Giá thiết kế app mobile

15/02/2019

Thiết kế app mobile đang trở thành xu hướng mới. Với 80% người dùng thường xuyên sử dụng internet trên điện thoại thông minh vì vậy mà việc đầu tư cho thiết kế ứng dụng mobile là một việc quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một công ty thiết kế app mobile không phải đơn giản và các doanh nghiệp băn khoăn về giá thiết kế app như thế nào?

Hotline: 085-676-6986

SOTA – Công ty thiết kế app mobile hàng đầu hiện nay đảm bảo 100% về chất lượng từ thiết kế cho đến các chức năng trong ứng dụng. Tham khảo ngay báo giá thiết kế app mobile tại SOTA trong bài viết này.

Tại sao thiết kế app mobile lại quan trọng với các doanh nghiệp?

 

bao-gia-thiet-ke-app-mobile

✔️Sự phổ biến của smartphone và mức độ tương tác cao của các ứng dụng

Smartphone trở nên quá phổ biến do chiếm lượng người dùng tăng nhanh trên thế giới. Các ứng dụng di động cũng được chứng minh là có mức độ tương tác cao hơn so với trang web. Mọi người dành nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng bởi nó đã nằm sẵn trên điện thoại của họ. Người dùng có thể truy cập thông tin bất cứ khi nào cần, mà không phải nhập URL dài hoặc đợi trang web tải.

✔️Marketing hiệu quả, tạo kênh thông tin trực tiếp với khách hàng

Một trong những lợi ích lớn nhất mà ứng dụng mobile mang lại đó là tất cả các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng luôn luôn hiện hữu và nằm ngay trên điện thoại của họ. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp đang sở hữu con đường ngắn nhất để tiếp cận với khách hàng của mình. Thông qua chức năng thông báo trên ứng dụng, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, gợi nhớ, nhắc nhở khách hàng về các sản phẩm hay dịch vụ của họ khi cần thiết, đây thực sự là chiến lược marketing hiệu quả với chi phí cực kỳ tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp.

✔️Tăng khả năng truy cập và liên kết với khách hàng tiềm năng

Doanh nghiệp sở hữu 1 app mobile chuyên nghiệp với nhiều tiện ích hữu dụng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, điều này tạo ấn tượng tốt với khách hàng khiến khách hàng yêu thích sử dụng ứng dụng, từ đây doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận và liên kết với lượng lớn khách hàng tiềm năng

✔️Dịch vụ lập trình di động giúp doanh nghiệp tăng doanh thu đột phá

Ứng dụng mobile với khả năng tiếp cận nhanh chóng các khách hàng tiềm năng tất nhiên sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động kinh doanh và gia tăng doanh thu đột phá là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của doanh nghiệp

✔️Tạo khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Các ứng dụng với  những tiện ích to lớn mà nó mang lại cho người dùng sẽ khiến doanh nghiệp của bạn tạo sự khác biệt mạnh mẽ với đối thủ. Hãy là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thú vị mà chưa có nhiều doanh nghiệp nghĩ tới.

 

Giá thiết kế app mobile được xác định qua các nhân tố?

✔️Yêu cầu khách hàng

Quy trình phát triển ngày nay đã có nhiều thay đổi, không còn bị gánh nặng về dây chuyền phát triển. Thay vào đó, quy trình tập trung vào yêu cầu của khách hàng được đòi hỏi cao hơn. Từ kinh nghiệm làm việc với khách hàng, chúng tôi vạch ra những yếu tố cần thiết cho sản phẩm của khách hàng. Người dùng không có đủ kiên nhẫn cho các chức năng quá phức tạp, chậm và lỗi thời. Các ứng dụng mà chúng tôi nhận làm cho khách hàng mang tính cá nhân cao, tương tác tốt và mang lại sự hài lòng cao nhất.

bao-gia-thiet-ke-app-mobile

✔️Công cụ để xây dựng app

Công cụ mà chúng tôi sử dụng luôn mang lại nhũng hiệu quả rất cao cho ứng dụng di động. Ví dụ: Sketch cho phép chúng tôi thiết kế hiệu quả hơn về giao diện người dùng. Marvel giúp chúng tôi đưa các bản mẫu thiết kế ứng dụng lên thiết bị. Swift, hệ sinh thái của Apple đã là một sự mặc nhiên cho các ứng dụng native IOS. Tương tự, Andoird Studio và bây giờ là Kotlin, Hệ sinh thái phát triển ứng dụng Android. Firebase, Yes, Parse và bây giờ là Parse server, giúp phát triển xây dựng backends cho các ứng dụng.

✔️Nền tảng Cross-plaftform

Nói chung, các ứng dụng Android và IOS bây giờ đã có thể xây dựng trên nền tảng Cross-plaftform với chất lượng tương tự nhau. Thời gian và ngân sách củng tương đương. SOTA đề xuất với khách hàng thiết kế ứng dụng trên nền tảng React Native, giải pháp đó tốt trợ giúp cho việc phát triển ứng dụng di động.

✔️Chất lượng thiết kế, viết app

Thị trường hiện tại có rất nhiều lựa chọn để thiết kế ứng dụng di động. SOTA được đánh giá chất lượng hàng đầu với đội ngũ lập trình viên giỏi và nhiều kỹ năng chuyên môn, tiếp cận, cập nhật những công cụ mới cho việc thiết kế ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng

bao-gia-thiet-ke-app-di-dong

 

Quy trình dịch vụ thiết kế app mobile tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện app và bàn giao sản phẩm

Báo giá dịch vụ thiết kế app mobile tại SOTA

bang-gia-thiet-ke-app

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

 

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế app, đừng ngại liên hệ với SOTA để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986