Tại sao bạn cần một website và sự cần thiết xây dựng website

05/03/2019

Tại sao bạn cần một website mang tính toàn cầu? Một trang web toàn cầu là một trong những nền tảng to lớn nhất để thành công trong xu hướng toàn cầu hoá hiện nay. Những ai nhận ra hết những ảnh hưởng của nó và học cách tận dụng nó sẽ thu được những thành công hoặc ngược lại sẽ phải bỏ mạng trên thương trường.
Hotline: 085-676-6986
 
✔️  Vì sao thiết kế website lại quan trọng cho doanh nghiệp ?
Lợi ích của việc thiết kế website nằm ở chỗ những hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Sau đây là liệt kê những lợi ích quan trọng của nó.
 
 Là bộ mặt của doanh nghiệp: 
Người Việt Nam và cả trên thế giới đều bắt đầu dùng internet để tìm kiếm thông tin của các sản phẩm mà họ quan tâm. Vì thế website sẽ là trang đại diện cho doanh nghiệp của bạn để tiếp cận khách hàng. Nếu bạn không có website chắc chắn khách hàng sẽ không biết đến bạn
 
 Tiếp cận và mở rộng phạm vi khách hàng dễ dàng hơn:
Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn ở bất cứ đâu trên Internet.  Với một website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO, thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc SEO lên top của trang công cụ tìm kiếm. Ngoài ra với sự hỗ trợ của mạng Internet, website sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn phát triển rộng rãi khắp nơi. Bạn dễ dàng mở rộng phạm vi khách hàng ở mọi nơi quan tâm đến sản phẩm của bạn.
 
 Dễ dàng giao dịch, tăng tính tương tác:
Website hỗ trợ tính năng tư vấn trực tuyến cũng như những chức năng hỗ trợ khác giúp cho việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Giao dịch nhanh và tiện ích bằng các tính năng đặt hàng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể xử lý hàng ngàn đơn hàng trong một ngày trên website. Không phải lo bỏ quên khách hàng hoặc không thể tư vấn gặp gỡ được nhiều khách hàng cùng lúc.
 
▶ Cung cấp được nhiều thông tin tới khách hàng:
Bạn có thể cung cấp lượng lớn thông tin về sản phẩm, giá cả, dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng gói gọn lên trang web và khách hàng dễ dàng tiếp nhận được nhiều thông tin. Không tốn nhiều thời gian cho bạn và khách hàng để tìm hiểu và tư vấn sản phẩm
 
 Hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng và bán hàng hiệu quả : 
Bạn không thể có một đội ngũ lớn nhân viên để trực điện thoại bán hàng và tư vấn cho khách hàng. Website sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn bằng các tính năng hiện đại mới. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng bất cứ lúc nào trên Internet mà không phải lo lắng về thời gian. Dịch vụ bán hàng 24/24
 
 Mở rộng thị trường quốc tế: 
Với một cửa hàng bình thường thì chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được nhiều khách hàng ở các thị trường quốc tế. Nhưng nếu bạn thiết kế website cho doanh nghiệp thì lại khác, bạn có thể quảng bá website của bạn trên một thị trường khác. Khách hàng của bạn có thể tham khảo sảnphẩm qua Internet và nếu họ quan tâm họ chỉ cần đặt mua là xong. Rất tiện ích cho doanh nghiệp khi muốn phát triển kinh doanh.
 
▶ Ngoài ra, website còn cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng:
- Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài 
- Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này) 
- Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng 
- Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn) 
- Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như Brochure, Catalogue, Danh thiếp... 
- Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...) 
- Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ) 
- Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ) 
- Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website - nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”) 
- Và một số lợi ích khác
 
 

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986