App thiết kế quần áo

21/02/2019

Trong thời đại của nền công nghệ thông tin bùng nổ. Khi mà gần như tất cả mọi người đều biết đến sử dụng internet thì những ứng dụng công nghệ để lan truyền những dấu ấn mang tính cá nhân, dưới hình thức những vật dụng rất bình thường, ví dụ như những chiếc áo thun bạn mặc hàng ngày, sẽ làm mọi người, kể cả bạn, không ngừng kinh ngạc. Thay vì việc thiết kế quần áo phải thực hiện thủ công hoặc thực hiện bằng máy tính bàn như trước đây, thì hiện bạn có thể tự tay thiết kế quần áo ngay trên những thiết bị điện thoại thông minh. Tham khảo ngay về các app thiết kế quần áo miễn phí trong bài viết dưới đây của SOTA.

Hotline: 085-676-6986

Top các app thiết kế quần áo nổi bật nhất 2019

✔️Snaptee

Ứng dụng Snaptee có nhiều tùy chọn thiết kế độc đáo, có khả năng chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt và giao diện hoạt động khá mượt mà nên đã bù đắp những thiếu sót của ứng dụng.

Với Snaptee, người dùng có thể tùy chọn các thông số như font, màu chữ, độ bảo hòa của màu sắc, độ tương phản và độ sáng, và cung cấp cả các bộ lọc. Bạn có thể chụp ảnh hoặc sử dụng các ứng dụng vẽ hình để tạo ra những hình ảnh cho Snaptee. Ngoài ra, Snaptee còn có khả năng liên kết với thư mục Camera, Photo Album và Instagram.

ới thư mục Camera, Photo Album và Instagram.

app-thiet-ke-quan-ao

✔️T-shirt Designer

Giao diện của ứng dụng T-shirt Designer được thiết kế đơn giản, và nếu quan sát sơ qua, người dùng chỉ thấy một số tính năng cơ bản. T-shirt Designer cho phép bạn thêm văn bản và hình ảnh vào mặt trước, mặt bên, mặt bên của áo phông với nhiều tùy chọn về màu sắc.

app-thiet-ke-quan-ao

✔️Zazzle

Ứng dụng Zazzle là một công cụ tuyệt vời để thiết kế họa tiết cho áo. Không chỉ có giao diện người dùng đẹp mắt, ứng dụng còn cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh nhiều đối tượng đồ họa.

Ứng dụng cung cấp một màn hình rộng để người dùng tìm kiếm và mua sắm những mẫu hoa văn được cộng đồng thiết kế sẵn. Một thủ thuật cho việc tìm kiếm là chạm giữ vào biểu tượng hình chữ Z phía trên màn hình và tìm kiếm với từ khóa create t-shirt. Zazzle cung cấp nhiều kiểu áo phông với nhiều kiểu cắt và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị nhiều bộ lọc, kiểu chữ và nhiều thiết lập tùy chỉnh bao gồm cả mặt trước, mặt sau.

Download app Livescore Football 2019 miễn phí ngay Tại đây

app-thiet-ke-quan-ao

Lợi ích khi sử dụng dich vụ thiết kế app thiết kế quần áo tại SOTA

  • Thiết kế giao diện đẹp mắt, tính nghệ thuật cao.
  • Bố cục khoa học, hợp lý, dễ sử dụng.
  • Định hướng chuyên nghiệp, cụ thể, rõ ràng trước khi thiết kế, cập nhật những xu hướng mới nhất
  • Hoàn thành dịch vụ nhanh chóng, đúng hẹn như hợp đồng
  • Đáp ứng được mọi tính năng theo yêu cầu của khách hàng
  • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app
  • Hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời, bảo hành chu đáo nếu xảy ra bất kỳ sự cố gì, nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng 24/24

 

Báo giá thiết kế app thiết kế quần áo tại SOTA

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986