Thiết kế website với wordpress chuyên nghiệp

01/03/2019

Mạng internet trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nó giúp ta tìm kiếm thông tin trên mạng để kinh doanh mua bán … Nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm trên mạng và mua trên các trang web ngày càng tăng. Vậy nên thiết kế website ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết. Bạn đang định thiết kế website mà chưa biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đâu? Tất cả những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết, SOTA mang tới dịch vụ thiết kế website với wordpress theo yêu cầu khách hàng chuyên nghiệp với chi phí phù hợp nhất.

Hotline: 085-676-6986

Tính năng của thiết kế website với wordpress

 • Hệ thống Plugin phong phú và không ngừng cập nhật, ngoài ra người dùng có thể viết Plugin hoặc tích hợp code vào WordPress.
 • Được phát triển bằng nhiều ngôn ngữ (hỗ trợ tiếng việt).
 • Cập nhật phiên bản liên tục, cộng đồng hỗ trợ lớn.
 • Có hệ thống Theme đồ sộ, nhiều theme chuyên nghiệp có khả năng SEO tốt.
 • Việc quản lý blog, quản lý các bài viết rất thuận tiện giống như các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Thể hiện các tệp PDF, DOC, Powerpoint ngay trên nội dung bài viết. Đặc biệt tích hợp sẵn Latex – công cụ soạn thảo công thức toán học, giúp người sử dụng có thể viết công thức toán học ngay trên blog.
 • Sao lưu dữ liệu nhằm khôi phục nội dung blog một cách dễ dàng nếu chẳng may blog bị hack, và cung cấp công cụ chuyển nhà từ các blog khác sang blog WordPress.
 • WordPress hỗ trợ 3 GB để lưu trữ các tệp hình ảnh và văn bản.

thiet-ke-web-vơi-wordpress

Lợi ích của thiết kế website wordpress

 • Việc thiết kế web bằng wordpress rất đơn giản và ai cũng có thể làm được chỉ cần học qua một khóa học wordpress cơ bản thôi là có thể dễ dàng làm được
 • Và tự tay thiết kế được một web site nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc phải đi thuê thiết kế web
 • Khi web của bạn được thiết kế bằng wordpress nên web của bạn đã chuẩn SEO, sẽ không mất tiền trả thêm để thuê các đơn vị khác tối ưu seo website của bạn
 • Việc quản trị website khá đơn giản không khó như các mã nguồn khác
 • Bạn dễ dàng trong việc chủ động thay đổi được mọi thứ trong website của bạn cho dù bạn không biết về lập trình
 • Chi phí để thiết kế ra môt web site bằng wordpress cực thấp.

Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp ở SOTA có gì đặc biệt?

✔️Toàn diện

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp là trọn gói từ A đến Z. Bạn không cần phải tốn thời gian tìm hiểu, đắn đo, suy nghĩ. Chỉ cần nêu yêu cầu, mong muốn của bạn chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành sản phẩm trước mắt, dùng được, dùng tốt và hiệu quả.

✔️Nhanh chóng

Một website wordpress chuyên nghiệp thiết kế bởi SOTA luôn cam kết hoàn thành đúng thời gian theo hợp đồng đã ký. Với kho giao diện website đẹp, đa dạng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, SOTA làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

✔️Chuẩn SEO

Chuẩn SEO là một trong những yêu cầu cơ bản cần phải có khi làm website với mục đích marketing. Nếu từ bước thiết kế website đã tối ưu ngay từ đầu thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện các chiến dịch SEO về sau.

thiet-ke-wb-voi-wordpress

✔️Chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi sử dụng dịch vụ tại SOTA, bạn sẽ được phục vụ từ A đến Z. Ngay cả sau khi bàn giao thiết kế website cho khách hàng xong, chúng tôi backup dữ liệu thường xuyên và định kỳ, bảo hành trọn đời. Nên bạn hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh khi sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp tại SOTA.

 

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị thiết kế web với nền tảng wordpress chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Xem thêm : Một số mẫu thiết kế website với wordpress bởi SOTA

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986