App thiết kế ốp điện thoại

11/02/2019

Một bài báo chỉ ra rằng 79% người dùng smartphone ở Mỹ trong năm 2017 sử dụng ốp lưng (tức chiếm đa số). Như vậy, có thể thấy ốp lưng điện thoại đang dần được chú ý và quan tâm hơn gấp nhiều. Chúng thậm chí còn quan trọng hơn vẻ bề ngoài, vì bạn sẽ chỉ nhìn thấy ốp lưng ở mọi thời điểm khi đã lắp vào máy. Một số nhà sản xuất làm ốp lưng có thiết kế và khả năng bảo vệ tốt hơn những hãng khác. Một ốp lưng bắt mắt, hỗ trợ chức năng hữu ích cũng có thể là yếu tố quyết định khi bạn lựa chọn chiếc điện thoại của mình. Ví dụ như Apple làm ra những chiếc ốp lưng bằng da rất trang nhã, tăng thêm tính thẩm mỹ cho iPhone. Bạn đang muốn tự thiết kế một chiếc ốp lưng cho điện thoại mình, tham khảo ngay app thiết kế ốp điện thoại tại SOTA.

Lợi ích khi sử dụng app thiết kế ốp lưng điện thoại

1. Dễ dùng, thao tác nhanh chóng

Các ứng dụng dễ sử dụng, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự thiết kế ra những mẫu ốp lưng điện thoại mang phong cách riêng biệt và đậm dấu ấn cá nhân

2. Hình ảnh khi in chất lượng cao

Những hình ảnh thiết kế của bạn với chất lượng HD khi bạn in ra sẽ không bị nhòe hay vỡ ảnh thiết kế.

3. Chiếc ốp lưng của bạn là duy nhất

Khi bạn sử dụng app thiết kế ốp lưng, bạn có thiết kế cho chính bạn hay người thân, bạn bè, gia đình những mẫu mã độc nhất vô nhị và không bị "đụng hàng" với bất kỳ ai.

 

Một số app thiết kế ốp điện thoại nổi bật

✔️App HandTown

App giúp tự thiết kế chiếc ốp lưng điện thoại theo phong cách riêng của bạn, điều này đảm bảo sự độc đáo và cá tính không lo sợ đụng hàng với bạn bè hay bất kỳ ai.

Ứng dụng dễ dùng, dung lượng cực nhẹ

Chế độ View 3D phản ánh chân thực và chính xác đến từng chi tiết: viền ốp, góc cạnh, tỷ lệ hình ảnh của sản phẩm.

HandTown cung cấp Demo thiết kế cho hàng chục loại máy thông dụng nhất hiện nay: iPhone - Samsung - Sony - LG - Xiaomi ... Bên cạnh đó, hàng tháng sẽ cập nhật các dòng máy mới của các hãng khác nhau.

Giao diện đơn giản và tiện lợi gồm 2 phần chính: Thiết kế 3D và bộ sưu tập Design By HandTown - tuyển chọn các mẫu thiết kế đẹp - hiện đại - cực kỳ độc đáo của các Designer nổi tiếng.

✔️CaseApp

App cho phép thiết kế case iPhone 100% cá nhân hóa với phong cách riêng của người dùng. Không giống những trải nghiệm của ứng dụng thiết kế vỏ cho iPhone khác, sản phẩm thiết kế sẽ được hiển thị ở chế độ 3 chiều.

Tạo và thiết kế ốp lưng iPhone cực kỳ đơn giản. Chọn ảnh từ Camera Roll, trượt, nghiêng và thay đổi ảnh để vừa với mẫu. Sau khi định vị ảnh, người dùng có thể chọn một trong số hơn 20 mẫu có sẵn như: nước, thiên nhiên, công nghệ, vui nhộn, trẻ em, cổ điển, ...

Mọi thao tác xử lý vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

✔️Design Case app

Ứng dụng giúp bạn dễ dàng tự thiết kế case (ốp lưng) thời trang và cá tính để bảo vệ và làm đẹp cho dế yêu của mình.

Ứng dụng cực dễ sử dụng, chỉ với những thao tác đơn giản, View 3D trung thực sản phẩm bạn đã thiết kế, giúp bạn dễ hình dung.

Hình ảnh, thiết kế ấn tượng, chất lượng cực cao. Hình ảnh bao phủ toàn bộ mặt lưng và mặt hông của case, không như những nhà cung cấp khác hình ảnh chỉ xuất hiện mặt lưng.

 

Báo giá thiết kế app thiết kế ốp điện thoại

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Ứng dụng viết truyện trên điện thoại

25/05/2019

Ứng dụng viết truyện trên điện thoại là sự lựa chọn tuyệt vời với người nghiện viết lách, hãy thử thay thế những đồ vật quen thuộc gắn liền với công việc của mình!

Thiết kế ứng dụng tính calo thông minh Thiết kế app luyện nói tiếng Anh trên điện thoại Thiết kế app luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại Thiết kế ứng dụng ghép nhạc vào ảnh chuyên nghiệp App viết nhật ký trên điện thoại