Những tính năng cơ bản khi thiết kế website tại Sota

12/04/2019

 

Những tính năng cơ bản khi thiết kế website

Thiết kế website chuẩn Seo là công việc có sự sáng tạo, chính xác, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những tính năng cần có trong website bởi nó đóng góp quan trọng vào sự thành công của 1 doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời kỳ kinh doanh 4.0.

Tính năng của 1 website ảnh hưởng trực tiếp tới độ chuyên nghiệp, đến doanh số, doanh thu của việc kinh doanh.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các bạn những tính năng cơ bản khi thiết kế 1 website tại Sota:

 

Thiết kế website chuyên nghiệp cần có những tiêu chí cơ bản nào? 

✔️ Giao diện website cần có thiết kế bắt mắt

Hình ảnh, giao diện là cái đầu tiên đập vào mắt khi người dùng tìm đến website. Cũng giống như 1 cửa hàng, doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền là điều hết sức quan trọng để thu hút khách hàng. Điều đó sẽ để lại ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Họ sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay 1 cửa hàng bán lẻ thông qua những ấn tượng ban đầu. 

Một website cần có thiết kế bố cục bắt mắt, logic, dễ nhìn và mạch lạc. Giao diện không nhất thiết phải quá cầu kì, hoàn hảo nhưng nên có 1 điểm riêng biệt và ấn tượng tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng. 

Ngoài giao diện thì website cần có bố cục trình bày thông tin 1 cách hợp lý, khoa học, phù hợp với nhu cầu của người dùng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.  Hầu hết các thông tin sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu doanh nghiệp cần có đầy đủ và chi tiết để tạo điều kiện cho người truy cập tìm hiểu và tin tưởng.

Sở hữu 1 website được thiết kế chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, bắt mắt và ấn tượng thì đồng nghĩa với việc bạn tạo được ấn tượng tốt với các khách hàng của bạn.

✔️ Website cần được vận hành bình thường

Website của bạn cần phải đảm bảo hoạt động và vận hành thường xuyên, liên tục 24/7. Điều này có nghĩa là  không được có bất kì trục trặc nào với website.

Khi người truy cập tìm thấy 1 sản phẩm hay dịch vụ của bạn trên web, bạn cũng cần phải có 1 nút để tương tác với người dùng, và phải đặt ở vị trí dễ nhìn.

Ngoài ra, tất cả các đường link đến website cần phải rõ ràng và dễ chuyển hướng đối với người truy cập.

✔️ Website cần phải quản trị dễ dàng

Để 1 người tìm kiếm có thể dễ dàng tìm đến website của bạn, hay website của bạn được Google đánh giá cao thì website cần phải được thường xuyên cập nhật tin tức, sản phẩm, dịch vụ... Để làm được điều này, thì trang quản trị cần phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng và quản trị.

Nếu là 1 website bán hàng hay thương mại điện tử thì phải cập nhật đầy đủ các thông số kỹ thuật của sản phẩm, các mặt hàng, các chương trình khuyến mại update kịp thời cũng như có hướng dẫn mua hàng thuận tiện nhất cho người dùng.

Với website giới thiệu doanh nghiệp thì cần giao diện thân thiện để dễ dàng truyền tải nội dung cần thể thiện.

✔️ Website phải được tối ưu Website

Website chuyên nghiệp là 1 website có tốc độ load trang nhanh. Vì nếu người dùng truy cập website mà mất nhiều thời gian thì họ sẽ thoát ngay và chuyển đến trang đối thủ của bạn.

Tối ưu Seo: Website của bạn cần phải được tối ưu công cụ tìm kiếm. Tức là cần tối ưu onpage nội dung, từ khóa, các đường linh thân thiện... để Google có thể dễ tìm đến Website của bạn. Đồng nghĩa với việc, website của bạn sẽ có vị trí cao và tiếp cận nhiều người tìm kiếm tự nhiên hơn mà không cần phải chạy quảng cáo.

✔️ Website cần phải được bảo mật

Một website chuyên nghiệp sẽ không có lỗ hổng để tội phạm mạng không thể xâm nhập, tấn công và khai thác dữ liệu. Website nhiễm độc có thể nguy hiểm cho cả chủ sở hữu website và cả những người truy cập. Điều này có thể ảnh hưởng nhiều đến doanh nghiệp.

Vì thế, tính bảo mật là một trong những điều để đánh giá website chuyên nghiệp.

✔️ Website cần cập nhật nội dung phong phú, hình ảnh chuyên nghiệp

Bạn có website, nhưng khi người tìm kiếm gõ tên sản phẩm và dịch vụ thì website của bạn có hiện ra trang đầu tiên?

Để website có thể lên top, và giữ chân khi người dùng truy cập đến website. Bạn phải có nội dung hấp dẫn, đúng nhu cầu người tìm kiếm, có sức thuyết phục và đáng tin.

Bạn cần có nội dung chất lượng, hình ảnh xử lý đẹp và chuyên nghiệp. Bạn có thể biến trang web của bạn thành 1 nguồn thông tin hữu ích để lôi cuốn khách hàng, tăng lượng truy cập cao.

Quy trình dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sota

Sau đây là quy trình thiết kế website chuyên nghiệp:

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng website, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện website và bàn giao sản phẩm với khách hàng. Khách hàng thanh toán phần giá trị còn lại của hợp đồng.

 

Tham khảo: Báo giá thiết kế website 

Quý khách có nhu cầu thiết kế website chuẩn seo hay bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986