Mẫu thiết kế web bán hàng

13/06/2019

Ngày nay xu hướng mua hàng trên mạng là tất yếu, nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến nên lấy website làm trung tâm. Thiết kế website bán hàng tốt sẽ làm tăng hiệu quả SEO và quảng cáo, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Khi thiết kế website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ mua sắm tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng, tin tưởng hơn vào các sản phẩm và thương hiệu của bạn. SOTA tự hào là đơn vị cung cấp mẫu thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, phù hợp với mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Những tính năng cần thiết của một mẫu thiết kế web bán hàng

1. Module sản phẩm

 • Đây là module cần phải có của một website bán hàng.Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…
 • Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog
 • Tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử (e-shopping cart) phục vụ cho nhu cầu mua sắm trên mạng của khách hàng.

2. Module thanh toán trực tuyến

 • Module này đi kèm với giỏ mua hàng điện tử (e-shopping cart), phục vụ cho nhu cầu thanh toán qua mạng của khách hàng.

3. Module quản lý khách hàng

 • Lưu giữ thông tin về quá trình đặt hàng, mua hàng, hóa đơn thanh toán..., giúp khách hàng và doanh nghiệp thuận tiện tra cứu khi cần thiết.

4. Module quản lý đơn hàng

 • Module cho phép bạn quản lý các đơn hàng đã đặt, thông tin chi tiết về khách hàng, số lượng sản phẩm, giá cả... tình trạng đơn hàng (đã thanh toán chưa, giao hàng chưa...)

5. Module dịch vụ (có thể có hoặc không)

 • Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website một cách rõ ràng cụ thể nhất.
 • Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

6. Module tin tức

 • Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin tức khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…
 • Phần này sẽ tạo hiệu quả cho SEO để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

7. Module FAQ (Những câu hỏi thường gặp)

 • Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình.
 • Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.

8. Module tuyển dụng (có thể có hoặc không)

 • Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

9. Module tạo thăm dò ý kiến (bình chọn) (có thể có hoặc không)

 • Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi thăm website.

10. Module quảng cáo trực tuyến trên website (có thể có hoặc không)

 • Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

11. Chức năng tìm kiếm

 • Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao.
 • Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả.
 • Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

12. Tích hợp bộ đếm chuyên sâu

 • Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.

13. Form liên hệ trực tuyến

 • Cho phép khách liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu. Chức năng này như viết một email liên hệ, nên rất thuận tiện cho khách hàng cũng như người quản trị website.

Tại sao nên lưa chọn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại SOTA

✔️Thiết kế hoàn hảo

SOTA luôn hướng tới sự hoàn hảo trong công việc và hướng tới sự hoàn hảo mọi website của khách hàng. Sự tiếp cận của chúng tôi tới thiết kế web luôn bắt đầu bằng thông điệp và nhu cầu của khách hàng, và sau khi đánh giá và phân tích, lập trình viên của chúng tôi sẽ tạo nên những website đẹp, khác biệt và mang thông điệp của bạn tới khách hàng.

✔️Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Chẳng có ý nghĩa gì nếu như có cả hàng ngàn người truy cập vô trang web của bạn mỗi ngày nhưng chả ai chịu liên lạc hay mua hàng của bạn cả? Giữa việc hàng ngàn người vô trang bạn và chỉ có 10-15 người mua hàng so với việc có hàng trăm người liên lạc và mua hàng của bạn thì tất nhiên bạn sẽ chọn hàng trăm người rồi. Tỉ lệ chuyển đổi từ lượng truy cập thành khách hàng mua hàng của bạn đóng vai trò thiết yếu trong việc bạn phát triển lợi nhuận, đôi khi chỉ cần tăng 3-4% bạn thì bạn lợi nhuận bạn đã tăng lên hàng triệu đô rồi.

✔️Giao diện thân thiện với mobile

Ngày nay, website bắt buộc phải thân thiện với mobile, bởi một sự thật là hơn 50% lượng truy cập tới trang web của bạn tới từ điện thoại, nếu như một trang web không được thân thiện với Mobile điều này sẽ khiến bạn không thể lên trang 1 của Google cũng như người đăng nhập bằng điện thoại sẽ thoát ra khỏi trang web của bạn để vào trang đối thủ. Những vấn đề trên sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng định vị thương hiệu và doanh thu của doanh nghiệp bạn

✔️Thương mại điện tử

Khả năng thanh toán online có thể rất khó khăn nhưng SOTA hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó trên các trang website. Chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo dựng website có thể giúp bạn bán sản phẩm và dịch vụ. Bắt nguồn từ những nhu cầu khách hàng, SOTA thiết kế lên giải pháp riêng cho bạn để có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán online, giao hàng và chăm sóc khách hàng của bạn.

✔️Quản trị toàn diện, dễ dàng nâng cấp

Trang quản trị website toàn diện, dễ dàng quản lý, nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, sửa, xóa các đề mục và nội dung.

✔️Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại SOTA luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi xảy ra các vấn đề phát sinh với website. Dịch vụ thiết kế website tại SOTA bảo hành kỹ thuật trọn đời, vậy nên nếu gặp bất cứ lỗi nào sau quá trình bàn giao, đội ngũ lập trình viên luôn sẵn sàng hỗ trợ.

✔️Chi phí thiết kế phù hợp với ngân sách

Chi phí thiết kế của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp, tiện ích, quản lý đơn giản với nội dung đúng chuẩn SEO và hơn hết là mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn trong mức ngân sách mong muốn

Một số mẫu web bán hàng online chuyên nghiệp thiết kế bởi SOTA


mau-thiet-ke-web-ban-hang.png

Mẫu thiết kế web bán hàng joha.vn
 
mau-thiet-ke-web-ban-hang
 
Mẫu thiết kế web bán hàng hangocgroup.vn
 
mau-thiet-ke-web-ban-hang
Mẫu thiết kế web bán hàng vietkai.com.vn
 
mau-thiet-ke-web-ban-hang
Mẫu thiết kế web bán hàng dienmaytanthuy.vn
 
mau-thiet-ke-web-ban-hang
Mẫu thiết kế web bán hàng locancompany.com

Xem thêm: Báo giá thiết kế website tại SOTA

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với SOTA để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

Tin tức mới

Cách chọn hosting tốt nhất

04/11/2019

Việc lựa chọn hosting chất lượng nhất cho website là một việc vô cùng quan trọng để web hoạt động ổn định. Tham khảo cách chọn hosting tốt nhất trong bài viết dưới đây của SOTA.

Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng 10 hình thức quảng cáo Facebook Quảng cáo Facebook không được duyệt Lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook

0856 766 986