Thiết kế website bằng wordpress miễn phí

05/03/2019

Website là một yếu tố vô cùng quan trọng trong công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nó có sức ảnh hưởng lớn đến việc quảng bá cũng như khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường, tăng khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp và còn rất nhiều lợi ích khác mà website mang lại. Để làm được điều đó, việc tự xây dựng một website giới thiệu hoặc bán hàng là một nhân tố vô cùng quan trọng góp phần vào việc xây dựng hiệu quả kinh doanh. Nhiều người không biết bắt đầu từ đâu khi thiết kế web bằng wordpress, trong bài viết này SOTA sẽ hướng dẫn bạn thiết kế website bằng wordpress miễn phí đơn giản nhất.

Hotline: 085-676-6986

Tại sao nên thiết kế website bằng wordpress miễn phí?

– Dễ sử dụng: WordPress được phát triển cho những người dùng có kiến thức phổ thông về lập trình web. Giao diện trực quan, các thao tác đơn giản, cách cài đặt cũng vô cùng dễ dàng.

– Cộng đồng hỗ trợ đông đảo: Là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được cộng đồng người sử dụng WordPress hỗ trợ bạn các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt, bạn có thể dễ dàng tìm câu trả lời cho vấn đề bạn đang gặp phải trên Google chỉ với vài từ khóa tìm kiếm.

– Nhiều gói giao diện có sẵn: hiện nay WordPress có nhiều giao diện miễn phí như giao diện website bán hàng đẹp, đồ nội thất, du lịch, khách sạn,… bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện cho trang web của mình. Bên cạnh đó, wordpress cũng cung cấp các giao diện trả phí, mức phí dao động từ $30 đến $65. Đối với các bạn mới tìm hiểu, tốt nhất là dùng các giao diện miễn phí vì các giao diện trả phí có rất nhiều thao tác khó không dễ dàng với người mới bắt đầu.

– Nhiều plugin hỗ trợ: Plugin nghĩa là một trình cắm thêm vào website để bổ sung các chức năng mà bạn cần. Ví dụ mặc định sau khi cài website WordPress, bạn không có chức năng hiển thị các bài viết liên quan ở dưới mỗi bài viết, nhưng với nhiều plugin hỗ trợ thì bạn có thể dễ dàng cài thêm để website mình có chức năng đó. Plugin cũng có bản miễn phí và bản trả phí.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: mã nguồn WordPress có nhiều gói ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.

– Có thể làm nhiều loại website: Dùng WordPress không có nghĩa là bạn chỉ có thể làm blog cá nhân, mà bạn có thể thiết kế web bán hàng, một website giới thiệu công ty, một tờ tạp chí online bằng việc sử dụng kết hợp các giao diện và plugin với nhau. 

Các bước thiết kế website miễn phí bằng WordPress.

Bước 1: Chuẩn bị sẵn 1 email đăng kí làm blog WordPress gửi thông báo đến. Có thể dùng gmail, yahoo mail,… nhưng phải chắc chắn email này luôn được sử dụng.

Bước 2: Vào trang http://wordpress.com tiến hành tạo website cho mình. Click vào nút màu xanh “Creat Website” ngay giữa trang để tiến hành thiết kế trang web.

Bước 3: Sau khi click hiện ra trang đăng kí, bạn cần chú ý những nội dung sau đây:

– Email Address: đây là khung điền email của bạn vào để nhận thông báo từ WordPress.

– Username: điền tên tài khoản quản lí của bạn vào đó để quản lí mọi thứ trên web bạn tạo.

– Password: bảo vệ an toàn cho tài khoản quản lí của bạn và sử dụng để đăng nhập.

– Blog wedsite: tên trang web/ blog của bạn.

Cuối cùng là lựa chọn gói dung lượng phù hợp để chứa website của bạn. Sau khi lựa chọn xong click “Creat Blog”.

Bước 4: Viết tiêu đề và lựa chọn giao diện cho website. Sau đó nhấn “Next”.

Bước 5: WordPress sẽ yêu cầu bạn viết bài giới thiệu cho website của mình hoặc nếu không muốn viết bạn có thể sử dụng kích hoạt website bằng emai. Hãy chọn “Resend confirmation email” và vào email chọn “comfim email address” để xác nhận kích hoặc email của mình.

 
Một số mẫu thiết kế website bằng wordpress
Mẫu thiết kế website bằng wordpress Công ty Lazavina
 
Mẫu thiết kế website bằng wordpress Camera An Thành
 
Mẫu thiết kế website bằng wordpress lĩnh vực Du lịch
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986