Thiết kế web wordpress

22/02/2019

Hiện nay, website là một điều không thể thiếu với các đơn vị kinh doanh bất kể lớn hay nhỏ. Các doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ càng nên có một website để định vị thương hiệu, cạnh tranh được với các đối thủ khác. Với thị phần 30% website trên thế giới và rất nhiều thương hiệu lớn đang sử dụng, WordPress chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáp ứng tốt nhất những mong đợi của bạn. Với đặc tính đơn giản, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng, số lượng người sử dụng nền tảng này cho việc tạo blog cũng như thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử, du lịch,... ngày càng tăng nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế web wordpress tại SOTA sẽ mang đến cho bạn một website mang đậm dấu ấn thương hiệu với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hotline: 085-676-6986

Những lý do nên chọn thiết kế web wordpress

1. Tối ưu SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm

WordPress nổi tiếng cũng vì rất thân thiện với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các câu lệnh xử lý trong CODE hoàn toàn tối ưu tốt nhất không bị thừa gây nên nặng web load chậm. Vì website được tối ưu tối đa trong code nên khi hoàn thiện website sẽ có tốc độ load tốt nhất <5s, các trang, bài viết, hình ảnh, thẻ được tối ưu theo chuẩn đánh giá của Google.

2. Chi phí hợp lý

Chi phí bỏ ra để thiết kế website bằng WordPress thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền so với khi bạn lựa chọn xây dựng website không phải bằng wordpress.

Thời gian xây dựng hoàn thiện thiết kế web wordpress nhanh chóng, bạn có thể sở hữu website hoàn chỉnh tối ưu chuẩn SEO theo yêu cầu.

3. Tích hợp tối ưu chuẩn mobile

Google đánh giá cao website có giao diện mobile và cũng hạ thấp website với giao diện không có giao diện mobile. Với việc tích hợp tối ưu chuẩn Mobile(Responsive) website của bạn hoàn toàn được đánh giá cao. Đây là việc làm cần thiết trong SEO.

Và do thời đại công nghệ phát triển việc dùng điện thoại truy cập website là cần thiết nên việc website phải có giao diện chuẩn mobile được đánh giá cao và cấp thiết .

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại

4. Quản trị dễ dàng

Khi thiết kế website bằng WordPress, bạn sẽ dễ dàng quản trị website đó mà không gặp khó khăn gì. Lý do là WordPress có một giao diện trực quan thân thiện với người dùng. Bạn có thể thêm trang mới, bài mới hoặc hình ảnh bằng một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn không mất nhiều thời gian để làm quen với mô hình quản trị website của mình.

 

Điểm khác biệt khi sử dụng thiết kế web wordpress tại SOTA

– Đảm bảo website của bạn là duy nhất

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp tại SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một website mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp, không trộn lẫn, pha trộn nào với doanh nghiệp khác trên thị trường hiện nay

Cấu trúc chuẩn SEO, tối ưu với các công cụ tìm kiếm

Website được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao, tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

– Tối ưu hoá trải nghiệm người dùng

Dịch vụ thiết kế website wordpress luôn đặt yếu tố trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, dễ dàng tìm kiếm thông tin và tốc độ tải trang nhanh sẽ khiến người dùng không muốn rời khỏi website của bạn.

– Quản trị toàn diện, dễ dàng nâng cấp

Trang quản trị website toàn diện, dễ dàng quản lý, nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, sửa, xóa các đề mục và nội dung.

– Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ  24/7

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại SOTA luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi xảy ra các vấn đề phát sinh với website.

 

Những mẫu thiết kế web wordpress bởi SOTA

Website wordpress Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển ST Green House
 
 
Website wordpress lĩnh vự đèn, điện nước Công ty Cổ phần HTLight Việt Nam
 
Website wordpress công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ tiện ích Ngọc Lan
 
Website wordpress Nội thất Bếp Tuấn Hải
 
Website wordpress lĩnh vực phụ kiện, đồ chơi ô tô Lazavina
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986