App thiết kế đồ họa

27/01/2019

Với sự gia tăng ngày càng mạnh mẽ của các thiết bị thông minh trong thị trường công nghệ, ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết bởi nhu cầu dịch chuyển của mỗi người. Nhưng sự đa dạng của hàng nghìn ứng dụng đến từ các nguồn khác nhau của cửa hàng Google Play hay App store luôn khiến người dùng hoang mang khi cố gắng lựa chọn một ứng dụng phù hợp.

Tham khảo ngay những thông tin về app thiết kế đồ họa trong bài viết dưới đây của SOTA để đưa ra được những sự lựa chọn hợp lí nhất.

Download app Livescore Football 2019 miễn phí ngay Tại đây

Hotline: 085-676-6986

 

app-thiet-ke-do-hoa-chuyen-nghiep

 

=> Tham khảo: Viết ứng dụng di động theo yêu cầu 

Lợi ích khi sử dụng app thiết kế đồ họa

  • Phát triển tố chất sáng tạo

– Không ai muốn lặp lại những thứ đã có sẵn, đặc biệt là các doanh nghiệp. Để tồn tại trên thương trường, doanh nghiệp buộc phải nổi bật, vượt trội và khác biệt. Doanh nghiệp đặc biệt ưu ái những ứng viên có khả năng sáng tạo - một biểu hiện rõ rệt của “chất xám” khi tạo nên được những điều khác biệt.

– Sáng tạo là năng lực không phải ai cũng có, tuy nhiên có thể rèn luyện mà thành. Nếu được trải nghiệm xuyên suốt trong môi trường đòi hỏi liên tục sáng tạo như thiết kế đồ họa, tư duy sáng tạo của bạn sẽ được cải thiện và nâng cấp rõ rệt. Khi bạn sử dụng các app thiết kế đồ họa ở mức độ thường xuyên chắc chắn sự sáng tạo sẽ ngày một nhiều hơn.

  • Nâng cao năng lực thẩm mỹ

– Khi bạn sử dụng app thiết kế đồ họa, bạn sẽ được rèn luyện tư duy thiết kế và nguyên lý thị giác trong design. Điều này giúp rèn luyện và nâng cao đáng kể cảm quan thẩm mỹ.

  • Tăng cường cơ hội nghề nghiệp

Nghề design đang ngày càng trở nên “đắt giá” khi hầu hết doanh nghiệp, thương hiệu đều phát triển mảng online marketing.

Nếu bạn yêu thích việc thiết kế đồ họa và không có tiền để bỏ ra theo học một khóa học căn bản thì việc sử dụng các app thiết kế đồ họa sẽ giúp bạn thành thạo hơn, tư duy logic và nâng cao kĩ năng hơn. Từ đó tăng cơ hội nghề nghiệp với ngành thiết kế đồ họa

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc thiết kế của bạn hoàn toàn là miễn phí khi các bạn sử dụng app thiết kế đồ họa download từ cửa hàng Google Play hay App Store. Hay bạn muốn tự thiết kế một ấn phẩm nào đó, bạn sẽ không cần bỏ chi phí ra thuê một designer chuyên nghiệp mà có thể thử làm với app thiết kế đồ họa.

Những app thiết kế đồ họa không thể bỏ lỡ

1. Inkscape: Một công cụ thiết kế dịnh dạng vector mạnh mẽ

Công cụ mã nguồn mở này được biết đến rộng rãi như là đối thủ của Adobe Illustrator. Với hàng loạt những hiệu ứng và công vụ nâng cao, cùng sự đòi hỏi phức tạp trong thao tác, chỉnh sửa giao điểm…

Như hầu hết công cụ thiết kế miễn phí, định dạng của công cụ là SVG (scalable vector graphics) - một mã nguồn mở tiêu chuẩn dựa trên XML.

2. Krita: Hỗ trợ vẽ nâng cao, khuôn mẫu và đa dạng công cụ

Krita được tạo ra bởi nhiều nghệ sỹ, và cho nghệ sỹ, với niềm tin rằng những phần mềm vẽ tuyệt vời nên được tiếp cận đến tất cả người thiết kế bất chấp thu nhập như thế nào.

Krita chủ yếu phục vụ cho họa sỹ vẽ tranh, sách cùng nhiều công cụ thiết kế chi tiết bao gồm ngòi bút, điểm mờ, các hình dạng mượt mà và tính năng nâng cao khác.

3. GIMP: Công cụ tuyệt vời cho công việc liên quan đến hình ảnh

Đây là một công cụ được trang Techradar nổi tiếng sử dụng chủ yếu. Dù bạn chỉnh sửa ảnh, tạo ra bản in kỹ thuật số hay làm việc với nhiều yếu tố khác nhau, GIMP sẽ không làm bạn thất vọng.

Mặc dù không có tất cả tính năng tương tự Photoshop nhưng công cụ cung cấp bạn các tính năng cơ bản nhất trong thiết kế hình ảnh.

Vì được tạo ra bởi nhiều tình nguyện viên trên thế giới, nên giao diện nhìn hơi rời rạc một chút.

4. Blender: Thích hợp cho thiết kế nội dung dạng 3D

Ngay cả khi bạn sử dụng sản phẩm được tạo ra bởi Blender cho mục đích thương mại, điều đó vẫn được chấp nhận. Tạo khuôn mẫu, khuôn lắp ráp, kết xuất (render), hoạt hình thì Blender sẽ xử lý được.

Nhiều nhà sản xuất dùng Blender để tạo phim ngắn, chương trình TV, và thậm chí phim giới thiệu chi tiết về chủ đề nào đó. Nhà sản xuất phần mềm đang tiếp tục phát triển thêm tính năng mới cho Blender.

Giao diện ban đầu nhìn hơi phức tạp nhưng hoàn toàn chỉnh sửa được theo ý của bạn, và bạn có thể tạo ra công cụ của riêng mình cho phù hợp nhu cầu.

5. Easel.ly: Tạo infographic dễ dàng hơn cùng giao diện rõ ràng

Khi bạn muốn tạo infographic, có thể dùng Inkscape hay Easel.ly.

Không có nhiều ứng dụng web cung cấp khả năng trực quan hóa thông tin (data visualization), nhưng Easel.ly là một trong số ứng dụng tốt nhất. Có nhiều khuôn mẫu cho bạn chọn, và các công cụ khác dễ dàng sử dụng.

Sau đó, bạn có tùy chọn tải tác phẩm của mình dưới định dạng PDF hay JPG cùng chất lượng tối ưu cho web hay in ấn.

​Tham khảo: Chi phí thiết kế app 

 

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986