App thiết kế chữ

07/02/2019

Nghệ thuật thiết kế chữ, ghép chữ với những font chữ đặc biệt được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Bạn đang muốn tự thiết kế ra những chữ vừa phong cách, vừa nổi bật và khác biệt? Việc này sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thể sử dụng các app thiết kế chữ trên thiết bị di động của mình. Tham khảo ngay những thông tin về app thiết kế chữ trong bài viết dưới đây của SOTA.

Hotline: 085-676-6986

 

Top các app thiết kế chữ đẹp

1. Typorama

Typorama tự động tạo ra bố cục văn bản với 35 phong cách typographic từ hàng trăm font chữ có sẵn. Việc cần làm là chọn một hình nền, gõ đoạn văn bản với kiểu chữ theo ý thích.

Các tùy chọn khác có thể sử dụng là định dạng 3D, shadow, Gradient, bộ lọc và thêm ruy băng, phù hiệu, hoặc đồ trang trí để làm mẫu thiết kế thêm phong phú

2. PicLab

PicLab là một ứng dụng biên tập hình ảnh có chức năng thêm các đoạn văn bản với nhiều kiểu chữ đặc biệt để trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng, bộ lọc, FX ánh sáng, bố cục, đường viền,,… để dán vào bức ảnh.

Ngoài ra bạn có thể áp dụng các tùy chọn khác như xoay, thay đổi kích thước, chỉnh opacity, thêm lớp văn bản hoặc hiệu ứng bóng đổ trên phông chữ.

3. Quick

Nếu bạn là một người khá bận rộn, không có nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách tỉ mỉ thì đây hẳn là một ứng dụng nên có trong chiếc smartphone của bạn.

Thao tác nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng tạo ra tác phẩm vô cùng tuyệt vời cho bản thân. Bạn còn có thể xem trước phông chữ, điều chỉnh kích thước và màu sắc của văn bản.

4. Notegraphy

Notegraphy mang tới cho người dùng một trải nghiệm đa dạng. Không phải vì mức độ khó khăn hay phức tạp của ứng dụng mang lại, mà bạn sẽ thỏa mái lựa chọn với hơn 40 mẫu và 120 biến thể chữ khác nhau. Và đâu là cái mà bạn ưng ý nhất để đưa ra có mẫu thiết kế chữ đẹp nhất

5. Phonto

Có lẽ, sẽ không ai có thể bỏ qua được ứng dụng xuất sắc như Phonto. Đơn giản là với nó bạn có thể trang hoàng bức ảnh của mình bằng nhiều phông chữ đẹp mắt, nhiều hiệu ứng độc đáo.

Ngoài các ký tự cơ bản không khác với các ứng dụng tương tự khác, phần mềm còn được tích hợp với vô số các loại sticker cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

6. Over

Với ứng dụng Over, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với hơn 800 hình ảnh minh họa và 300 phông chữ để bạn kết hợp tạo ra các tác phẩm của riêng mình.

– Over được xem là ứng dụng có khả năng điều hướng xuất sắc, mang lại cho nhiều lựa chọn font chữ, cách sắp xếp bố cục linh hoạt.

Quy trình dịch vụ thiết kế app thiết kế chữ tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện app và bàn giao sản phẩm

 

Bảng giá dịch vụ thiết kế app thiết kế chữ tại SOTA

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986