Thiết kế website wordpress

20/02/2019

Hiện nay, có khá nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau trong thiết kế website, tuy nhiên Wordpress vẫn là lựa chọn phổ biến nhất. Wordpress có tính linh động rất cao vì thế nó có có thể làm nền tảng thiết kế website cho nhiều sản phẩm, dịch vụ của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như: bất động sản, trang giới thiệu doanh nghiệp, nhà hàng và có thể giao dịch, thanh toán trực tuyến trên website. Bạn đang muốn thiết kế website wordpress để phát triển doanh nghiệp? Đó là một quyết định hoàn toàn sáng suốt giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Dịch vụ thiết kế website wordpress tại SOTA sẽ mang đến cho bạn một website mang đậm dấu ấn doanh nghiệp và phong cách riêng biệt, giúp khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn, khả năng sử dụng dịch vụ cũng từ đó mà tăng lên.

Hotline: 085-676-6986

Lợi ích khi sử dụng website wordpress

  • Với đơn vị thiết kế website

Wordpress là một mã nguồn mở nên việc thiết kế và triển khai một website wordpress sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho các đơn vị thiết kế website.Thông thường một website wordpress nếu làm cẩn thận và chi tiết chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày là có thể xong do đó sẽ giúp các công ty thiết kế website bằng wordpress hạ giá thành sản phẩm, từ đó cho ra những sản phẩm website giá rẻ.

  • Lợi ích của người dùng wordpress

Đối với người sử dụng thì do wordpress là mã nguồn mở được nhiều công ty trên thế giới viết các plugin và bán nên thường khi cần một số chức năng nào đó là có thể tìm kiếm, cài đặt và sử dụng được ngay. Giá mỗi plugin cũng được rao bán với giá rẻ do cộng đồng người sử dụng đông đảo. Wordpress thường đã được làm chuẩn SEO về mặt cấu trúc, các tools hỗ trợ cho việc SEO cũng đa dạng.

 

Điểm khác biệt khi sử dụng thiết kế website wordpress tại SOTA

✔️Đảm bảo website của bạn là duy nhất

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp tại SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một website mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp, không trộn lẫn, pha trộn nào với doanh nghiệp khác trên thị trường hiện nay

✔️Cấu trúc chuẩn SEO, tối ưu với các công cụ tìm kiếm

Website được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao, tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

✔️Tối ưu hoá trải nghiệm người dùng

Dịch vụ thiết kế website wordpress luôn đặt yếu tố trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, dễ dàng tìm kiếm thông tin và tốc độ tải trang nhanh sẽ khiến người dùng không muốn rời khỏi website của bạn.

✔️ Quản trị toàn diện, dễ dàng nâng cấp

Trang quản trị website toàn diện, dễ dàng quản lý, nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, sửa, xóa các đề mục và nội dung.

✔️ Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ  24/7

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại SOTA luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi xảy ra các vấn đề phát sinh với website.

 

Một số thiết kế website wordpress bởi SOTA

Website wordpress lĩnh vực spa- thẩm mỹ của Rose Beauty Spa
 
 
 
Website wordpress lĩnh vực sản xuất dược phẩm của Cơ sở trứng tằm Thắng Nga
 
Website wordpress lĩnh vực thời trang của QueenMac
 
 

Website wordpress lĩnh vực Kiến trúc Công ty Sơn nhà đẹp Newhome

Website wordpress lĩnh vực Thiết kế nội thất công ty Cổ phần đầu tư và phát triển ST Green House

Xem thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986