Mẫu web thời trang đẹp

17/06/2019

Thời trang luôn là lĩnh vực có lượng khách hàng lớn và nhu cầu cao. Vì thế hàng năm có rất nhiều shop thời trang mở ra trên cả nước. Với lượng đối thủ khổng lồ như vậy, nếu bạn không bắt kịp xu hướng thiết kế web thời trang chuyên nghiệp để thu hút khách hàng thì bạn sẽ rất dễ bị bỏ lại phía sau. Tham khảo các mẫu web thời trang đẹp trong bài viết dưới đây của SOTA.

 Hotline tư vấn 024 730 86986

Sở hữu một mẫu web thời trang đẹp, tại sao không?

Sở hữu một website chuyên nghiệp giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Vì

 
  • Nhu cầu làm đẹp và cuộc sống bận rộn, khách hàng không có thời gian đến trực tiếp mua sắm, website sẽ là cầu nối giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm ưng ý với những thông tin được các đơn vị kinh doanh đăng tải trên website.
  • Tăng độ tiếp cận khách hàng: Website nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, các sản phẩm của doanh nghiệp đã được trình bày qua website.
  • Quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn mà không tốn các chi phí marketing offline.

Tính chất riêng biệt của một thiết kế website thời trang

Xu hướng tương lai mạnh mẽ

Kinh doanh thời trang không hề đơn giản. Bởi vì thời trang luôn vận động và phát trưởng theo xu hướng tương lai mỗi ngày. So với các mặt hàng khác, thời trang thay đổi phong cách đến chóng mặt. Nếu bạn không thể bắt kịp xu hướng và làm mới cửa hàng của mình, bạn sẽ tụt hậu.

Tính thẩm mỹ cao

Là một ngành đặc thù, vì vậy thiết kế website thời trang nghiễm nhiên đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Website về lĩnh vực này không chỉ đòi hỏi giao diện đẹp mắt, mới lạ. Nó còn phải thể hiện được đẳng cấp, sự trẻ trung, hiện đại của nhãn hàng thời trang. Đồng thời nó còn cần những tính năng tiện dụng cho phép cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm thường xuyên, liên tục.

Giá trị SOTA mang lại khi thiết kế một mẫu web thời trang đẹp

✓ Thiết kế đẹp là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với một website thuộc lĩnh vực thời trang, làm đẹp.

✓ Hình ảnh, bố cục web thể hiện tính nghệ thuật

✓ Màu sắc, logo, font chữ phản ánh cá tính của shop

✓ Tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện

✓ Hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp

✓ Tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.

✓ Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản giúp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

✓ Website được thiết kế tối ưu và chuẩn SEO

Quy trình thiết kế website tại SOTA?

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

SOTA sẽ dựa vào nhu cầu, về màu sắc, bố cục của website mà quý khách mong muốn từ đó đưa ra định hướng thêm cho khách hàng, và chốt phương án làm website.

Bước 2: Lựa chọn giao diện thích hợp

Chúng tôi sẽ lựa chọn giao diện phù hợp cho quý khách ở trong kho giao diện web của chúng tôi, để có thể setup 1 cách nhanh chóng nhất cho quý khách.

Bước 3: Báo giá cho quý khách hàng

SOTA tiến hành báo giá cho quý khách về các yêu cầu chức năng, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho quý khách. SOTA  gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 4: Chạy thử nghiệm website

SOTA tiến hành cài đặt và chạy thử nghiệm website cho quý khách xem còn vấn đề gì sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện

Sau khi hoàn thành xong giai đoạn chạy thử nghiệm và tối ưu seo cho website, SOTA sẽ tiến hành bàn giao website chạy hoàn thiện cho quý khách hàng. Sau đó, quý khách tiến hành thanh toán cho chúng tôi số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

Tổng hợp các mẫu web thời trang đẹp thiết kế bởi SOTA

mau-web-thoi-trang-dep

Mẫu web thời trang đẹp demo 01

mau-web-thoi-trang-dep

Mẫu web thời trang đẹp demo 02

mau-web-thoi-trang-dep

Mẫu web thời trang đẹp demo 03

Xem thêm: Tổng hợp mẫu web thời trang đẹp

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website thời trang chuyên nghiệp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với SOTA để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Cách chọn hosting tốt nhất

04/11/2019

Việc lựa chọn hosting chất lượng nhất cho website là một việc vô cùng quan trọng để web hoạt động ổn định. Tham khảo cách chọn hosting tốt nhất trong bài viết dưới đây của SOTA.

Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng 10 hình thức quảng cáo Facebook Quảng cáo Facebook không được duyệt Lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook

0856 766 986