Thiết kế web bán hàng wordpress

01/03/2019

Để xây dựng được những kênh bán hàng online hiệu quả thì việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, giao diện đẹp, thu hút khách hàng là điều tối thiểu bạn không thể bỏ qua. Wordpress là một mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí nên việc thiết kế web bán hàng bằng wordpress sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Với dịch vụ thiết kế web bán hàng wordpress tại SOTA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để sở hữu được những web bán hàng wordpress chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, giá cả lại hợp lý nhất.

Tầm quan trọng của việc thiết kế web bán hàng wordpress?

Hotline: 085-676-6986

✔️Thiết kế website bán hàng bằng wordpress tiết kiệm chi phí và khả năng tùy biến cao

Là một mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí nên việc thiết kế web bán hàng bằng wordpress sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Bên cạnh đó vì sử dụng mã nguồn mở nên việc điều chỉnh code của web rất dễ dàng để cho ra một website ưng ý. Khi thiết kế một web bán hàng bằng wordpress bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thành phần như PHP, CSS hay JavaScript để tạo thành trang web hoàn thiện nhất.

thiet-ke-web-ban-hang-wordpress

✔️ Website bán hàng worrdpress dễ dàng sử dụng và cài đặt

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức để tìm hiểu cách thiết kế website bán hàng wordpress vì các thao tác trên nền tảng này vô cùng dễ dàng, chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ra một trang web bán hàng wordpress cơ bản.

Một điều thú vị nữa là hiện nay Wordpress chính là mã nguồn có số lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới nên bất kỳ thắc mắc nào của bạn cũng có thể tìm được câu trả lời thích đáng nhờ sự giúp sức của đông đảo người dùng khác trong cộng đồng người dùng Wordpress. Hãy chủ động đặt câu hỏi khi bạn gặp khúc mắc nhé.

✔️Giao diện đẹp mắt cùng hệ thống tiện ích mở rộng đa dạng

Việc thiết kế website bán hàng wordpress sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ kho tàng giao diện miễn phí đa dạng. Đặc biệt thao tác thay đổi giao diện cũng rất dễ dàng nên bạn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó các tiện ích mở rộng trên wordpress cũng giúp việc bán hàng và quản lý hàng hóa trở nên chuyên nghiệp hơn và khắt khe hơn. Không những vậy, Wordpress còn hỗ trợ người dùng rất tốt trong hoạt động marketing - một phần không thể thiếu khi kinh doanh bán hàng.

Bạn có thể dễ dàng SEO web, tối ưu trang web, thống kê lượng khách truy cập trang web, thống kê hành vi người dùng hay trao đổi trực tiếp với khách hàng qua cửa sổ chat,...

 

Quy trình thiết kế website bán hàng bằng Wordpress giá rẻ tại SOTA

Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế website bán hàng từ khách hàng

SOTA sẽ dựa vào nhu cầu, về màu sắc, bố cục của website mà quý khách mong muốn từ đó đưa ra định hướng thêm cho khách hàng, và chốt phương án làm website.

Bước 2: Lựa chọn giao diện thích hợp cho website bán hàng

Chúng tôi sẽ lựa chọn giao diện webstie bán hàng phù hợp cho quý khách ở trong kho giao diện web của chúng tôi, để có thể setup 1 cách nhanh chóng nhất cho quý khách.

Bước 3: Báo giá thiết kế website bán hàng cho quý khách hàng

SOTA tiến hành báo giá cho quý khách về các yêu cầu chức năng, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho quý khách. SOTA  gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 4: Chạy thử nghiệm website

SOTA tiến hành cài đặt và chạy thử nghiệm website cho quý khách xem còn vấn đề gì sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành xong giai đoạn chạy thử nghiệm và tối ưu seo cho website, SOTA sẽ tiến hành bàn giao website chạy hoàn thiện cho quý khách hàng. Sau đó, quý khách tiến hành thanh toán cho chúng tôi số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

 

Một số mẫu thiết kế website bán hàng wordpress chuẩn Seo ?

 

Mẫu thiết kế web bán hàng wordpress Đồ dùng Nhà đẹp

 

 

thiet-ke-website-ban-hang-wordpress

Mẫu thiết kế web bán hàng wordpress Nhà phân phối Sơn Ngọc Dũng
 

 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng wordpress chuẩn Seo, vui lòng liên hệ với Sota để được hỗ trợ cụ thể nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986