dụng Notable là một công cụ giúp cho việc học tập và thực hành các nốt nhạc, hợp âm cơ bản thành thạo hơn.

- Notable tương thích với các hệ điều hành từ iOS 5 trở lên.

app-viet-nhac-cho-ipad

App làm nhạc trên điện thoại Yamaha NoteStar

- NoteStar là một ứng dụng âm nhạc kỹ thuật số dành cho iPad, có tính năng dễ dàng đọc bản nhạc kỹ thuật số (PDF), ghi âm lại các track nhạc cùng với giọng hát rất chuyên nghiệp.

- NoteStar cho phép tất cả người chơi keyboard và piano trải nghiệm những bài hát yêu thích một cách rất trực quan.

- Ngoài ra, NoteStar còn cung cấp một cửa hàng âm nhạc giá rẻ, bao gồm những bài hát yêu thích của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

- Mỗi bài hát cũng đi kèm một giọng hát đầy đủ, bạn có thể thay đổi tempo cho bài hát, thang âm cho bài hát,…

 app-viet-nhac-cho-ipad

App viết nhạc trên điện thoại n-Track Tuner

- Đây là một ứng dụng điều chỉnh guitar và các loại nhạc cụ khác.

- Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên iPad (bao gồm cả iPhone và iPod Touch), các bộ điều chỉnh sẽ tự động nhận ra các nốt nhạc mà bạn đang chơi và cung cấp một biểu đồ nhiệt độ.

- Các phân tích quang phổ này mang lại thông tin phản hồi trực quan cho nốt nhạc được tạo ra bởi nhạc cụ và hiển thị một mũi tên nhỏ làm nổi bật phần hòa âm trên track nhạc.

- n-Track Tuner tương thích với các hệ điều hành từ iOS 4.2 trở lên.

app-viet-nhac-cho-ipad

App viết nhạc cho ipad WavePad Audio Editor Free

- WavePad Audio Editor Free là một trong những ứng dụng thú vị giúp soạn được những bản thu âm chất lượng cao ngay trên điện thoại.

- Bạn có thể lựa chọn sử dụng để tạo ra những nét đặc biệt cho mỗi đoạn nhạc thu âm của mình.

- Ứng dụng soạn nhạc này hỗ trợ việc thu âm trên smartphone kèm theo đó là nhiều hiệu ứng, tính năng hỗ trợ việc thu âm như giảm tiếng ồn, giao diện dễ sử dụng trực quan tạo cảm giác như đang sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính, hỗ trợ sử dụng với Google Drive.

app-viet-nhac-cho-ipad

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế app tại SOTA?

► Đảm bảo app của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp mà bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí

 Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại app đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

► Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

 Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

Báo giá dịch vụ thiết kế app viết nhạc tại SOTA

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986