Phần mềm thiết kế app

13/02/2019

Điện thoại di động thông minh ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt con người. Nó không chỉ là phương tiện liên lạc, giải trí của con người. Ngày nay, việc sử dụng ứng dụng di động vào kinh doanh, công việc ngày càng phổ biến và trở thành xu thế. Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh và muốn tìm hướng đi đột phá trong chiến lược kinh doanh để mang lại hiệu quả cao nhất. Sở hữu cho mình và doanh nghiệp ứng dụng di động chuyên nghiệp là giải pháp hợp lý trong thời đại hiện nay. Bạn có thể bắt đầu thiết kế app với một số phần mềm thiết kế app tiện lợi. Tham khảo ngay những công cụ hữu ích đó trong bài viết dưới đây của SOTA.

Hotline: 085-676-6986

Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu app chuyên nghiệp?

  • Mobile app là xu hướng công nghệ thời đại mới. Truyền thông miễn phí, tiết kiệm chi phí cho quảng cáo truyền thống.
  • Quảng cáo bất chấp không gian thời gian. Chỉ cần khách hàng sử dụng smartphone là đã có cơ hội tiếp cận với app thương hiệu của mình.
  • Tăng lượng khách hàng tiềm năng
  • Quản lý dễ dàng, mobile app cho phép thống kê người dùng, phân tích hành vi khách hàng, phân tích nền tảng sử dụng user để tối ưu trải nghiệm, hoàn thiện nội dung.
  • Tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đem lại lợi nhuận.

Download app Livescore Football 2019 miễn phí ngay Tại đây

Một số phần mềm thiết kế app miễn phí

1. Marvel

– Ứng dụng Marvel là phần mềm thiết kế giao diện app biến các phác thảo đơn giản trên giấy vào tương tác, nguyên mẫu tappable cho phép bạn giới thiệu về ý tưởng của ứng dụng và chia sẻ với những người khác.

– Nó tương thích với các file psd, vì vậy không cần phải chuyển đổi các thiết kế của bạn trước khi tải lên.

– Các trình duyệt web kiểm tra mẫu của bạn bằng cách mô phỏng các thiết bị để bạn nhìn thấy nó trong thực tế trông như thế nào..

– Công cụ tạo mẫu này bao gồm các hình ảnh động tùy chỉnh và mờ dần giữa các màn hình, cho những kinh nghiệm tạo mẫu thực tế nhất.

2. Invision

– Invision là một phần mềm thiết kế app tạo mẫu di động có sẵn cho cả iOS và nền tảng Android. Công cụ tạo mẫu này có một hệ thống nhận xét đầy đủ, cùng với thông báo và cập nhật trạng thái, vì vậy tất cả các thành viên của một nhóm nghiên cứu có thể nhìn thấy dự án mà không cần phải hỏi.

– Cùng với khả năng làm việc trực tuyến trên thời gian thực giúp cả nhóm có thể làm việc từ xa mà không cần gặp nhau nhiều..

– Invision bao gồm các công cụ thiết kế đầy đủ và tương tác trong thời gian thực.

 

3. PopApp

– PopApp bắt đầu với hình ảnh của bản phác thảo ứng dụng vẽ tay của bạn và liên kết chúng với nhau trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ không bị giới hạn bởi những gì các ứng dụng có thể tạo ra bằng mắt, nguyên mẫu vẽ của bạn sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào.

 

4. Laudable Apps

– Nếu bạn đang bí ý tưởng, bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho những thiết kế Apps của mình, hãy ghé qua đây, tại đây họ giới thiệu tất cả các mẫu thiết kế iOS tốt nhất và có sẵn các ví dụ về thiết kế phẳng, bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế tuyệt vời này để thiết kế các ứng dụng tiếp theo của bạn.

 

5. Adobe Kuler

– Bạn đang không thể quyết định nên sử dụng màu sắc nào? Hãy sử dụng Adobe Kuler (có cả ứng dụng cho bất kỳ thiết bị cũng như trên trình duyệt) để có một bức ảnh của một cái gì đó với một bảng màu mà bạn thích, và để cho nó chọn các màu bổ sung tốt nhất từ các bức ảnh.

– Ngoài ra, bạn có thể chọn một bảng màu trước khi thực hiện từ thư viện các màu sắc phổ biến của họ để có được một bảng màu ưng ý ngay lập tức. Không còn phải vật lộn để tìm kiếm màu phù hợp và nhanh chóng chỉ cho khách hàng màu họ muốn.

 
Báo giá dịch vụ thiết kế app tại SOTA
Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986