Hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế

22/07/2019

Tư vấn thiết kế là một lĩnh vực hot hiện nay được đánh giá cao về chuyên môn lẫn kinh nghiệm làm việc nên việc sở hữu cuốn hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế là điều tất yếu trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty. Hãy cùng SOTA khám phá ngay lợi ích của cuốn hồ sơ năng lực thần kỳ này nhé!

 => Hotline: 024-730-86986

Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực còn có tên gọi khác Profile là một tài liệu quan trọng nhằm mục đích giới thiệu tổng quan nhất về công ty/doanh nghiệp. Thông thường, cuốn hồ sơ năng lực này bao gồm các thông tin cần thiết như logo, tên công ty, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính,…

Không chỉ sử dụng trong việc đấu thầu, ngành tư vấn thiết kế cũng cần có một cuốn hồ sơ năng lực để làm nổi bật thế mạnh cũng như quy mô kinh doanh một cách khái quát và đầy đủ nhất.

Hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế có lợi ích gì?

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-tu-van-thiet-ke

Được thiết kế hoàn hảo cho nhiều mục đích khác nhau, hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế được xem là ấn phẩm Marketing cực kỳ hiệu quả trong bán hàng và đấu thầu. Những lợi ích mà cuốn hồ sơ năng lực mang lại có thể kể tới như:

💯 Tiếp cận khách hàng hiệu quả:

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-tu-van-thiet-ke

Hồ sơ năng lực công ty giúp khách hàng, đối tác nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng, dễ dàng.

💯 Truyền thông thương hiệu hiệu quả:

Hồ sơ năng lực công ty là công cụ để truyền thông hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, quảng cáo khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm và dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác.

💯 Tạo tính chuyên nghiệp, ấn tượng cao:

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-tu-van-thiet-ke

Với một cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm cho doanh nghiệp. Cuốn hồ sơ năng lực giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

💯 Thiết kế đầy sáng tạo và tiện ích:

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-tu-van-thiet-ke

Cuốn hồ sơ năng lực doanh nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, cô đọng, tiện dụng và dễ mang theo và có thể đọc bất cứ khi nào. Với những đặc tính này, hồ sơ năng lực công ty là tài liệu hữu ích để khách hàng, đối tác tìm kiếm thông tin doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào.

Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế

Hồ sơ năng lực công ty là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giới thiệu năng lực và tính chuyên nghiệp với khách hàng/ đối tác một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, một vài lưu ý thiết kế mà bạn cần biết để tránh sai sót, phá vỡ tính thẩm mỹ của cuốn hồ sơ năng lực như:

 

📌 Nội dung:

 Ngành thiết kế có đặc thù với mẫu mã đa dạng, thiết kế độc quyền, chuyên nghiệp nên yêu cầu tối ưu nội dung về hình ảnh đều mang tính thẩm mỹ cao. Những hình ảnh minh họa 3D sắc nét và chân thực sẽ truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết của các công ty thiết kế mạnh hơn thay vì phần nội dung hấp dẫn.
 
thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-tu-van-thiet-ke

 

📌 Bố cục:

 Một bố cục khoa học, chuyên nghiệp và bắt mắt sẽ tăng khả năng đánh giá khách quan của khách hàng về độ uy tín và chất lượng của công ty thiết kế. Việc chú trọng lên ý tưởng sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao luôn là tiêu chí hàng đầu.

 

📌 Màu sắc: 

 Màu sắc bắt mắt và cuốn hút trong cuốn hồ sơ năng lực thiết kế là cách gây ấn tượng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. Các màu chủ đào là màu sắc đặc trưng như màu logo của công ty thiết kế sẽ tạo nên hiệu ứng tốt trong lòng người xem.

 

📌 In ấn:

 Chất lượng in ấn cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nên một bản profile hoàn chỉnh cho công ty/doanh nghiệp từ kiểu dáng, chất liệu đến hệ thống thiết bị cao cấp.

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực công ty được thực hiện như thế nào?

Tại SOTA, hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, khoa học theo các bước như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu và đề xuất dịch vụ:

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ viên SOTA sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất thiết kế phù hợp nhất để đảm bảo tính chuyên nghiệp và sáng tạo.
 
2. Xây dựng khung ý tưởng mới:
 
Các thiết kế viên và copywriter sẽ lên ý tưởng và dàn trang kết hợp phối hình ảnh, nội dung và thông điệp sao cho hiệu quả. Sau đó, SOTA sẽ gởi bản demo cho khách hàng trong vòng 2-3 ngày.
 
3. Triển khai thiết kế và góp ý kiến:
 
Sau khi khách hàng ưng ý, SOTA tiến hành triển khai thiết kế theo yêu cầu và góp ý kiến để hoàn thiện sản phẩm đúng thời hạn một cách nhanh chóng.
 
4. Hoàn thiện và bàn giao:
 
SOTA lựa chọn chất liệu in ấn và kiểu dáng phù hợp theo yêu cầu doanh nghiệp, bàn giao sản phẩm theo nhiều định dạng theo yêu cầu (PDF, PNG, JPG...) và đưa ra chính sách bảo hành về sản phẩm.

Nhận thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chất lượng tại SOTA

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại SOTA đảm bảo khách hàng sở hữu bộ hồ sơ năng lực hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

Lí do nên lựa chọn dịch vụ tại SOTA?

 • Đội ngũ designer tài năng, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong thiết kế đa lĩnh vực, ngành hàng.
 • Dịch vụ thiết kế profile của chúng tôi phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, tạo dựng thương hiệu, niềm tin với đối tác, khách hàng.
 • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí giải pháp toàn diện về nội dung, hình ảnh.
 • Chi phí thiết kế hợp lý và đảm bảo tiến độ thiết kế. 

Thiết kế hồ sơ công ty trọn gói với đầy đủ các quy trình:

 • Biên tập nội dung.
 • Chụp hình phục vụ cho việc thiết.
 • Lên ý tưởng thiết kế.
 • Thực hiện thiết kế.
 • In ấn và sản xuất.

Chất lượng sản phẩm bạn nhận được:

 • Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần).
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986