Thiết kế ứng dụng iOS

22/02/2019

Nếu đã sử dụng iphone, chúng ta đều có thể nhận thấy rõ ràng rằng iPhone thực sự là một kiệt tác của công nghệ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng thú vị. Điều đó càng khiến cho hệ điều hành iOS trở nên hấp dẫn trong mắt người sử dụng. Hiện nay cùng với Android, iOS đang có một cuộc chạy đua chiếm lĩnh thị trường. Điều này làm cho lĩnh vực thiết kế app iOS đang ngày càng phát triển. Sử dụng dịch vụ thiết kế ứng dụng IOS cho công ty của bạn là điều cần thiết, sở hữu một thiết kế ứng dụng iOS sẽ giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường đồng thời tìm kiếm thêm lượng khách hàng tiềm năng.

Hotline: 085-676-6986

Tiềm năng của dịch vụ thiết kế ứng dụng iOS

 • Trên màn hình cảm ứng các thiết bị của Apple người dùng có thể tương tác với hệ điều hành thông qua các động tác bằng tay, chính thiết kế tuyệt vời này đã đưa Steve Jobs đi vào lịch sử phát triển ngành công nghệ và IOS trở thành hệ điều hành thông minh nhất so với các loại hệ điều hành khác.
 • Sự mượt mà cũng như những tiện ích tuyệt vời mà các thiết kế ứng dụng iOS mang lại đã tạo nên thương hiệu Iphone đứng đầu trên thị trường Smartphone.
 • Chiếm thị phần lớn trên thị trường thiết bị công nghệ, sự thống trị mạnh mẽ các dòng Iphone/Ipad của Apple đã tạo ra nhiều thay đổi lớn đặc biệt là trong dịch vụ thiết kế các ứng dụng IOS.
 • Thị trường người dùng lớn cùng những khách hàng tiềm năng hứa hẹn sẽ đem lại sự phát triển vượt bậc cho những doanh nghiệp sở hữu các ứng dụng iOS. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp từ start-up hiện nay đến doanh nghiệp lớn đều có nhu cầu sở hữu một app iOS riêng.

Lợi ích khi sử dụng thiết kế ứng dụng iOS

– Tiết kiệm tối đa chi phí so với quảng cáo truyền thống

– Phát triển quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

– Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của doanh nghiệp trong mọi sản phẩm, dịch vụ…

– Truyền thông bất chấp không gian, thời gian: khách hàng nhận được thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả nhất

– Khả năng tương tác cao với khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế ứng dụng iOS tại SOTA?

 • Định hướng thiết kế theo xu hướng công nghệ nổi bật hiện nay
 • Sản phẩm ưng ý với giao diện đẹp mắt và tính năng vượt trội
 • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24
 • App hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai
 • Đội ngũ lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất
 • Cạnh tranh về mức giá thiết kế app so với thị trường

 

 

Báo giá dịch vụ thiết kế ứng dụng iOS tại SOTA

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.
 
SOTA chuyên thiết kế app theo mọi yêu cầu. Các bạn đang có nhu cầu làm app trên nền tảng IOS, hay Android.. đừng ngại liên hệ với chúng tôi  nhé:
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986