App thiết kế logo trên điện thoại

19/02/2019

Logo được ví như bìa của một cuốn sách, nó là thứ đầu tiên khiến khách hàng cảm thấy thích thú và thử đọc, vậy nên bạn sẽ rất muốn trang bìa phải thật lôi cuốn và hấp dẫn đúng không? Logo của bạn sẽ tác động một cách to lớn lên ấn tượng ban đầu mà thương hiệu của bạn muốn truyền tải. Logo sẽ đưa thông tin về thương hiệu của bạn giúp họ nhận diện một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc thiết kế một logo bắt mắt và phù hợp không hề dễ dàng, tham khảo ngay app thiết kế logo trên điện thoại trong bài viết dưới đây của SOTA.

Hotline: 085-676-6986

Tại sao sử dụng app thiết kế logo trên điện thoại là cần thiết?

✔️Thứ nhất, logo là khiến khách hàng nhớ đến công ty của bạn.

– Để khách hàng nhớ đến nó thì cần thiết phải có một logo - bộ mặt công ty với một bộ mặt dễ nhớ thì chắc chắn những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn sẽ được khách hàng đón nhận và nhớ đến khi cần. Logo cũng làm tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty bạn. Khách hàng dễ chọn công ty có logo ấn tượng hơn là những logo cẩu thả, không thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự tin cậy.

✔️Thứ hai: Thuận lợi hơn trong kinh doanh

– Khi mà nhiều người biết đến công ty bạn qua logo ấn tượng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bán hàng, thuận lợi trong kinh doanh, tăng doanh thu... Nhiều người biết đến logo chính là lợi thế. Và trên thực tế, khi công ty có một logo dễ nhớ, ấn tượng thì chắc chắn sẽ được phổ biến hơn với mọi người và toàn xã hội...

✔️Thứ ba, khi có logo thì giá trị của công ty bạn cũng sẽ được nâng cấp

– Bởi một công ty chuyên nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp qua logo. Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Lấy được lòng tin của khách hàng là điều mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng đều hết sức cố gắng. Khi đã có sự tín nhiệm rồi thì công ty bạn sẽ có một vị thế cao hơn. Vì thế, cần có một logo để qua đó thể hiện được tất cả những gì tốt nhất của công ty bạn.

Top các app thiết kế logo trên điện thoại

1. Logo Maker

Logo Maker là một phần mềm tạo logo trên iphone hoàn toàn miễn phí. Tất cả các điện thoại iphone, các thiết bị sử dụng nền tảng iOS đều có thể tải phần mềm này về và sử dụng.

LogoScopic có chứa rất nhiều tính năng có thể hỗ trợ bạn sáng tạo nên những bộ logo chuyên nghiệp. Ngay cả những bạn không hề có chút kinh nghiệm thiết kế logo nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm này.

2. Logo Makr

Logo Makr là một phần mềm thiết kế khá chuyên nghiệp. Các bạn có thể sử dụng nó để thiết kế, in ấn logo, bao bì hàng hóa hay chỉnh sửa hình ảnh tùy theo ý mình muốn. Thông qua phần mềm các bạn có thể dễ dàng tạo nên nhiều thiết kế tuyệt vời, truyền tải và xây dựng thông điệp, hình ảnh cho công ty.

Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật như: tạo mới, tùy chỉnh, thiết kế hay lưu thiết kế,…

3. Logo DesignMantic

Với phần mềm Logo DesignMantic, các bạn có thể thiết kế được những mẫu logo cực chất chỉ qua vài bước đơn giản.

Không chỉ đa năng mà các tính năng của nó còn rất thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Với một kho thiết kế lớn miễn phí do nhà sản xuất cung cấp, các bạn có thể tha hồ sử dụng để phục vụ cho mục đích thiết kế logo, áo phông, tờ rơi, banner,…

4. Logos by Tweak

Logos by Tweak là một trong các phần mềm thiết kế logo trên điện thoại rất chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Cách tạo logo trên điện thoại bằng Logos by Tweak cũng khá dễ sử dụng.

Trên phần mềm có tạo biểu tượng, có phép người sử dụng có thể truy cập vào hàng chục biểu tượng thiết kế. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn một kiểu dáng, màu sắc phù hợp và tạo ra logo riêng cho mình.

5. Studio Design

Ứng dụng hiện đang cung cấp hơn 600 kiểu font chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng để bạn có thể thỏa sức phát huy sức sáng tạo của mình.

Sau khi thiết kế, các bạn có thể tải mẫu thiết kế về máy bằng cách nhập địa chỉ email của mình vào là được.

6. Sketch

Đây là một trong các phần mềm thiết kế logo trên điện thoại hướng đến người dùng nhất. Giao diện đơn giản, các chức năng dễ dùng, thiết kế cực linh động giúp cho những người dù không có kiến thức nền tảng về lĩnh vực thiết kế cũng không gặp phải khó khăn khi sử dụng.

Với Sketch, các bạn có thể thiết kế logo ngay cả khi đang di chuyển. Chính vì vậy, ứng dụng này nhận được rất nhiều tình cảm từ phía người thiết kế lẫn các chủ doanh nghiệp.

7. Assembly – Art design

Assembly là một ứng dụng tạo logo cho Android và cả iOS. Đây là một trong các phần mềm có khả năng thiết kế logo trên điện thoại cực kỳ mạnh nhưng cũng rất dễ sử dụng.

Logo được thiết kế từ ứng dụng này có tính sáng tạo cao, không lo bị đụng hàng. Ngoài ra, Assembly còn có rất nhiều hình mẫu, tính năng về layer, resize,… Một ưu điểm nữa của ứng dụng này chính là khả năng canh lề vô cùng chính xác.

8. Design & Flyer creator

Design & Flyer creator là phần mềm tạo logo dành riêng cho điện thoại iphone. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể thoải mái thiết kế logo, tờ rơi,… Trong phần mềm có sẵn nhiều mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

9. Logo Foundry

Nếu bạn đang cần một phần mềm tạo logo cho android và cả iOS thì Logo Foundry chính là một lựa chọn tuyệt vời. Logo được thiết kế trên Logo Foundry đều rất chuyên nghiệp và ấn tượng. Đặc biệt, phần mềm này còn có một bộ sưu tập lớn các công cụ cho phép các bạn thiết kế đa dạng, dễ dàng và sáng tạo hơn.

10. iDesign

Phần mềm này được đánh giá là phần mềm thiết kế logo và đồ họa 2D tốt nhất có trên Appstore. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể tạo ra được những logo chất lượng cũng như các hình ảnh khác vô cùng đẹp mắt, độc đáo và phong phú. Các công cụ vẽ đa dạng được thiết kế trực quan sẽ giúp bạn làm quen nhanh với iDesign.

 

Báo giá dịch vụ thiết kế app thiết kế logo trên điện thoại

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986