Giá thiết kế website bán hàng là bao nhiêu

24/06/2019

Hiện nay, website là kênh bán hàng và quảng bá thương hiệu không thể thiếu của các doanh nghiệp. Trong thời đại 4.0, website là giải pháp Marketing hiệu quả và mang lại lợi ích kinh tế cao. Bất kì một doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng một website chuyên nghiệp, tính năng thu hút người dùng.

Vậy giá thiết kế website bán hàng trọn gói có cao không? Hãy tìm hiểu cùng SOTA nhé!

Hotline tư vấn: 024 730 86986

► Tham khảo : Mẫu website Du lịch- Dịch vụ

Các chi phí để thiết kế website?

Chi phí thiết kế website ngày nay khá đa dạng tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ và yêu cầu cơ bản của khách hàng. Trước khi xác định sẽ đặt dịch vụ thiết kế web ở bên ngoài bạn cần phải biết về các nguồn chi phí này để :
 

✔️ Lên kế hoạch phát triển website lâu dài

✔️Thực hiện các chiến lược Marketing với website với mức chi phí hợp lí

✔️Có thể so sánh và lựa chọn giữa gói dịch vụ của nhiều đơn vị để đưa ra lựa chọn chính xác nhất

✔️Đầu tư đúng chỗ, lựa chọn các tính năng phù hợp

Website tradaoquan.vn

gia-thiet-ke-web-ban-hang

 

Chi phí thiết kế website bán hàng trọn gói bao gồm những gì?

 

Một website đơn giản sẽ "ngốn" ít công sức, tiền bạc hơn một website phức tạp, nâng cao. Tuy nhiên dù thế nào thì cũng có những mức phí nhất định bạn cần chi trả.

► Giá mua tên miền (domain)

Tên miền chính là cụm từ mà khách hàng sẽ gõ trên thanh công cụ tìm kiếm để vào được website của bạn. Nó là định danh website của bạn trên internet. Thông thường website sẽ từ 200.000 vnđ cho đến gần 1.000.000 vnđ tùy thuộc vào loại tên miền mà bạn lựa chọn. Tên miền gồm hai loại : tên miền quốc tế và tên miền quốc gia.

 Giá mua hosting 

Hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì website của bạn trên internet. Chi phí mua hosting sẽ phụ thuộc vào mức dung lượng lưu trữ cũng như băng thông mà bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn gói hosting có tốc độ, băng thông cũng như dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để giúp website hoạt động một cách ổn định, tiết kiệm chi phí tối đa.

► Chi phí thiết kế giao diện

Giao diện website là phần đầu tiên trong quá trình hình thành một website chuyên nghiệp. Đặc biêt, đối với các trang web có nhiều trang con, các nhà thiết kế sẽ phải thiết kế từng trang cụ thể cho bạn. Mà trong mỗi trang như vậy còn chứa rất nhiều chi tiết, yếu tố nhỏ khá phức tạp. Cần có giao diện website thì các lập trình viên mới có thể khởi tạo và phát triển. Toàn bộ chi phí thiết kế web của bạn sẽ có khoảng 30% dành cho việc hình thành và phát triển giao diện ban đầu. 

gia-thiet-ke-website-ban-hang

► Lập trình, thiết kế web  

Một developer (lập trình viên) sẽ mất tầm 10-15 ngày để lập trình một website cho bạn dựa trên giao diện mà các nhà thiết kế đã tạo sẵn. Chi phí này thường sẽ không cố định bởi nó phụ thuộc vào yêu cầu thực tế cũng như mong muốn của khách hàng từ. Nếu một website đơn giản, ít chức năng sẽ mức giá thấp hơn so với một website có yêu cầu riêng cũng như các yêu cầu, chức năng phức tạp. Đây là khâu mà bạn cần chi trả nhiều nhất. Tuy nhiên, chi phí lập trìnhthiết kế web bạn chỉ bỏ ra một lần mà có thể sử dụng và quản lý trọn đời. Vì thế nó khá là tiết kiệm.

► Các chi phí khác

Bên cạnh các chi phí thiết kế wesite cụ thể trên, một gói thiết kế web trọn gói còn có thể bao gồm các chi phí phát sinh tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tính năng đặc biệt cho website (tạo landing page, plugin chống copy…), chi phí mua phần mềm bảo mật an ninh nâng cao, bảo trì web (nếu có) thì bạn cần trả thêm phí.

Thông thường các đơn vị thiết kế website bán hàng trọn gói sẽ tư vấn, đưa ra mức giá ưu đãi, điều chỉnh hợp lý với nhu cầu của bạn.

Tham khảo một số mẫu website bán hàng của SOTA nhé!

Website remhaiminh.net

gia-thiet-ke-web-tron-goi

 

- Tham khảo: Cách seo Fanpage lên top Facebook

Sota sẽ vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tận tâm sau khi đã bàn giao web cho khách hàng. Ngoài ra, nếu Khách hàng cần tư vấn về các giải pháp Marketing online, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ nếu có thể. 

Các bạn có nhu cầu báo giá làm website bán hàng trọn gói, đừng ngại liên hệ với Sota để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986