SEO Website Online

16/09/2019

 
Đối với dân Marketing hay thiết kế Web, SEO Website Online không còn là cụm từ xa lạ đối với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Đây là một ngành hot trend 2019 được nhiều người theo đuổi trong thời gian gần đây với nhiều lợi thế đáng ngờ. Vậy SEO là gì? Làm thế nào để SEO đúng cách, nhanh lên top Google? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây! 
 
 Hotline tư vấn: 024 730 86986

SEO Website là gì? 

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa website nhằm cải thiện thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm – SERPs (phổ biến là Google) với những từ khóa mục tiêu phù hợp với nội dung trang web và nhu cầu tìm kiếm của nhóm khách hàng tiềm năng.
 
Hãy nhìn tấm ảnh dưới đây:
 
seo-website-online
 
Trên kết quả tỉm kiếm, có ghi là “Qc” (Quảng cáo) hoặc “Ad” (Advertising) có nghĩa là Google Adwords – quảng cáo trả tiền.
 
Không có những chữ ấy kế bên đó là SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Theo thứ tự, các website xếp hạng ở vị trí kế tiếp lần lượt được xem là có vị trí top 1, top 2, top 3 trên công cụ tìm kiếm như Google.
 
=> Tất cả các vị trí top đều có phương pháp tối ưu để được lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Và thuật ngữ chuyên môn gọi đó là SEO.

Mục tiêu của SEO

2 yếu tố quan trọng nhất của SEO, quyết định thứ hạng website của bạn chính là:
  • SEO Onpage
  • SEO Offpage
Nhìn chung, SEO giúp bạn:
  • Tối ưu hóa website thân thiện với công cụ tìm kiếm.
  • Nâng cao chất lượng nội dung website trong mắt người dùng.
  • Gia tăng số lượng & chất lượng lưu lượng truy cập (hay còn gọi là traffic) của người dùng tiềm năng.
=> Để có thể tiếp cận lượng khách hàng trên Internet, việc SEO website rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ SEO Website Online?

Thiết kế đơn giản bằng WordPress

So với các nền tảng Webiste, WordPress là nền tảng blog xuất hiện từ năm 2003 được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng vượt trội. 

seo-website-online

 
WordPress hoạt động trên tất cả hệ điều hành được thiết lập với GIAO DIỆN TRỰC QUAN thân thiện với người dùng mà không cần tốn quá nhiều thời gian QUẢN TRỊ Website. 
  • Dễ dàng thêm trang mới, bài mới hoặc hình ảnh, video bằng những thao tác đơn giản.
  • Thực hiện thay đổi mà không ảnh hưởng tới mã nguồn, code.
  • Đăng nhập ở bất cứ máy tính có kết nối Internet.

=> Xem thêm:   Dịch vụ SEO Website WordPress tại Hà Nội

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO website sẽ làm tăng chất lượng số lượng khách truy cập vào website của bạn và nâng cao thứ hạng xếp hạng website trên kết quả tìm kiếm được trả về từ các công cụ tìm kiếm.
 
Bên cạnh đó, Seo Website sẽ giúp cho bạn nâng cao hình ảnh và giá trị thương hiệu được nâng cao đồng thời tăng khả năng cạnh tranh cũng như độ tin cậy cho khách hàng.

Tùy chỉnh giao diện linh hoạt

Khi thiết kế Website trên WordPress, bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện linh hoạt làm nổi bật thương hiệu và thân thiện với người dùng.
seo-website-online
 
Ngoài thiết kế giao diện, những mẫu giao diện đa dạng có sẵn với chi phí cực hấp dẫn có thể mua tại KHO GIAO DIỆN của WordPress từ Basic đến chuyên nghiệp cũng mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. 
 
Những yếu tố quan trọng nhất trong SEO

Unique Content – Nội dung duy nhất:

Dân SEO có câu nói “Content is king – nội dung là vua” để gia tăng giá trị của nội dung đối với thứ hạng của website.
seo-website-online

Backlinks – Liên kết trở về:

Yếu tố quan trọng vào loại bật nhất trong danh sách 5 yếu tố tôi đề cập. Bạn có thể bắt gặp các liên kết trên các website hoặc blog ở những mục như “Blogroll”, “Friends”, “Liên kết”, “Quảng cáo”… Nếu site A đặt liên kết đến một site B nào đó, những liên kết đến site B cũng đồng nghĩa bình chọn cho site B một điểm chất lượng và một backlinks. Số lượng backlink càng nhiều website B sẽ có Pagerank càng cao, website bình chọn (site A) có PR càng cao thì các backlinks của nó càng có giá trị và tất nhiên tỉ lệ hiển thị ở những vị trí tốt nhất của Google cũng càng cao hơn.

Traffic – lưu lượng truy cập website: 

seo-website-online

Đây cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Với lượng traffic cao, website của bạn sẽ có PR ( viết tắt của pagerank) tốt hơn so với những website có lượng traffic thấp hơn. Thông thường, traffic cao và PR cao thường đi chung với nhau, bởi vậy muốn website có PR cao bạn phải đẩy mạnh các hoạt động marketing website để giới thiệu nó đến mọi người. Về vấn đề này tôi nghĩ tùy thuộc vào mỗi website và mỗi cách làm khác nhau.

Keywords – Từ khóa: 

seo-website-online

Nghĩa khá rộng khi nói đến các công cụ tìm kiếm cũng như kĩ thuật SEO (Search Engine Optimization). Từ khóa là một từ hoặc một cụm từ mô tả nội dung của website của bạn. Trang web của bạn sử dụng từ khóa nào tùy thuộc vào nội dung của website bạn Tùy thuộc vào nội dung khác nhau, từ khóa sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau đến nội dung cũng như PR của bạn. Bạn có thể đặt từ khóa ở URL, các thẻ mô tả (description), thẻ keyword… Tuy nhiên, để sử dụng từ khóa hiệu quả bạn cần phải có những kiến thức về SEO. Việc đầu tiên và dễ dàng nhất bạn có thể làm là hãy đặt các từ khóa cần thiết liên quan đến website vào thẻ title, keyword, description…

Pages indexed – lượng trang đã được đánh chỉ mục: 

Một trang web được các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) đánh chỉ mục nhiều cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ có PR cao. Việc này không phải dễ dàng và khá tốn thời gian. Bạn phải đăng ký với các công cụ tìm kiếm để nó có thể đánh chỉ mục dữ liệu trên website bạn. Đồng thời, việc đánh chỉ mục cũng giúp bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm của người dùng và lái người dùng đến website của bạn để tăng traffic. Ngoài ra bạn cũng đừng quên tạo sitemap cho website.

On-Page: 

seo-website-online

“On-page” SEO đơn giản chỉ hướng đến nội dung của trang Web. Bằng việc cải tiến lại code và nội dung cho trang Web các Search Engine sẽ tìm đến Website của bạn. “On-page” SEO chủ yếu là cải tiến các HTML tags – bao gồm thẻ Heading H1, thẻ Title, thẻ Bold, thẻ Italic,...Điều này, bạn cần chú ý khi lên mô hình website và kết hợp với công ty thiết kế website mới có thể có hiệu quả cao nhất.
 

Nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và SEO Website chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp tại Hà Nội, SOTA mang đến những giải pháp Marketing trực tuyến hướng tới khách hàng trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Chúng tôi có nhiều gói thiết kế giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn đều đảm bảo các tiêu chí sau:

seo-website-online

Sở hữu ngay website du lịch đẳng cấp, chuyên nghiệp tại SOTA

✔️ Thiết kế website giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, thuận tiện cho việc sử dụng của mỗi người dùng.

✔️ Hệ quản trị thông minh, hiện đại giúp người quản trị dễ dàng quản lý, cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như những chia sẻ hữu ích đến người dùng.

✔️ Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu trình duyệt cũng như mọi thiết bị di động thông qua thiết kế website Responsive mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

✔️ Đảm bảo các yếu tố như URL thân thiện, tốc độ load trang nhanh… giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 30 -50% chi phí, thời gian làm SEO web.

✔️ Bảo hành, bảo trì thường xuyên vào bất cứ thời điểm nào. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp website miễn phí khi có phiên bản mới được cập nhật.

✔️ Quy trình thiết kế đúng chuẩn mực, nghiêm ngặt đảm bảo việc bàn giao website đúng thời hạn cũng như những cam kết về mặt chất lượng của website và dịch vụ chăm sóc, bảo hành sau thiết kế.

✔️ Giá thành hợp lý, trợ giúp cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Quy trình SEO Website Online chuyên nghiệp, hiệu quả lên top Google tại SOTA 

 
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng, SOTA sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, SOTA sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web

SOTA sẽ tiến hành trao đổi cụ thể giữa 2 bên để xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up Website lên Server Demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Chuyển giao

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8:  Dịch vụ bảo hành

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng Server hay Hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Hãy bứt phá cùng SOTA tăng thứ hạng website nhanh lên Top và nâng tầm thương hiệu trên trường Google ngay bây giờ! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!  

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986