Thiết kế app điện thoại

10/02/2019

Thiết kế app điện thoại không còn quá xa lạ đối với mọi người khi mà mức độ sử dụng điện thoại thông minh hiện nay ngày càng tăng. Không quá cồng kềnh, bất tiện như máy tính để bàn, laptop cá nhân mà việc sử dụng điện thoại vô cùng gọn nhẹ, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể truy cập được thông tin vô cùng tiện lợi. Thiết kế ứng dụng di động để doanh nghiệp bạn bắt kịp xu hướng. Qua cầu nối công nghệ ứng dụng của bạn chính là startup thể hiện được giá trị to lớn mà doanh nghiệp bạn hiện đang sở hữu. Tham khảo ngay thiết kế app điện thoại tại SOTA.

Hotline: 085-676-6986

Những xu hướng thiết kế app điện thoại năm 2019

1. Công nghệ thực tế ảo ( Augmented reality )

Thực tế mở rộng (AR) được sử dụng để mô tả một môi trường trong thế giới thực, nơi các thành phần do máy tính tạo ra được sử dụng để nâng cao những gì chúng ta có thể nhìn thấy qua máy ảnh và trong những năm gần đây, công nghệ này đang bùng nổ với sự phổ biến.

AR không chỉ được sử dụng thường xuyên trong các ứng dụng giải trí, mà còn nổi bật trong giáo dục và trong nhiều loại sự kiện thể thao.

2. Trí tuệ nhân tạo ( Artificial intelligence )

Trong vài thập kỷ qua, trí tuệ nhân tạo (AI) đã được đề cao trong nhiều tiến bộ công nghệ bao gồm học máy, xử lý ngôn ngữ, tự động hóa và nhiều hơn nữa. Với sự phát triển nhanh chóng và liên tục của AI, các công ty tên tuổi đã bổ sung tính năng này vào các ứng dụng di động của họ với thành công đáng chú ý như phần mềm nhận dạng khuôn mặt Alexa của Amazon và Apple.

AI không chỉ làm cho ứng dụng trở nên trực quan hơn mà còn giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng vì tất cả thông tin của bạn được chuyển qua các thuật toán để tạo đề xuất phù hợp với sở thích và vị trí của bạn. Nếu công ty của bạn đang tìm kiếm đỉnh cao của sự đổi mới, hãy xem xét kết hợp AI vào ứng dụng di động của bạn hoặc sợ bị bỏ lại phía sau.

3. Phát triển xu hướng Hybrid

Trong phát triển lai, các ngôn ngữ mã hóa phổ biến như javascript được sử dụng và chỉ có một cơ sở mã cần được viết là khung được sử dụng sẽ kết hợp gọn gàng mọi thứ với nhau trong chế độ xem có thể được hiển thị trong môi trường Android và iOS tương ứng của chúng. Trong vài năm qua, đã có sự gia tăng mạnh mẽ trong các công ty sẵn sàng tạo ra các ứng dụng di động lai.

Điều này là nhờ các khả năng đa nền tảng được cung cấp bởi phát triển lai và cách các ứng dụng có thể được khởi chạy trên Google Play Store và Apple App Store với tài nguyên tối thiểu. Hơn nữa, các ứng dụng không bị khóa với phần cứng / phần mềm tương ứng và có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung thông qua các plugin.

4. Xác thực 2 lớp

– Với xác thực hai yếu tố (2FA), người dùng được nhắc xác minh nỗ lực đăng nhập được dự định bằng cách nhập mã pin qua điện thoại hoặc email được liên kết với tài khoản của họ. Trong xã hội hiện đại, dữ liệu của chúng tôi là bản sắc của chúng tôi và với hơn 5 tỷ người dùng điện thoại di động duy nhất với mức tăng 4% mỗi năm, bảo mật dữ liệu là rất quan trọng và quan trọng hơn bao giờ hết.

Do đó, nhiều ứng dụng web và di động như Gmail và Steam đã sử dụng 2FA để xác minh danh tính người dùng trong khi đăng nhập hoặc bất cứ khi nào có hoạt động đáng ngờ xảy ra trên tài khoản của họ, chẳng hạn như thay đổi địa chỉ IP. Với các vi phạm dữ liệu và các nỗ lực lừa đảo tài khoản xảy ra hàng ngày trong xã hội hiện đại của chúng tôi, lớp bảo vệ bổ sung này sẽ cho phép các công ty chống lại tội phạm mạng và cung cấp bảo mật chặt chẽ hơn.

5. Công nghệ Blockchain

Với blockchain phát triển với tốc độ chóng mặt, nhiều công ty và công ty khởi nghiệp đã kết hợp công nghệ này vào các ứng dụng di động của họ, tạo ra cái gọi là DApps (ứng dụng phi tập trung) ngày nay. Blockchain được phân cấp vì nhiều thiết bị được kết nối với nhau sẽ lưu trữ cùng một bản sao dữ liệu được đóng gói thành các khối được xích lại với nhau.

Do đó, cái mà chúng ta gọi là mạng ngang hàng (P2P) được hình thành và đã cách mạng hóa cách các công ty kiểm soát rủi ro tài chính và bảo vệ dữ liệu người dùng. Để can thiệp vào dữ liệu có trong blockchain, người ta sẽ cần có quyền truy cập vào hơn một nửa các nút phi tập trung có chứa các bản sao của dữ liệu và một lượng lớn sức mạnh tính toán để thậm chí thử hack. Nếu ít hơn một nửa số blockchains bị thao túng, thì chúng chỉ đơn giản là bị bỏ qua vì chỉ phần lớn sẽ được tin cậy.

Những tính năng tuyệt vời này đã thu hút các nhà phát triển và công ty sử dụng công nghệ blockchain và trong tương lai gần, chúng ta có thể hy vọng xu hướng này sẽ ngày càng lớn hơn.

 

Quy trình dịch vụ thiết kế app điện thoại tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện app và bàn giao sản phẩm

 

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế app điện thoại tại SOTA

  • Định hướng thiết kế theo xu hướng công nghệ nổi bật hiện nay
  • Sản phẩm ưng ý với giao diện đẹp mắt và tính năng vượt trội
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24
  • App hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai
  • Đội ngũ lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất
  • Cạnh tranh về mức giá thiết kế app so với thị trường

Báo giá thiết kế app điện thoại tại SOTA

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986