Dịch vụ thiết kế website wordpress

22/02/2019

Ngày nay, việc kinh doanh của mỗi ngành nghề đều có nhiều hướng phát triển và người làm kinh doanh luôn muốn tìm kiếm một thị trường kinh doanh có tiềm năng nhất. Sử dụng internet để tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ mình cần đang ngày càng phổ biến, để đưa những sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp lên internet có nhiều cách khác nhau , chi phí cũng khác nhau và quyền hạn sử dụng cũng khác nhau.

Vậy để bạn có thể thoải mái sử dụng 1 không gian riêng cho sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, doanh nghiệp bạn nên sở hữu một website wordpress. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế website wordpress tại SOTA, chúng tôi mang đến cho công ty các bạn một website riêng biệt để dễ dàng quản lý và sử dụng đồng thời tăng thêm doanh thu từ nguồn khách hàng mới.

Hotline: 085-676-6986

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress?

✔️ Thiết kế webstie dễ sử dụng

Mục đích ban đầu WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không biết nhiều về lập trình. Vì thế hầu hết các thao tác trong WordPress đều rất đơn giản, dễ sử dụng, giao diện quản trị trực quan, bạn có thể nhanh chóng nắm được cấu cấu vận hành của website.

✔️Nhiều gói giao diện có sẵn

Hiện nay WordPress có rất nhiều giao diện đẹp, miễn phí khác nhau để bạn có thể sử dụng cho website mình chỉ với vài cú click. Nếu bạn muốn website của mình trông đẹp và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu của doanh nghiệp. SOTA tự hào là đơn vị thiết kế website chuẩn seo hàng đầu với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

✔️Nhiều plugin hỗ trợ

WordPress có rất nhiều plugin hỗ trợ, plugin là một trình cắm thêm vào website để bổ sung các chức năng mà bạn cần. Ví dụ các chức năng hiển thị các bài viết liên quan ở dưới mỗi bài viết,… khi website bạn không có sẵn chức năng này thì bạn hoàn toàn có thể cài plugin để hỗ trợ để website mình có chức năng đó.

✔️Có thể làm nhiều loại website

Không phải vì mục đích ban đầu WordPress dùng để phục vụ đối tượng người dùng phổ thông mà không thể làm các website phức tạp. Ngoài làm blog cá nhân, WordPress có thể thể biến website bạn thành một trang bán hàng, một website giới thiệu công ty, một tờ tạp chí online bằng việc sử dụng kết hợp các theme và plugin với nhau và để làm được điều này đòi hỏi bạn phải am hiểu và tìm hiểu kỹ về WordPress.

✔️Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Mã nguồn WordPress hiện tại có rất nhiều gói ngôn ngữ đi kèm, bao gồm tiếng Việt. Những bạn muốn làm website đa ngôn ngữ thì WordPress sẽ là một mã nguồn lý tưởng cho các bạn để lựa chọn. Mặc dù trong mỗi giao diện hay plugin đều có ngôn ngữ riêng nhưng bạn có thể dễ dàng tự dịch lại nó với các phần mềm hỗ trợ

 Download app Livescore Football 2019 miễn phí ngay Tại đây

Quy trình dịch vụ thiết kế website wordpress tại SOTA

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

SOTA sẽ dựa vào nhu cầu, về màu sắc, bố cục của website mà quý khách mong muốn từ đó đưa ra định hướng thêm cho khách hàng, và chốt phương án làm website.

Bước 2: Lựa chọn giao diện thích hợp

Chúng tôi sẽ lựa chọn giao diện phù hợp cho quý khách ở trong kho giao diện web của chúng tôi, để có thể setup 1 cách nhanh chóng nhất cho quý khách.

Bước 3: Báo giá cho quý khách hàng

SOTA tiến hành báo giá cho quý khách về các yêu cầu chức năng, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho quý khách. SOTA  gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 4: Chạy thử nghiệm website

SOTA tiến hành cài đặt và chạy thử nghiệm website cho quý khách xem còn vấn đề gì sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện

Sau khi hoàn thành xong giai đoạn chạy thử nghiệm và tối ưu seo cho website, SOTA sẽ tiến hành bàn giao website chạy hoàn thiện cho quý khách hàng. Sau đó, quý khách tiến hành thanh toán cho chúng tôi số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

 

Những mẫu thiết kế website wordpress chuyên nghiệp tại SOTA

 

dich-vu-thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Website wordpress Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quảng cáo uy tín 24h
 
 
dich-vu-thiet-ke-web-wordpress-chuyen-nghiep
Website wordpress Công ty Sản xuất và Thương mại Dệt Đức Tâm
 
 
dich-vu-thiet-ke-web-wordpress-chuyen-nghiep
Website wordpress Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Tư vấn Thiết kế Hưng Thịnh
 
 
dich-vu-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-chuan-seo
Website wordpress Công ty Cổ phần Công nghệ SunAD
 
thie-ke-web-wordpress-chuyen-nghiep
Website wordpress Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển ST Green House
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986