App xem bóng đá miễn phí

08/05/2019

Nếu là một “fan cuồng” bóng đá, chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của đội bóng yêu thích chỉ vì không có thời gian xem. Các app xem bóng đá sẽ giúp bạn theo dõi diễn biến các trận đấu trực tiếp ngay trên điện thoại. Tải ngay app xem bóng đá miễn phí để cập nhật tỉ số, các pha bóng hay, tin tức mới nhất về những trận cầu đỉnh cao và hấp dẫn.

App xem bóng đá miễn phí Livescore Football 2019

Ứng dụng thông báo xếp hạng và tỷ số bóng đá trực tiếp, khảo sát và bình luận ý kiến, tổng hợp video cho hơn 560 liên đoàn bóng đá và tổng hợp các giải trên toàn thế giới.

Ngoài việc là một ứng dụng xếp hạng trực tiếp được cả thế giới biết đến và yêu mến, Livescore Football 2019 còn đồng thời thay đổi bộ mặt bóng đá bằng cách tổng hợp và chia sẻ quan điểm tập thể liên quan đến người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Các tính năng chính

  • Đặt thông báo cho các đội yêu thích cá nhân của bạn và số lựa chọn đội bóng phù hợp mà bạn quan tâm
  • Nhận thông báo ổ chi tiết cho mỗi cầu thủ hoặc mỗi trận đấu liên quan đến mục tiêu và thiệp chúc mừng từ cầu thủ yêu thích
  • Đội hình xuất hiện trước trận đấu cho phép xem  đội hình và hình ảnh người chơi
  • Cập nhật tình hình trận đấu cực kỳ nhanh chóng, chính xác so với một số blog bóng đá khác

Download app Livescore Football 2019 miễn phí ngay Tại đây

Ứng dụng bóng đá miễn phí Forza Football

Forza Football cũng là ứng dụng Ngoại hạng Anh hấp dẫn không thể bỏ qua. Với hơn 20 triệu lượt tải trên Google Play Store, Forza Football là một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất với người hâm mộ giải bóng đá Anh. Nó cung cấp kiến thức sâu rộng về các giải đấu lớn của thế giới. Bạn có thể chọn theo dõi giải đấu và nhận thông tin cập nhật thời gian thực.

Forza Football có hơn 400 giải đấu, hoàn thiện cùng tin tức, tỉ số, lịch thi đấu. Ứng dụng cũng có sơ đồ đội hình, khảo sát… Dù không có giao diện gọn gàng như LiveScore, chất lượng thông tin của Forza đặc biệt tốt và chi tiết. Một ưu điểm nữa là nó có diễn đàn cho các thành viên chia sẻ ý kiến với nhau.

App xem bóng đá Onefootball Soccer Scores

Khi nói đến tốc độ, Onefootball sẽ đạt chức vô địch. Cập nhật nhanh chóng không phải điểm mạnh duy nhất của ứng dụng này. Onefootball còn sở hữu nhiều tính năng khác mà mọi người hâm mộ trái bóng tròn mong muốn, chẳng hạn thông báo đẩy giúp bạn biết khi nào có cập nhật mới.

Muốn theo dõi cầu thủ yêu thích? Onefootball hoàn toàn giúp được bạn. Nó đưa tin về hơn 200 giải đấu trên khắp thế giới. Ứng dụng cũng có tính năng nhắn tin nhóm để bạn tương tác cùng bạn bè.

Ứng dụng xem bóng đá FotMob

FotMob cũng là ứng dụng tuyệt vời để bạn nhận cập nhật về bóng đá. Với hơn 10 triệu lượt tải, đây là một trong số các ứng dụng ngoại hạng Anh phổ biến nhất trên Android. Nó ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Material Design, giao diện sạch đẹp, hiển thị nhiều thông tin.

Bên cạnh các giải đấu lớn, FotMob còn cung cấp các thông tin khác như lịch trình, thẻ phạt, bàn thắng, thống kê, đội hình… Tính năng Live Scores cho biết cập nhật theo thời gian thực. Nó còn cho phép bạn tùy biến tin tức, thông báo cũng như theo dõi đội bóng, cầu thủ yêu thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986