Thiết kế website chuyên nghiệp tại tp Vinh

17/05/2019

Thời đại số, khi mọi thông tin đều được tìm thấy trên Internet thì việc có một website chuyên nghiệp đã trở thành điều phải có cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và chuẩn seo tại tp Vinh, đừng ngại liên hệ với SOTA nhé!

 

 

Tại sao cần thiết kế website chuyên nghiệp

 • Thói quen tìm hiểu trên Internet trước khi mua hàng.

Khách hàng sẽ dựa vào những thông tin về giá cả, hình ảnh, đánh giá để lựa chọn sản phẩm đáng tin tưởng. Website của bạn sẽ là kênh hữu hiệu nhất để cung cấp những thông tin này.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa tiếp cận với hình thức kinh doanh online này, bạn chắc chắn sẽ đánh mất thị phần vào tay đối thủ.

 

Khách hàng sẽ tìm thông tin từ các nguồn như:

            - Mạng xã hội:  Facebook, Instagram,...

            - Google và các công cụ tìm kiếm

            - Các trang web review

            - Một số nguồn khác

 

Hãy đảm bảo rằng tất cả các kênh quảng bá sẵn có đều dẫn khách hàng về website của bạn, bởi đây là nguồn thông tin chính thống, đầy đủ về giá và sản phẩm nhất mà khách hàng tìm kiếm.

           

 

thiet-ke-web-chuyen-nghiep-tai-tp-Vinh

Website chuyên nghiệp vô cùng quan trọng

 

 

 • Mang lại lượng khách hàng lớn đến không ngờ. 

​Không chỉ giới hạn tầm ảnh hưởng ở thành phố như Vinh. Bạn còn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trên phạm vi rộng hơn nếu như thiết kế 1 website chuyên nghiệp và chuẩn Seo. Như cả nước hay toàn cầu, miễn là trang web của bạn đủ thuyết phục. Mở rộng phạm vi khách hàng cũng chính là cách để nâng cao mức độ ảnh hưởng của thương hiệu bạn.

 • Tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp.

Một doanh nghiệp không có website riêng, hay có một website thiết kế sơ sài, lạc hậu sẽ để lại ấn tượng về sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu minh bạch cho khách hàng. Cần biết rằng ấn tượng đầu của việc tìm kiếm thông tin là vô cùng quan trọng. Tại sao khách hàng phải dành thời gian cho bạn khi có nhiều website cung cấp thông tin hấp dẫn bổ ích hơn nhiều?

 

Một website thiết kế đạt tiêu chuẩn là thế nào?

Một ưu điểm của website là chi phí rẻ so với các hình thức marketing khác, nhưng hiệu quả mang lại và khả năng kiểm soát lượng khách hàng thì rất tích cực. Bởi vậy, hãy thực sự nghiêm túc đầu tư kỹ lưỡng cho một website thật chuyên nghiệp theo những tiêu chí nhất định.

+ Về hình thức 

Một website "đạt chuẩn" cần được đầu tư kỹ về hình thức, cũng là yếu tố thu hút đầu tiên tới khách hàng, hình thức đẹp có ảnh hưởng lớn tới quyết định dừng chân và tìm hiểu về trang web của bạn.

 • Hình thức phù hợp tùy theo mục tiêu hướng tới và sản phẩm muốn quảng cáo.

Ví dụ làm website bán đồ ăn, hãy thiết kế với màu sắc nổi bật, hình minh họa món ăn bắt mắt. Còn với doanh nghiệp về đồ nội thất, trang web của bạn có thể mang màu sắc trang nhã, gây ấn tượng về phong cách chuyên nghiệp và sự uy tín. Hãy lựa chọn hình thức phù hợp nhất để đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

 

mau-website-chuyen-nghiep-cua-sota

Mẫu website chuyên nghiệp SOTA thiết kế

 • Bố cục trang web cũng phải thật rõ ràng, dễ sử dụng cho người dùng và dễ quản lý cho doanh nghiệp. Rõ ràng sự phát triển luôn phải đi kèm với sự tiện lợi. Hãy đảm bảo website của bạn cũng đạt được yêu cầu đó. Một trang web tốt phải thực sự thân thiện với người dùng trên tất cả thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng,... 

Để có được hình thức đẹp tạo ấn tượng tốt, hãy tham khảo các bên thiết kế website chuyên nghiệp để có những ý tưởng phù hợp và sáng tạo nhất nhé!

 + Về nội dung

Khách hàng sẽ đánh giá một website là chuyên nghiệp hay không dựa vào nội dung bài viết của bạn.

 • Nội dung cần phong phú, đa dạng, đầy đủ.
 • Được cập nhật thường xuyên, thiết thực và bổ ích
 • Hấp dẫn, trình bày khoa học để thu hút người đọc. Một thực tế là thời đại công nghệ càng phát triển, người đọc càng mất đi sự kiên nhẫn và tập trung cho một bài viết.

 

noi-dung-website-chuyen-nghiep 

Website chuyên nghiệp cần được đầu tư về nội dung

Nếu nội dung của trang web của bạn không đáp ứng được những yêu cầu kể trên, khách hàng của bạn sẽ bỏ cuộc để tìm đến những trang web khác.

Hãy đảm bảo bạn đã cung cấp trên website của mình những thông tin cần thiết, cụ thể, chi tiết, mới mẻ về sản phẩm và doanh nghiệp. 

Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, giá rẻ tại Vinh

Nếu bạn còn đang phân vân về cách tạo một website chất lượng cho mình?  SOTA - công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Vinh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy giúp bạn gạt đi nỗi lo về một website sáng tạo, hiệu quả cho doanh nghiệp.  sota-thiet-ke-web-chuyen-nghiep

Công ty Sota là lựa chọn thích hợp cho thiết kế website chuyên nghiệp

 

 

Hãy lựa chọn SOTA bởi:

 

 • Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của bạn, để đưa ra giải pháp phù hợp nhất linh hoạt cho việc thiết kế website ;
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, thấu hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng;
 • Thiết kế đa dạng, đa phong cách tùy thuộc vào nhu cầu của bạn;
 • Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, cũng như tăng lượng khách hàng tìm đến doanh nghiệp bạn;
 • Sota luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm ưng ý nhất kèm theo hỗ trợ bảo hành kĩ thuật trọn đời;
 • Đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng để thiết kế website chuyên nghiệp.

Muốn trở nên chuyên nghiệp, hãy bắt đầu bằng thiết kế một website độc đáo. Tìm hiểu thêm về SOTA tại đây!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986