Thiết kế ứng dụng android

31/01/2019

Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, nhu cầu xây dựng các ứng dụng di động, hệ sinh thái trên các nền tảng di động như Android hay iOS trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Android là hệ điều hành chiếm lĩnh thế giới di động mạnh mẽ nhất. Thậm chí còn rộng lớn hơn iOS nhiều. Sở hữu một thiết kế ứng dụng android chuyên nghiệp có nghĩa bạn đang có lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế ứng dụng android uy tín tại SOTA trong bài viết này.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế ứng dụng android?

✔️ Luôn xuất hiện trước mặt người dùng 24/7

Điện thoại thông minh là một thiết bị được gắn vào mỗi người cả ngày. Do đó, ứng dụng di động là xu hướng mà doanh nghiệp cần khai thác để phát triển kinh doanh của riêng mình.

Một ứng dụng di động sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Thông qua sự hiện diện hàng ngày trên điện thoại, ứng dụng sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Thiết kế ứng dụng android là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn gần gũi hơn với khách hàng, luôn có mặt trước họ mọi lúc, mọi nơi

✔️ Tạo kênh tiếp thị trực tiếp

Các ứng dụng được xây dựng với nhiều chức năng: hiển thị thông tin và hình ảnh của sản phẩm, giá cả, đơn hàng, tìm kiếm, quản lý khách hàng, tin tức, lỗi.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc có ứng dụng di động là tất cả thông tin bạn muốn truyền tải tới khách hàng luôn có trên điện thoại của họ, giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng.

✔️ Tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Một ứng dụng di động có hiệu quả quảng cáo tuyệt vời. Một giao diện đẹp với nhiều tính năng chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao và khẳng định giá trị của một thương hiệu. Nhờ đó, các công ty có thể xây dựng niềm tin với khách hàng của họ.

✔️ Giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật trên thị trường

Hiện nay, đầu tư vào thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp mới chỉ phổ biến với các doanh nghiệp lớn và chưa được chú trọng tại doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy nên, cần đi trước các doanh nghiệp khác, sở hữu một thiết kế ứng dụng android để tạo sự bứt phá và nổi bật riêng mình

Download app Livescore Football 2019 miễn phí ngay Tại đây

Những ngôn ngữ để lập trình thiết kế ứng dụng android

1. Java

Ngôn ngữ Java là kiến thức cơ bản nhất cho bước đầu lập trình ứng dụng Android. Để có thể lập trình ứng dụng Android đảm bảo nhất , bạn cần tìm hiểu về cầu trúc vòng lập , danh sách , biến và cấu trúc điều khiển trong Java .

Những công ty lập trình hiện nay vẫn luôn sử dụng dụng ngôn ngữ Java để phát triển ứng dụng để mang lại cho những ai đang có nhu cầu sử dụng ứng dụng được hoàn hảo nhất.

2. SQL

Người lập trình cũng cần tìm hiểu về những kiến thức cơ bản về SQL để xây dựng cấu trúc cơ sở dữ liệu trên từng ứng dụng Android . Ngoài ra , SQL còn dùng để truy cập để lấy thông tin từ cơ sở dữ liệu trong lúc lập trình .

3. SDK

SDK (Android Software Development Kit ) là môi trường phát triển ứng dụng tích hợp IDE cũng giống như Android Studio là chương trình chính là nơi để người lập trình xây dựng ứng dụng (viết code) từ các gói và trên nhiều thư viện khác nhau .

Android SDK bao gồm các đoạn code ví dụ, thư viện phần mềm, công cụ lập trình tiện dụng, và nhiều hơn nữa để giúp bạn xây dựng, kiểm thử, và gỡ lỗi các ứng dụng Android .

4. XML

Cách mô tả dữ liệu tốt nhất của lập trình viên là sử dụng để đánh dấu cho mục đích chung và mô tả nhiều dữ liệu khác nhau .

Cú pháp XML rất hữu ích là bước phát triển đầu tiên để trở thành nhà phát triển ứng dụng Android khi làm những công việc như thiết kế giao diện người dùng (UI) và phân tích dữ liệu lấy từ internet.

Phần lớn những gì bạn cần làm với XML đều được thực hiện thông qua Android Studio, nhưng chỉ khác là nó tạo cho người lập trình nền tảng về ngôn ngữ đánh dấu .

Quy trình dịch vụ thiết kế ứng dụng android tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện app và bàn giao sản phẩm

 

Báo giá thiết kế ứng dụng android tại SOTA

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986