App thiết kế hình xăm online

16/06/2021

Hình xăm là một vấn đề lớn. Họ biểu hiện nghệ thuật vĩnh viễn và những người có hình xăm thường rất tự hào về họ. Nó không phải là thứ mà điện thoại có thể cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng cho người hâm mộ hình xăm. Bạn có thể tìm thấy ý tưởng hình xăm, nghệ sĩ xăm hình và tất cả các loại nội dung khác trên Internet với một vài ứng dụng. Dưới đây là những app thiết kế hình xăm online tốt nhất trên điện thoại. Tham khảo ngay nhé!

► Hotline tư vấn : 024 730 86986

Tổng hợp ứng dụng thiết kế hình xăm trên điện thoại

Ứng dụng thiết kế hình xăm Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw là một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất dành cho Android. Bạn có thể sử dụng nó để vẽ lên tất cả các loại thiết kế hình xăm và ý tưởng. Ứng dụng có các lớp, phóng to lên đến 64 lần để có chi tiết tốt hơn và nhiều công cụ vẽ khác. Tất nhiên, nhiều người có thể tìm kiếm những ý tưởng hiện có. Tuy nhiên, những người có khuynh hướng nghệ thuật có thể muốn sử dụng điện thoại của họ để tự rút ra và đây là một khởi đầu tốt.

ung-dung-thiet-ke-hinh-xam 

App thiết kế hình xăm LayerPaint HD

LayerPaint HD là ứng dụng vẽ mạnh mẽ hơn. Bạn có thể sử dụng nó để vẽ về cơ bản bất cứ điều gì, nhưng đối với danh sách này, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó cho ý tưởng hình xăm. Ứng dụng đi kèm với khá nhiều tính năng, bao gồm hỗ trợ áp lực bút, máy tính bảng Wacom và các công cụ chuyên nghiệp khác. Bạn cũng có thể xuất sang Photoshop nếu bạn cần. Một số tính năng khác bao gồm một tấn công cụ nghệ thuật, hỗ trợ lớp và hơn thế nữa. Nó có giá rất đắt, nhưng ít nhất nó cũng có một lần mua và không đăng ký.

ung-dung-thiet-ke-hinh-xam

Công cụ thiết kế hình xăm Inkhunter

Inkhunter là một trong những ứng dụng hình xăm tốt hơn cho ý tưởng. Nó cũng là một trong những độc đáo nhất. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng cho một loạt các ý tưởng hình xăm. Tuy nhiên, ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng thực tế tăng cường để thử hình xăm trên cơ thể. Đơn giản chỉ cần hướng máy ảnh vào các bộ phận cơ thể của bạn và hình xăm sẽ xuất hiện trên nó. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh của riêng mình từ các ứng dụng vẽ hoặc từ Google Tìm kiếm để xem những hình ảnh đó trông như thế nào. Đây là một trong những người chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên.

ung-dung-thiet-ke-hinh-xam

App thiết kế hình xăm Tattoodo

Tattoodo là một trong những ứng dụng hình xăm phổ biến hơn cho ý tưởng thiết kế. Nó có thiết kế từ hơn 500.000 nghệ sĩ và tự hào có một cơ sở người dùng hơn sáu triệu người. Chúng tôi không chắc chắn nếu tất cả các hoạt động, nhưng nó bổ sung rất nhiều nội dung để duyệt qua. Bạn có thể duyệt qua các ý tưởng trong một loạt các danh mục và thậm chí đặt các cuộc hẹn với các nghệ sĩ xăm trong khu vực của bạn. Các đánh giá trên Google Play cho thấy việc đặt phòng qua ứng dụng này hơi rắc rối. Nếu không, nó phải cố gắng cho một người muốn xăm.

ung-dung-thiet-ke-hinh-xam

Ứng dụng thiết kế hình xăm Tattoo Master 

Tattoo Master là một sự pha trộn giữa một ứng dụng sách tô màu, một ứng dụng thiết kế hình xăm và một ứng dụng vẽ. Chúng tôi thực sự thích nó khá nhiều. Có một loạt các thiết kế và như vậy trong ứng dụng. Bạn có thể chọn một, tô màu theo cách bạn muốn, và sau đó lưu nó dưới dạng một ý tưởng. Nó thực hiện tất cả điều này trong một định dạng trò chơi trong đó bạn đưa hình xăm kỹ thuật số cho các nhân vật hư cấu. Do đó, nó không phải là một ứng dụng vẽ nghiêm túc như Adobe Illustrator hay LayerPaint. Tuy nhiên, nó là một ứng dụng nhỏ thú vị nếu bạn muốn thử một chút gì đó khác biệt.

ung-dung-thiet-ke-hinh-xam

SOTA- nhận thiết kế app thiết kế hình xăm online chuyên nghiệp và uy tín

1. Giao diện và tính năng ứng dụng tối ưu trải nghiệm người dùng

Ngày nay, trải nghiệm người dùng ngày càng quan trọng, các ứng dụng Mobile được phát triển bởi TSOTA không chỉ mang đến sự hiện đại về mặt giao diện, đảm bảo bố cục sắp xếp hợp lý. Mà còn được đặc biệt chú trọng về tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI trên các thiết bị di động giúp người dùng sử dụng thuận tiện nhất ứng dụng trên các nền tảng khác nhau.

2. Sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến

Các nhân viên lập trình tại SOTA không chỉ có kiến thức chuyên sâu về các nền tảng lập trình Android, iOS mà còn thường xuyên cập nhập các kiến thức mới về lập trình từ các chuyên gia lập trình hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có thể phát triển ứng dụng từ đơn giản tới phức tạp theo yêu cầu của khách hàng bằng các công nghệ mới và hiện đại nhất đảm bảo ứng dụng luôn hoạt động mượt mà và ổn định.

3. Luôn nghiên cứu phân tích chi tiết trước khi triển khai

Đến với SOTA, công việc của chúng tôi không chỉ đơn thuần là lập trình ứng dụng mà còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình từ lên ý tưởng đến khi hoàn thiện dự án nhằm mang đến một giải pháp trọn vẹn từ A đến Z cho khách hàng. Từ khâu nghiên cứu đối tượng sử dụng, phân tích các chức năng và tiềm lực phát triển trong tương lai của ứng dụng, tư vấn các tính năng ứng dụng phù hợp đến khâu triển khai xây dựng ứng dụng phù hợp cho khách hàng.

4. Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp

Khi phát triển ứng dụng Mobile tại SOTA, quý khách hàng còn được làm việc với các nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhằm cùng khách hàng phân tích, đánh giá và tìm ra giải pháp thiết kế ứng dụng phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng đồng thời giúp khách hàng theo sát dự án và có các điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

5. Cam kết đúng tiến độ thực hiện

Ở SOTA mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển ứng dụng Mobile tối ưu trong từng khâu thực hiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Tiến độ công việc luôn được chúng tôi theo sát và đảm bảo đúng hẹn với khách hàng về thời gian ra mắt ứng dụng.

6. Chi phí phát triển ứng dụng phù hợp nhất

Vấn đề tối ưu chi phí cho khách hàng luôn được SOTA đặt ra trong từng dự án, chúng tôi không theo đuổi dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng mà luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và mức giá phù hợp nhất với yêu cầu thực tế của khách hàng. 

Các yêu cầu về phát triển ứng dụng của khách hàng đều được chúng tôi báo giá chi tiết giúp khách hàng nắm được các tính năng cần thực hiện và mức giá triển khai cụ thể.

Tham khảo: Báo giá thiết kế app tại SOTA

Một số mẫu thiết kế app mobile trên điện thoại bởi SOTA

nhan-thiet-ke-app-mobile

App bán thực phẩm thiết kế bởi SOTA

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những app thiết kế hình xăm online nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế app thiết kế hình xăm online thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tin tức mới

App nghe nhạc offline

17/09/2021

SOTA chuyên thiết kế app nghe nhạc offline trên IOS và Android chuyên nghiệp, uy tín. Bảo hành trọn đời

App học tiếng trung App học tiếng anh miễn phí App chụp ảnh đẹp App chơi chứng khoán App tính calo miễn phí

0856 766 986