Thiết kế app Android theo yêu cầu

01/04/2021

Trong kỉ nguyên vàng của công nghệ số, cuộc sống con người gần như gắn liền với mobile. Các doanh nghiệp khi đã đầu tư vào website sẽ đầu tư cả app mobile. Đặc biệt là trong các ngành thương mại điện tử, giáo dục trực tuyến, du lịch – dịch vụ, giải trí,… Công ty nào ở Hà Nội nhận thiết kế App Android theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín và dẫn đầu xu hướng? Hãy tìm câu trả lời tại SOTA – Công ty chuyên thiết kế app mobile, website chúng tôi nhé!

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

App mobile là gì?

App mobile là một phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác.

Ứng dụng di động ban đầu được cung cấp với mục đích thông tin tổng quát và các dịch vụ thông dụng trên internet, bao gồm email, lịch, danh bạ, và thị trường chứng khoán, thông tin thời tiết. Tuy nhiên, nhu cầu chung của những người sử dụng thiết bị di động và khả năng phát triển của các nhà lập trình đã mở rộng thành các loại khác, chẳng hạn như trò chơi di động, tự động hóa nhà máy,GPS, ứng dụng ngân hàng để theo dõi, mua vé và các ứng dụng y tế di động gần đây. Sự bùng nổ về số lượng và sự đa dạng của các ứng dụng đã tạo ra 1 tiềm năng và thị trường lớn.

 

Vì sao chúng ta lựa chọn thiết kế App android 2019

thiet-ke-app-android

Hệ điều hành Android là hệ điều hành chiếm lĩnh thế giới di động mạnh mẽ nhất.  Hiện nay hầu hết các dòng smartphone trên thế giới đều sử dụng Android như Samsung, HTC, Sony, LG,…Do đó, việc sở hữu một thiết kế app Android chất lượng là vô cùng cần thiết đối với một doanh nghiệp.

Người dùng thì luôn luôn có nhu cầu tìm kiếm những ứng dụng mới nhất, tiện ích nhất. Số lượng người dùng android càng lớn thì việc bạn sở hữu app trên hệ điều hành này càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thói quen sử dụng smart phone để truy cập internet và tiến hành các hoạt động đã ăn sâu vào lối sống con người kỉ nguyên công nghệ. Nếu không nắm bắt được yếu tố này, bạn sẽ đi sau đối thủ hàng chục bước. Và đây chính là cơ sở thúc đẩy cho lĩnh vực thiết kế app Android phát triển mạnh mẽ.

Lợi ích app android theo yêu cầu mang lại cho doanh nghiệp

✔️Thu hút khách hàng mới và khách hàng tiềm năng

Đầu tiên là việc thu hút lượng khách hàng mới, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng chỉ cần có smartphone là có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ – sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp một cách dễ dàng.

Khi khách hàng nhận ra sự tiện lợi, nhanh chóng và hữu ích của app mobile, chắn chắn lượng khách hàng sẽ tăng lên như bạn mong đợi. Vì có khách hàng mới có doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

thiet-ke-app-android

✔️ Giảm chi phí quảng cáo – marketing

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc quảng cáo. Vì giờ đây ngay trên app mobile của mình, doanh nghiệp đã có thể quảng bá như việc sử dụng logo, slogan, màu sắc,..

Khách hàng nhìn vào sẽ biết ngay đến doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, chỉ cần sử dụng app, khách hàng sẽ biết được công ty bạn cung cấp những sản phẩm – dịch vụ nào.

✔️Tăng lợi nhuận

Khi có lượng khách hàng đông đảo, tất nhiên doanh thu và lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp sẽ tăng lên. Đã không tốn nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

Hơn thế nữa bạn vẫn có thể thu thêm lợi nhuận nhờ việc cho các công ty khác đăng kí chạy quảng cáo trên app moblie của bạn.

Doanh nghiệp sẽ thu được thêm một khoản lợi nhuận đáng kể để tái đầu tư các dự án khác.

Quy trình viết app android theo yêu cầu tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện app và bàn giao sản phẩm

Ưu điểm của thiết kế app android bởi SOTA

 Đảm bảo app của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

► Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp mà bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí

 Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại app đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

► Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

► Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

Một số mẫu app thiết kế android bởi SOTA

viet-app-android-don-gian

Mẫu thiết kế app hàng quần áo

viet-app-android-don-gian

Mẫu thiết kế app hàng quần áo và phụ kiện

Báo giá dịch vụ thiết kế app android tại SOTA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội


 

0856 766 986