App thiết kế phòng ngủ trên di động

31/05/2019

Hiện nay xu hướng tự thiết kế nhà, nội thất rất được ưa chuộng bởi sự chủ động và khả năng tiết kiệm cũng như sáng tạo. Với những chiếc smartphone trong tay cùng hệ thống app thiết kế vô cùng phong phú các bạn có thể thoải mái lựa chọn app phù hợp cho sở thích thiết kế phòng ngủ trong mơ của mình. Tham khảo các app thiết kế phòng ngủ vô cùng hữu ích dưới đây.

Chức năng của app thiết kế phòng ngủ trên di động

  • Dễ sử dụng, thiết kế theo ý muốn một cách dễ dàng
  • Không cần sách vở hướng dẫn, chỉ cần chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất theo nhu cầu và sở thích cá nhân để trang trí ngôi nhà của bạn theo mong muốn.
  • Các phần mềm thiết kế nội thất bạn sẽ không cần kiến thức chuyên sâu về kiến thức hình học không gian, hay công thức tính toán kích thước…
  • App thiết kế nhà cũng cho phép sử dụng nhiều chức năng hữu ích khác, chẳng hạn như trang trí căn phòng bằng cách lựa chọn thư viện có sẵn, điều chỉnh kích thước không gian…
  • Đặc biệt bạn không cần trả phí chuyên nghiệp dành cho kiến trúc sư để vẽ các bản thiết kế nội thất của bạn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí

► Xem thêm Viết app theo yêu cầu trọn gói  

Tổng hợp các app thiết kế phòng ngủ hiện đại nhất 2019

1. App thiết kế nội thất Qick – Step

Qick – Step là một trang mạng trực tuyến cung cấp các giải pháp về sàn nhà, nó cung cấp đầy đủ các hình thức và hình ảnh sản phẩm chi tiết cho bạn. ở Việt Nam hình thức này chưa được biết đến.

Ứng dụng cho phép bạn thử vào ‘tầng trên một hình ảnh phòng của bạn để xem những gì mà bạn cần sẽ giống như thế. Và bạn có một phạm vi rộng lớn của ván sàn để lựa chọn – từ gỗ, cổ điển đến hiện đại, ánh sáng để kết thúc.

app-thiet-ke-phong-ngu

2. App thiết kế nội thất AUTODESK® HOME STYLER

Có sẵn cho máy tính để bàn và điện thoại di động, công cụ trực tuyến này cho phép bạn bật các mô hình 3D chất lượng cao của sản phẩm thực sự vào một bức ảnh không gian nào đó của bạn.

Một khi bạn có một hình ảnh của căn phòng bạn muốn trang trí, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này, thao tác với các thiết kế nội thất bằng cách đặt đồ nội thất, đồ đạc, thảm và các tác phẩm nghệ thuật – tất cả đều được lưu trữ trong các ứng dụng và sẵn sàng cho bạn duyệt qua và chọn lựa.

App là một công cụ tuyệt vời để nhận được một cảm giác về những gì mọi thứ sẽ như thế, nơi để đặt chúng, và phong cách thiết kế đó sẽ phù hợp nhất với không gian của bạn.

app-thiet-ke-phong-ngu

3. App thiết kế nhà trên điện thoại SnapShop Showroom

SnapShop Showroom là ứng dụng giống như một cửa hàng bán nội thất thu nhỏ. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chụp ảnh căn nhà, lựa chọn nội thất mới ghép vào bức hình.
– Đặc biệt là với ứng dụng này bạn sẽ thấy giá đang bán trên thị trường của sản phẩm nội thất xuất hiện ngay khi bạn nhấp vào coi sản phẩm.
app-thiet-ke-phong-ngu

4. App thiết kế nhà trên điện thoại Palettes

Ứng dụng này giống như một trò chơi trực tuyến cho phép người dùng chụp lại hình ảnh của căn nhà, sau đó người dùng có thể lựa chọn nội thất mới ghép vào bức hình.
Palettes còn cung cấp một bảng màu giúp bạn tìm được màu nội thất phù hợp nhất với căn nhà của bạn.
app-thiet-ke-phong-ngu
 

Báo giá thiết kế app thiết kế nội thất trên di động tại SOTA

Tài chính vẫn là vấn đề bạn cần phải đặt lên hàng đầu khi mỗi công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế app. Mặc dù ai cũng mong muốn có một mức giá hợp lý nhưng thực tế rằng, không có một chuẩn mực nào đối với giá cả phù hợp cho một app mobile. Rất nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế app cực rẻ nhưng không hề chắc chắn với chất lượng tạo ra.

Tại SOTA, chất lượng thiết kế app được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế lập trình chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đẹp mắt, tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Sau đây là bảng giá thiết kế app di động cho mọi người tham khảo:

 
Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong tháng!
 
Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế app di động chuyên nghiêp thì đừng ngại liên hệ với SOTA để được chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986