Thiết kế app quản lý đơn hàng

20/09/2022

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện tại. Việc con người sử dụng mạng internet phục vụ công việc kinh doanh của tất cả các lĩnh vực là không thể thiếu. Ứng dụng quản lý bán hàng vừa và nhỏ ra đời và được sử dụng như một công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, việc lựa chọn ứng dụng do đơn vị nào cung cấp để tối ưu nhất, mang lại giá trị nhất thì không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng làm được. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế app quản lý đơn hàng trong bài viết dưới đây của SOTA.

 Hotline tư vấn:  024 730 86986

Tại sao nên thiết kế app quản lý đơn hàng?

Thay vì đau đầu với các công việc quản lý, giờ bạn có thể thảnh thơi thời gian và quản lý nhẹ nhàng hơn với ứng dụng quản lý bán hàng, hiệu quả cũng cao hơn. Bạn không tin ư? Dưới đây là một số điều bạn không ngờ về ứng dụng này:

Giúp quản lý một cách chi tiết

Hầu hết các phân đoạn từ quản lý kho, đến bán hàng đều được sắp xếp theo trình tự. Đó có thể là báo cáo theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc năm tùy theo yêu cầu của  nhà quản lý mà cài đặt.

Kiểm kê hàng hóa một cách tiện lợi

ứng dụng giúp bạn quản lý kho một cách nhanh chóng, bạn không cần kiểm sổ sách, tra hàng hóa từng kho. Đây là điều vô cùng tiện lợi cho những cửa hàng có nhiều kho ở các địa điểm khác nhau. ứng dụng cũng hỗ trợ bạn trong việc tính tiền, thanh toán, hệ thống data khách hàng,…

Tạo sự linh hoạt trong quản lý

Nếu như trước đây, muốn kiểm soát được công việc quản lý, cửa hàng và nhân viên thì nhà quản lý luôn phải ở trực tiếp cửa hàng. Điều này vô cùng bất tiện, đặc biệt là đối với các chuỗi cửa hàng ở nhiều địa chỉ cách xa nhau. Nhưng khi có ứng dụng quản lý bán hàng, bạn có thể điều hành từ xa bằng cách đồng bộ các ứng dụng của những cửa hàng về một hệ thống và quản lý dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Thay vì việc thuê nhiều nhân sự quản lý, bạn có thể sử dụng khoản chi phí nhân sự đó vào ứng dụng quản lý. Một ứng dụng có thể giúp bạn mọi công việc cần thiết mà nhà quản lý phải làm từ ghi chép và quản lý sổ sách bán hàng, lưu trữ nguồn hàng đầu vào – đầu ra, quản lý bán hàng, đơn giá bán hàng từng mặt hàng sản phẩm, kiểm kê hàng hóa trong kho, chốt doanh số báo cáo,… Với từng ấy công việc cần thực hiện, bạn sẽ phải thuê bao nhân lực? Liệu họ có đảm đương và làm tốt công việc được giao? Hiệu quả công việc tới đâu?

Chỉ cần có ứng dụng quản lý, 1 – 2 nhân viên bán hàng theo ca, bạn đã có thể yên tâm với công việc kinh doanh của cửa hàng mà không tốn quá nhiều chi phí cho nhân sự, in ấn báo cáo.

Với ứng dụng, bạn cũng có thể thảnh thơi hơn, làm được nhiều công việc khác mà không ảnh hưởng tới công việc quản lý bán hàng, giúp đem tới hiệu quả công việc cao hơn.

thiet-ke-ung-dung-quan-ly-ban-hang

Thiết kế app quản lý đơn hàng gồm những danh mục nào?

  • Quản lý hàng hóa: ứng dụng giúp bạn quản lý, phân loại hàng hóa theo các đặc điểm thuộc tính.
  • Quản lý kho: ứng dụng thống kê số lượng cụ thể hàng hóa kho, vị trí đặt, cập nhật số lượng cửa hàng và kho, giúp người quản lý biết về tình hình số lượng mặt hàng để nhập thêm khi hết.
  • Các chức năng bán hàng chuyên nghiệp: ứng dụng hỗ trợ nhân viên bán hàng nhanh chóng với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có thể tính toán chính xác, điển hình như ứng dụng bán cafe hỗ trợ bán hàng cả offline và online.
  • Quản lý đơn hàng: ứng dụng có khả năng thiết  lập, lưu trữ đơn hàng nhanh chóng, quản lý chúng theo từng phân đoạn giao hàng, đổi trả hàng hóa chính xác và chuyên nghiệp.
  • Quản lý nhân sự: Không chỉ quản lý hàng hóa, đây còn là 1 ứng dụng quản lý nhân sự, điểm danh người bán hàng theo tên người bán. Nhà quản lý có thể phân quyền cho nhân viên sử dụng những chức năng cần thiết, giúp nhân viên phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh (Ví dụ: tìm kiếm, theo dõi khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng thân thiết, tự xem thống kê, đánh giá hiệu quả công việc,…).
  • Báo cáo chi tiết: ứng dụng xuất file dữ liệu báo cáo chi tiết các mặt hàng, thống kê doanh số bán hàng theo thời gian, báo cáo kho, nhân sự, kênh bán hàng, báo cáo trả  hàng,… tất cả những điều bạn cần biết về hoạt động kinh doanh sẽ được thống kê đầy đủ.
  • Kiểm soát và chăm sóc khách hàng hậu mãi: ứng dụng quản lý giúp lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng, nhật ký chăm sóc và mua hàng, đảm bảo kế hoạch kinh doanh hiệu quả với tệp khách hàng trung thành.

thiet-ke-ung-dung-quan-ly-ban-hang

Tại sao nên thiết kế app quản lý đơn hàng tại SOTA?

Tích hợp trên mọi nền tảng, hệ điều hành

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp cho ứng dụng của bạn hoạt động tốt trên mọi nền tảng hiện nay, bên cạnh đó các hệ điều hành Android hay IOS đều được vận hành một cách tốt nhất.

Công nghệ cập nhật liên tục

Vì chúng tôi là công ty ứng dụng chuyên nghiệp nên những tính năng luôn được cập nhật và đổi mới hằng ngày, nhằm mang lại cho quý khách hàng có những ứng dụng sử dụng tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời

Nhanh chóng, thuận tiện

Sự tiện lợi luôn được ưu tiên hàng đầu, với những giao diện dễ dàng sử dụng. Song, SOTA còn nghiên cứu chuẩn UX để thuận tiện cho người dùng dễ sử dụng hơn

Ứng dụng chuẩn thuần Việt

Tại sao lại nói thuần Việt? Vì ứng dụng của chúng tôi tạo ra phù hợp với nhu cầu người Việt, thích hợp cho những mô hình kinh doanh tại Việt Nam, ứng dụng được tạo ra hoàn toàn không sao chép bất kỳ ứng dụng nào trước đó.

thiet-ke-ung-dung-quan-ly-ban-hang

Xem thêm: Một số mẫu thiết kế app khác tại SOTA 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế app quản lý đơn hàng thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

0856 766 986