Nhận viết content website du lịch

22/07/2019

Du lịch là một lĩnh vực có tỷ lệ cạnh tranh cao nên các chiến dịch Marketing có tính đột phá, sáng tạo luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chủ doanh nghiệp, công ty. Để xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, việc tìm kiếm đơn vị nhận viết content website du lịch uy tín để "chọn mặt gởi vàng" không hề dễ dàng. SOTA sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hoàn hảo viết content hay, hiệu quả và thu hút nhất, hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé!

 => Hotline: 024-730-86986

Viết content là gì?

nhan-viet-content-website-du-lich

Có thể thấy, viết content là một lĩnh vực mới đòi hỏi nắm rõ các kiến thức về SEO và có khả năng viết lách sáng tạo, ấn tượng về các sản phẩm, dịch vụ, tin tức,... Đây là khái niệm để chỉ về các nội dung được biên soạn trên website nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng/đối tác.

Trong thời đại cách mạng 4.0 phát triển, ngoài việc viết hay thì nội dung cũng cần thân thiện với Google để tăng độ tiếp cận người xem hơn. Nhưng nếu bạn chỉ viết cho Google đọc thì chuyện bạn bị loại bỏ là điều dễ hiểu.

=> Xem thêm:   

Lợi ích khi viết content webiste du lịch hay

Quảng bá du lịch rộng rãi cả nước:

nhan-viet-content-website-du-lich

Khi nhu cầu xã hội ngày càng phát triển, những kì nghỉ ngắn hạn được lựa chọn để thư giãn và tạo tinh thần thoải mái hơn. Do đó, các công ty dịch vụ du lịch xuất hiện ngày càng nhiều khiến khách hàng khó lựa chọn. Vậy giữa hàng trăm công ty khác, làm sao để ngành du lịch của bạn nổi trội? Nhờ viết content website du lịch hay, việc quảng bá và tìm kiếm thông tin du lịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng bằng nội dung sáng tạo, hình ảnh sắc nét.

 • Hệ thống bài viết chuẩn SEO, bài PR thương hiệu hay bài giới thiệu tour hấp dẫn đứng Top trên các trang tìm kiếm như: Coccoc, Google, Bing,... sẽ nâng cao vị thế và tăng khả năng nhận diện thương hiệu công ty của bạn.
 • Hiện nay, các công ty đang từng bước tạo dựng nên những nội dung thú vị, thu hút lòng người đến với Website hoặc Fanpage.

Thuyết phục lòng tin của khách hàng:

nhan-viet-content-website-du-lich

Đặc biệt, các nội dung trên các trang Fanpage ngày càng được chú trọng hơn vì vừa nhanh chóng, vừa có sự tiếp nhận cao và lan tỏa rộng hơn. Nhưng để lôi kéo được một lượng lớn người ghé thăm một Fanpage thì không hề đơn giản tý nào. 

 • Những bài viết tạo sức hút và kích thước tính tò mò muốn khám phá của người đọc thì lượng tương tác mới cao và lượt tìm kiếm trên mạng xã hội tăng đáng kể với các chủ đề hot, xu hướng mới, tin tức gây xôn xao nhắm đúng tâm lý của họ.
 • Những chia sẻ kinh nghiệm du lịch hỗ trợ dịch vụ visa sẽ đưa ra dịch vụ mà khách hàng muốnsử dụng với từ ngữ thôi thúc, lời kêu gọi mạnh mẽ khiến họ quyết định thực hiện ngay chuyến đi ngay lập tức.

Thôi thúc tìm hiểu về dịch vụ du lịch:

nhan-viet-content-website-du-lich

Dù làm trong lĩnh vực nào như du học, làm visa hay du lịch thì bạn cần có hệ thống bài viết chuẩn SEO, ấn tượng, sâu sắc nhằm thuyết phục khách hàng tìm hiểu thêm các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, giá rẻ khác.

 • Liệt kê danh sách các mẫu content thu hút để lôi kéo họ tìm hiểu về các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo mà không quá lộ liễu.
 • Sử dụng các icon để tăng sự theo dõi và tương tác đối với bài viết của bạn thêm sâu sắc, làm nổi bật những phần ý chính và phụ khi viết bài.

Những lưu ý khi viết content webiste du lịch chuẩn SEO, nhanh lên top

Viết content webiste du lịch vô cùng quan trọng khi những thông tin cần phù hợp với mong muốn tìm kiếm của người dùng. Vậy, những lưu ý khi viết content mà bạn cần biết như:

– Chủ đề hay:

Tiêu đề về lĩnh vực hướng tới và chứa từ khóa cần SEO là yếu tố quan trọng để quyết định người dùng có truy cập và tìm hiểu bài viết đó hay không. Bạn hãy đảm bảo chọn đúng hướng viết theo xu hướng để hút người đọc đừng chọn lĩnh vực đã cũ mà viết nhé.

– Cấu trúc bài viết rõ ràng:

Các thẻ H1, H2, H3…dùng để chia bố cục bài viết theo từng ý chính, phụ khác nhau để người dùng dễ tìm kiếm cái họ cần và bài viết rõ nét hơn. Một bài viết có cấu trúc hoàn chỉnh cần đảm bảo yếu tố dễ đọc, dễ hiểu, chuyên nghiệp, nội dung mạch lạc…

– Từ khóa phân bố rộng:

Từ khóa nên nằm trong thẻ tiêu đề, mô tả, các vị trí quan trọng trong cấu trúc bài viết sao cho phù hợp với độ phân bố từ khóa đồng đều.

– Vận dụng tin tức liên quan:

Sau khi đã hình thành cấu trúc bài viết, bạn tha hồ vận dụng các tin tức liên quan đến bài viết của đối thủ và sáng tạo lên cách viết riêng của mình.

– Bố cục hợp lý:

Mạch văn rõ ràng và không có lỗi hành văn như chính tả, chấm phẩy lung tung, câu cú tối nghĩa… Tùy thuộc vào lĩnh vực SEO, bạn có thể chọn cách hành văn thích hợp.

– Tối ưu từ khóa:

Mật độ từ khóa nên từ 5 đến 7% trải đều tự nhiên sẽ thể hiện việc bạn tối ưu từ khóa làm SEO tốt, bài viết chuẩn SEO chưa?

- Liên kết nội bộ chặt chẽ:

Đối với liên kết nội bộ, bạn cần tạo liên kết hài hòa và không chèn quá nhiều liên kết dẫn đến phản cảm và giảm độ chất của từ khóa bài viết.
 

Nhận viết content webiste du lịch uy tín, chất lượng tại SOTA

SOTA là đơn vị thiết kế website và nhận viết content website du lịch uy tín, chất lượng tại Hà Nội nhằm hướng tới người đọc những giá trị thương hiệu và dịch vụ nổi bật. Chúng tôi luôn mong muốn truyền tải những thông điệp và yêu cầu của khách hàng để tạo nên những nội dung bài viết content ấn tượng, hấp dẫn với hình ảnh sắc nét, cấu trúc mạch lạc,...

SOTA, bạn được đảm bảo những yếu tố gì?

 • Tăng lượt truy cập website trong thời gian ngắn.
 • Nội dung đánh vào tâm lý khách hàng và tiếp cận hiệu quả nguồn khách tiềm năng.
 • Lên top Google với chi phí thấp nhất thị trường.
 • Giữ chân khách hàng hợp tác lâu dài và củng cố mối quan hệ.
 • Xây dựng thành công thương hiệu và tạo lòng tin với khách hàng.

Mọi thắc mắc hay hỗ trợ gì, hãy liên hệ với SOTA – Đơn vị nhận viết content website du lịch chuyên nghiệp, chất lượng với đội ngũ viên chuyên môn cao, năng lực giỏi sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986