Phần mềm vẽ 3d trên điện thoại

19/06/2019

Bạn muốn những thiết kế của mình được phác họa nên chứ không chỉ là ý tưởng? Không cần phải thuê những designer chuyên nghiệp, không cần sách vở hướng dẫn chuyên sâu về thiết kế bởi đã có phần mềm vẽ 3d trên điện thoại tiện ích giúp bạn thực hiện điều này. Tham khảo ngay danh sách các ứng dụng dưới đây để chọn được cho mình công cụ phù hợp với nhu cầu làm việc và sử dụng.

 Hotline tư vấn thiết kế app : 024 730 86986

Tổng hợp các phần mềm vẽ 3d trên điện thoại tốt nhất 2019

Phần mềm vẽ trên điện thoại Autodesk Homestyler

Autodesk, chủ sở hữu của loạt phần mềm AutoCAD, REVIT và 3ds Studio Max, nổi tiếng với các chương trình thiết kế chuyên nghiệp phục vụ công việc thiết kế nhà, mô hình hóa các số liệu xây dựng 3D và hiển thị demo dưới dạng 3D.

phan-mem-ve-3d-tren-dien-thoai

Xem trước ở chế độ 3D

Bạn có thể xem trước tác phẩm của mình ở chế độ 3D bằng cách sử dụng phím điều khiển trên cùng của màn hình. Tính năng này cũng được sử dụng để xem trực tiếp bên trong căn phòng xem nó như thế nào.

phan-mem-ve-3d-tren-dien-thoai

Xem trước ở chế độ 3D cuả HomeStyler giúp bạn dễ dàng hình dung bản thiết kế

Ứng dụng thiết kế nhà Planner 5D

PLANNER 5D là công cụ thiết kế nhà được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng thiết kế một căn phòng cho đến thiết kế các chi tiết nhỏ nhất trong đó, bao gồm cả cầu thang, cửa sổ hay vách ngăn. Không dừng lại ở nội thất, nó còn cho phép bạn thiết kế cả cảnh quan bên ngoài như hồ bơi, sân chơi…bằng chế độ 3D tuyệt đẹp

Bắt đầu rất dễ dàng, bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế nhà trên cả máy tính và ipad (tương lai có lẽ sẽ có thêm phiên bản android nữa).

phan-mem-ve-3d-tren-dien-thoai

Giao diện ấn tượng của app thiết kế nhà ở Planner 5D

Xem thiết kế ở chế độ 3D

Chế độ xem 3D của phần mềm thiết kế nhà ở này tải khá nhanh, góc nhìn dễ dàng và trực quan. Nút camera ở giữa màn hình cho phép bạn chụp nhanh màn hình ở góc đang xem. Bạn cũng có thể thêm cửa sổ, cửa ra vào, đồ nội thất bằng 3D để dễ dàng cân nhắc độ cao của thiết bị

Planner 5D cho phép bạn thiết kế cả cảnh quan xung quanh căn nhà với một bãi giữ xe, bãi cỏ, bể bơi….

phan-mem-ve-3d-tren-dien-thoai

Xem trước ở chế độ 3D cả nội ngoại thất của bản thiết kế căn nhà

Ứng dụng thiết kế bản vẽ SWEET HOME 3D

Phần mềm 3D là sự lựa chọn lí tưởng cho những người muốn có thêm nhiều tùy chọn hơn cho những phòng trung bình và lập kế hoạch trang trí không gian. Phần mềm thiết kế nhà ở trực tuyến này hoàn toàn miễn phí, không có thêm bất cứ tùy chọn trả phí nào, ngoài ra bạn cũng có thể tải về phần mềm để sử dụng ở chế độ offline nếu không sử dụng wifi, tất nhiên quá trình tải về và cài đặt đều cần chế độ online

Giao diện của SweetHome 3D có lẽ không được trực quan như các ứng dụng phần mềm thiết kế nhà miễn phí khác, nhưng chắc chắn nó không khó sử dụng

phan-mem-ve-3d-tren-dien-thoai

Xem trước ở chế độ 3D

Đây là tính năng thú vị nhất của phần mềm thiết kế nhà ở này. Trong khi đang xây dựng lầu 2 của công trình, bạn có thể thấy được thiết kế của tầng 3 trong một cửa sổ mới. Tính năng này thực sự hữu ích để đặt cửa sổ và cửa ra vào vào đúng chỗ.

phan-mem-ve-3d-tren-dien-thoai

Chế độ xem 3D của Sweet Home 3D sau khi đã hoàn tất thiết kế

Báo giá thiết kế phần mềm vẽ 3d trên điện thoại tại SOTA

Việc sử dụng app bán hàng hay app để thiết kế bây giờ đã trở nên hết sức phổ biến. Nêu bạn là một người đang kinh doanh, hay sắp có ý định kinh doanh thì việc thiết kế app sẽ là điều tất yếu nếu bạn muốn cập nhật theo xu hướng và gia tăng lượng tiếp cận khách hàng.

thiet-ke-app-mobile

Xem thêm: Chi phí thiết kế ứng dụng trên điện thoại 

SOTA chuyên viết app di động theo yêu cầu, cập nhật xu hướng mới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế app, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

bao-gia-thiet-ke-app

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986