App viết chữ lên ảnh chuyên nghiệp và miễn phí

23/05/2019

❓ Bạn mong muốn diễn đạt thông điệp lời nói thông qua bức ảnh của mình?

Tuy nhiên có những lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ mà còn cần cả chữ viết, người nhìn mới có thể thấy và cảm nhận hết nội dung bạn truyền đạt. Đó là lúc các app chèn chữ lên ảnh phát huy tác dụng. Tham khảo ngay các ứng dụng chèn chữ lên ảnh trong bài viết dưới đây của SOTA.

Tại sao bạn nên sử dụng app chèn chữ lên ảnh?

✔️Kinh doanh rất chú trọng hình ảnh sản phẩm

  • Nếu không phải là dân photoshop chuyên nghiệp, vậy có cách nào để bạn chỉnh sửa ảnh sản phẩm được đẹp mắt, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm?
  • Hơn thế chèn một số chữ lên ảnh sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu, chỉnh sửa ảnh này để làm cho sản phẩm bắt mắt hơn, thu hút mọi người quan tâm hơn.
  • Hình ảnh đẹp sẽ tăng lượng truy cập và tương tác với website bạn hơn, khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn từ đó tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

✔️Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

  • Sử dụng app chèn chữ lên ảnh hầu hết là miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp
  • Không mất chi phí cho doanh nghiệp thuê những thợ chỉnh ảnh, chèn chữ chuyên nghiệp

✔️Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả hơn

  • Chiến lược marketing thu hút khách hàng quan tâm hơn, thương hiệu kinh doanh của bạn sẽ dần được nhiều người biết đến.

Tổng hợp các app chèn chữ lên ảnh phổ biến hiện nay

1. App chèn chữ lên ảnh After Photo

After Photo có vô số phông chữ đẹp mắt để bạn “thi triển” trên ảnh mà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó hỗ trợ quảng cáo, đồng nghĩa với bạn sẽ nhìn thấy một số quảng cáo khó chịu trong khi sử dụng.

app-viet-chu-len-anh

2. App chèn chữ lên ảnh free Quick

Quick dành cho những ai muốn chèn chữ lên ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ cần nhập những gì cần viết và chèn lên ảnh là xong. Bạn có thể duyệt qua nhiều phông và màu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản và mượt, giúp bạn hoàn thành mọi việc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn watermark khá lớn ở góc dưới cùng bên phải ảnh.

app-viet-chu-len-anh

3. Phần mềm chèn chữ vào ảnh Phonto

Khẩu hiệu của Phonto là “Chữ trên Ảnh”, mô tả chính xác những gì nó làm được. Phonto không miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều làm cho nó khác biệt là bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

app-viet-chu-len-anh

4. Ứng dụng viết chữ lên ảnh PicLab

PicLab là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, kiểu mẫu… để nâng cao thẩm mỹ cho ảnh. Ngoài ra, PicLab cũng cho phép viết chữ lên ảnh. Lợi thế lớn nhất của nó là bạn có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có watermark khá lớn và phải trả tiền để xóa đi.

app-viet-chu-len-anh

5. Ứng dụng viết chữ lên ảnh Font Candy

Font Candy là ứng dụng khác kết hợp được nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Người dùng có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… và phông chữ. Font Candy không khoe khoang ở bộ sưu tập phông chữ lớn nhất mà ở khả năng thêm các shape, biểu tượng và emoji để tạo ra các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có watermark “Made with Font Candy” nhưng khá nhỏ.

app-viet-chu-len-anh

6. Ứng dụng viết chữ vào ảnh Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hay thời gian thiết kế, bạn nên sử dụng Typorama. Nó tự động biến ảnh và ký tự thành các tác phẩm typography ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ hoàn thành phần còn lại. Nếu không thích, bạn có thể chọn sang layout khác.

app-viet-chu-len-anh

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế app tại SOTA?

► Đảm bảo app của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp mà bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí

 Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại app đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

► Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

 Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

Báo giá dịch vụ thiết kế app viết chữ lên ảnh trên điện thoại

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để những ưu đãi hấp dẫn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986