Thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp chỉ từ 3.000.000 VND

27/05/2019

Google ngày càng thông minh và khắt khe hơn trong vấn đề xếp hạng thì SEO website ngày càng trở nên khó khăn với nhiều người. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì web chuẩn SEO vẫn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng, giúp bạn có được nhiều tương tác hơn với khách hàng.

Trong bài viết dưới đây, SOTA sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về SEO website và gợi ý địa chỉ thiết kế websie chuẩn SEO uy tín, tin cậy.

thiet-ke-web-chuan-seo

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Đây là một khái niệm quan trọng thường được các chuyên gia hàng đầu nhắc đến trong Digital Marketing hoặc Marketing Online. Thiết kế website chuẩn SEO là thiết kế website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bling,… Khi người dùng gõ một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn, Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tương đương mà đường link website của bạn sẽ nằm trong “top” – nghĩa là nằm ở Trang 1 trong kết quả tìm kiếm. Theo nghiên cứu thực tế về thói quen tìm kiếm của khách hàng, người dùng sẽ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện về đầu tiên hơn là các trang nằm ở trang 2, 3… vì họ quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, chất lượng thấp hơn nên sẽ không dành thời gian để đọc các bài viết ở trang sau.

Vì vậy, thiết kế web chuẩn SEO sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến một website và đến cả chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bạn, nhất là trong thời đại công nghệ số, khi mà sale online đang thống lĩnh thị trường như ngày nay. Bên cạnh kiến thức kinh doanh chuyên môn, hiểu biết về SEO và Thiết kế web chuẩn SEO là hai điều kiện cần thiết để bạn tồn tại và cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. 

 

Lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO?

✔️ Có khả năng đưa trang website của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, giảm chi phí thuê các công ty SEO website hỗ trợ

✔️ Tăng đơn hàng, nhiều khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn hơn, giúp bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó.

✔️ Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất

✔️ Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện website.

✔️ Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả

 

Các tiêu chuẩn của một thiết kế website chuẩn SEO

Vậy như thế nào là một thiết kế web chuẩn SEO? Làm thế nào để nhận biết rằng website của bạn có đang chuẩn SEO hay không? Và làm sao để SEO thật tốt sau khi đã sở hữu một thiết kế web chuẩn SEO?

thiet-ke-web-chuan-seo

 

Trước tiên, để chuẩn SEO thì website của bạn cần đáp ứng được ít nhất 10 yêu cầu sau:

1. Domain & Hosting

Tên miền và hosting là yếu tố đầu tiên và tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO trong trang website của bạn.

Tên miền:

Bắt buộc tên miền phải có từ khóa liên quan đến nội dung website hoặc lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, để khi khách hàng search trên công cụ tìm kiếm một từ khóa bất kì, nó không chỉ hiển thị nội dung mà còn hiển thị cả tên miền website của bạn. Một tên miền có liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa đó dễ lên top hơn.

Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

Hosting:

Hosting cần phải có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, độ ổn định cao và nên đặt ở đất nước mà bạn đang hướng tới người dùng ở đó.

 

2. Giao diện website

Giao diện website của bạn phải tương thích với nhiều loại thiết bị, sử dụng cùng một địa chỉ URL trên tất cả các thiết bị.chạy tốt trên nhiều hệ điều hành sẽ thu hút lượt truy cập cao hơn.

Một website có lượt truy cập thực tế ổn định, đều đặn chắc chắn sẽ được đánh giá cao.

Để tạo nên một website tương thích có khả năng tự căn chỉnh như vậy thì các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ sử dụng công nghệ gọi là Responsive để tạo website cho bạn. Khi tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web, bạn có thể yêu cầu họ tích hợp công nghệ này để không phải gặp vướng mắc, rắc rối về sau.

 

3. Số lượng ký tự trong các thành phần chính của trang

Cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

– Tiêu đề < 65 ký tự

– URL < 90 ký tự

– Thẻ mô tả < 150 ký tự

 

4. Thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn W3C

Thiết kế web chuẩn W3C là thuật ngữ quan trọng trong thiết kế và lập trình web, nó tác động đến SEO và kết cấu bảo mật, an ninh của một trang web thông thường.

W3C là nhiệm vụ hướng dẫn World Wide Web với đầy đủ các tiềm năng phát triển của giao thức và các hướng dẫn mà bảo đảm lâu dài sự tăng trưởng của các trang web.

Nếu muốn biết website của bạn đã chuẩn W3C chưa, bạn có thể vào website: Check W3C (validator.w3.org) để check.

Sau khi load xong, nếu bạn thấy trang hiện lên thông báo: “This document was successfully checked as XHTML 1.0 Transitional!” thì có thể kết luận website của bạn đã được thiết kế theo đúng chuẩn W3C, chuẩn SEO.

 

5. Sitemap, Breakcrumb

Một  website chuẩn SEO không thể thiếu sơ đồ trang website và Breakcum, giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.

 

6. Xây dựng content chất lượng cho website

Website của bạn sẽ lên top nhanh hơn nếu có các content chất lượng, chuẩn SEO. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm điều này bằng các cập nhật thông tin thường xuyên trên website. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website. Nếu không đủ điều kiện thì bạn có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ viết content.

Những bài viết trên website cũng cần phải đầu tư kỹ về mặt nội dung và đảm bảo các yếu tố sau: 

Về nội dung: 

✔️  Nội dung KHÔNG ĐƯỢC trùng lặp với các trang web khác.

✔️  Cung cấp cho người đọc thông tin chất lượng, chính xác, rõ ràng và dễ hiểu.

✔️  Nội dung mới mẻ, cuốn hút và nổi bật 

✔️  Nhận được sự phản hồi tốt của người dùng về chất lượng nội dung của website.

✔️  Chọn chủ đề hấp dẫn và độc đáo 

✔️  Tạo liên kết nội bộ và liên kết ngoại giữa những bài viết trong website

✔️  Chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội thường xuyên 

 

► Bạn có thể dùng công cụ SmallSEOTools để kiểm tra xem một nội dung bài viết có chuẩn SEO hay không

 

Về hình thức:

✔️ Title, URL, keywords, description có nội dung liên quan đến nhau.

✔️ Title có chứa từ khóa chính, sẽ tốt hơn nếu bạn đặt ở đầu câu. 

✔️ Sử dụng từ khóa chính trong các thẻ H1, H2.

✔️ Thêm Title và Alt cho hình ảnh trong bài viết.

✔️ Nội dung bài viết có sự xuất hiện của từ khóa chính từ 3 – 4 lần. Có thể chèn thêm một số từ khóa phụ nhưng không được lặp quá nhiều lần.

✔️ Anchortext có chứa từ khóa chính cần SEO.

✔️ Nên sử dụng những định dạng in đậm, in nghiêng, gạch chân cho từ khóa chính trong bài.

 

7. Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên một trang

Công cụ này giúp hỗ trợ người quản trị website viết bài được hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm.

 

8.Liên kết với các trang mạng xã hội

Một thiết kế website chuẩn SEO cần có các liên kết dẫn đến các trang mạng xã hội của riêng bạn như Facebook, Twitter, Pinterest…  và có cài đặt RSS Feed cho phần nội dung website.

 

9. Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ H1, H2, H3,…

Theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.

<h1>Keywords</h1>,

<h2>Keywords</h2>,

<h3>Keywords</h3>...

 

10.  File robots.txt

Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.

 

Thiết kế web chuẩn SEO ở đâu?

thiet-ke-website-va-app-sota

Sau khi hiểu được tầm quan trọng của một website chuẩn SEO cũng như cách để tối ưu SEO cho webite, đã đến lúc bạn cần lựa chọn cho mình một thiết kế web chuẩn SEO. Hiện nay, không khó để có thể tìm ra một dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn thật kĩ càng. Bạn có thể tìm các dịch vụ này ngay trên các công cụ tìm kiếm hoặc đến trực tiếp các công ty thiết kế web để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và biết phải thiết kế website chuần SEO ở đâu tốt, hãy đến với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website, đã từng thiết kế website trong hàng trăm lĩnh vực khác nhau, SOTA được khách hàng đánh giá là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Tính đến nay, SOTA đã thiết kế hơn 300 website chuẩn seo cho khách hàng trên cả nước. Tính từ khi khởi đầu, đây là một con số khá lớn với một doanh nghiệp trẻ. Tuy nhiên, các kĩ thuật viên của SOTA đều có chuyên môn kinh nghiệm cao. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn lắng nghe và kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.

 

Ưu điểm của công ty thiết kế website chuẩn seo uy tín tại Hà Nội - Sota

✔️ Việc cài đặt website 1 cách dễ dàng: rất nhiều nhà phát triển đã chọn wordpress để làm nền tảng phát triển

✔️ Hỗ trợ SEO tốt nhất: Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia hiện nay, Website được thiết kế bằng mã nguồn WordPress được công cụ tìm kiếm yêu thích hơn cả bởi phần lớn các tiêu chí SEO đều được đáp ứng đầy đủ.

✔️ Cộng đồng phát triển plugin wordpress khá mạnh mẽ: giúp việc thiết kế web trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

✔️ WordPress có kho giao diện khổng lồ: tại đây có tới hàng nghìn giao diện website lớn nhỏ để bạn lựa chọn. Và tất nhiên có nhiều giao diện miễn phí và cả trả phí rồi.

✔️ Các tiện ích dành riêng cho website phong phú: Các tiện ích mở rộng hay được biết tới với tên gọi là Plugin cung cấp cho website mọi chức năng mà bạn cần từ dịch ngôn ngữ, tính toán giá tiền hay thậm chí là câu đố trắc nghiệm…

✔️ Chi phí thiết kế website wordpress thấp: Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng wordpress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền tương đối cho mình và doanh nghiệp. Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thì việc tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile khi thiết kế bằng WordPress cũng dễ dàng và có lợi cho người chủ website cũng như những khách tương tác với website bằng di động.

 

Thiết kế website uy tín tại Sota bạn sẽ nhận được nhiều giá trị:

✔️  Trọn gói hosting tốc độ cao và domain

✔️   Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề của bạn

✔️   Quản lý dễ dàng và thân thiện với người dùng

✔️   Kho giao diện đa dạng với hơn 1000 mẫu thiết kế web giá rẻ đẹp mắt và chuyên nghiệp

✔️  Tối ưu hóa SEO và nền tảng vững chắc giúp website của bạn lên Top Google

✔️  Tư vấn hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

xu-huong-thiet-ke-web

 

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại Sota như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế website từ khách hàng

SOTA sẽ dựa vào nhu cầu, về màu sắc, bố cục của website mà quý khách mong muốn từ đó đưa ra định hướng thêm cho khách hàng, và chốt phương án làm website.

Bước 2: Lựa chọn giao diện thích hợp cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng

Chúng tôi sẽ lựa chọn giao diện website phù hợp cho quý khách ở trong kho giao diện web của chúng tôi, để có thể setup 1 cách nhanh chóng nhất cho quý khách.

Bước 3: Báo giá thiết kế web giá rẻ cho quý khách hàng

SOTA tiến hành báo giá cho quý khách về các yêu cầu chức năng. Chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho quý khách. SOTA  gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận. Chúng tôi tin rằng mình là công ty thiết kế website tại mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lí nhất.

Bước 4: Chạy thử nghiệm website

SOTA tiến hành cài đặt và chạy thử nghiệm website cho quý khách và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng. 

Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành xong giai đoạn chạy thử nghiệm và tối ưu SEO cho website, SOTA sẽ tiến hành bàn giao website chạy hoàn thiện cho quý khách hàng. Sau đó, quý khách tiến hành thanh toán cho chúng tôi số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

 

Một số website SOTA đã thiết kế: 

thiet-ke-web-chuan-seo

 

thiet-ke-web-chuan-seo

 

thiet-ke-web-chuan-seo

Xem thêm : Bảng giá thiết kế website tại SOTA

 

Quý khách đang tìm 1 đơn vị thiết kế website giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội. Đừng ngại liên hệ với SOTA nhé. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu và hỗ trợ tận tình cho các bạn! 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

☎️ Điện thoại: 024-730-86986

☎️ Hotline: 0981 858 858

📩 Email: support@sotavn.com

 

 

0856 766 986