Thiết kế website wordpress giá rẻ

21/02/2019

 

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ WordPress. Đây là một trong nhiều nền tảng thiết kế website được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Điểm làm nên sự khác biệt của WordPress chính là tính năng tùy biến đa dạng cùng các plugin mở rộng hỗ trợ tối đa cho quá trình thiết kế website của bạn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay nên sở hữu cho mình một website wordpress để tăng khả năng định vị thương hiệu trên thị trường và tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng mới. Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ tại SOTA sẽ mang đến cho bạn một website mang đậm dấu ấn doanh nghiệp với mức chi phí rẻ nhất, giúp tăng khả năng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Hotline: 085-676-6986

 

Ưu điểm của thiết kế website giá rẻ bằng wordpress

  • Việc cài đặt website 1 cách dễ dàng: rất nhiều nhà phát triển đã chọn wordpress để làm nền tảng phát triển
  • Hỗ trợ SEO tốt nhất: Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia hiện nay, Website được thiết kế bằng mã nguồn WordPress được công cụ tìm kiếm yêu thích hơn cả bởi phần lớn các tiêu chí SEO đều được đáp ứng đầy đủ.
  • Cộng đồng phát triển plugin wordpress khá mạnh mẽ: giúp việc thiết kế web trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • WordPress có kho giao diện khổng lồ: tại đây có tới hàng nghìn theme website lớn nhỏ để bạn lựa chọn. Và tất nhiên có nhiều theme miễn phí và cả trả phí rồi.
  • Các tiện ích dành riêng cho website phong phú: Các tiện ích mở rộng hay được biết tới với tên gọi là Plugin cung cấp cho website mọi chức năng mà bạn cần từ dịch ngôn ngữ, tính toán giá tiền hay thậm chí là câu đố trắc nghiệm…
  • Chi phí thiết kế website wordpress thấp: Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng wordpress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền tương đối cho mình và doanh nghiệp. Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thì việc tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile khi thiết kế bằng WordPress cũng dễ dàng và có lợi cho người chủ website cũng như những khách tương tác với website bằng di động.

Quy trình thiết kế website giá rẻ tại SOTA

Bước 1: Nhận yêu cầu từ thiết kế web từ khách hàng

SOTA sẽ dựa vào nhu cầu, về màu sắc, bố cục của website mà quý khách mong muốn từ đó đưa ra định hướng thêm cho khách hàng, và chốt phương án làm website.

Bước 2: Lựa chọn giao diện thích hợp theo yêu cầu của kh

Chúng tôi sẽ lựa chọn giao diện phù hợp cho quý khách ở trong kho giao diện web của chúng tôi, để có thể setup 1 cách nhanh chóng nhất cho quý khách.

Bước 3: Báo giá cho quý khách hàng

SOTA tiến hành báo giá cho quý khách về các yêu cầu chức năng, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho quý khách. SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 4: Chạy thử nghiệm website

SOTA tiến hành cài đặt và chạy thử nghiệm website cho quý khách xem còn vấn đề gì sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành xong giai đoạn chạy thử nghiệm và tối ưu seo cho website, SOTA sẽ tiến hành bàn giao website chạy hoàn thiện cho quý khách hàng. Sau đó, quý khách tiến hành thanh toán cho chúng tôi số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

Các mẫu thiết kế website wordpress giá rẻ bởi SOTA

 

Website wordpress thiết kế nội thất Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Green House
 
Website wordpress Dịch vụ tư vấn chứng chỉ 24/7
 
Website wordpress Công ty TNHH Hùng Anh
 
Website wordpress lĩnh vực y tế Công ty Trứng tằm Thắng Nga
 
Website wordpress 54 Studio
 

 

Bạn có nhu cầu về dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ, chuyên nghiệp? Đừng ngại liên hệ với chúng tôi:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986