App mua sắm thời trang trên điện thoại di động

26/04/2019

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và mạng internet, hành vi mua sắm của cong người cũng ngày càng thay đổi nhiều. 

Những khó khăn về hình ảnh, nâng cao phong cách thời trang và quản lý tủ quần áo cá nhân sẽ được giải quyết nhanh gọn bằng những ứng dụng di động mua sắm thời trang. 

Sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ thông tin, những khó khăn trong việc quản lý tủ quần áo, phối đồ hay mua sắm hay nâng cao phong cách thời trang cá nhân sẽ được giải quyết dễ dàng bằng những úng dụng được giới trẻ đang ưa  chuộng.

Theo thống kê, thị trường Việt Nam hiện có khoảng 35 triệu chiếc smartphone đang hoạt động đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có xu hướng mua sắm trên điện thoại thông minh ngày càng nhiều

Haỹ cùng Sota tìm hiểu một số app mua sắm thời trang phổ biến nhé:

1. Stylebook - quản lý tủ quần áo thông minh

Bối rối trước tủ quần áo vào mỗi buổi sáng chắc hẳn là tâm lý chung của mọi người. “Stylebook” sẽ thiết lập một lịch trình thời trang mỗi ngày giúp việc chọn quần áo trở nên nhanh gọn hơn. Ứng dụng này cho phép người dùng liệt kê tất cả các thể loại trang phục trong tủ quần áo, lên kế hoạch và tạo danh sách quần áo mặc trong ngày.

Bên cạnh đó, với tính năng thống kê phong cách sẽ phân tích quần áo nào có màu sắc được sở hữu nhiều nhất, ghi lại tần suất được mặc trong tuần để người dùng có sự lựa chọn phối đồ hợp lý. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho việc cắt giảm chi phí mua sắm và hệ thống lại tủ quần áo cá nhân của bạn.

 

2. Stitch Fix – Thợ may trực tuyến

Bạn chỉ cần điền vào các thông tin về phong cách thời trang, kích thước trang phục và mức giá mong muốn. Sau đó, ứng dụng này sẽ đề xuất 5 trang phục phù hợp nhất theo yêu cầu cá nhân. Từ kết quả đề xuất, bạn có thể chọn mua hoặc đặt may bất kỳ trang phục nào trong số đó và được gửi trả hàng lỗi hoàn toàn miễn phí.

“Stitch Fix” là trợ thủ tuyệt vời để thử nghiệm những kiểu trang phục mới mà vẫn phù hợp với phong cách đã được cung cấp. Những thông tin từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu vải được ứng dụng lưu lại và sắp xếp hợp lý để đưa ra gợi ý tốt nhất. Ứng dụng này không bắt buộc người dùng đăng ký bất kỳ tài khoản thanh toán ngân hàng nào, các giao dịch đều được chi trả khi giao hàng tận nơi.

3. ETSY 

ETSY cho IOS là ứng dụng mua sắm, gợi ý quà tặng hoặc khảo giá mọi đồ handmade yêu thích hoàn toàn miễn phó trên Iphone. Nếu bạn là người thích các món đồ nhỏ xinh, đáng yêu thì hãy tham khảo ứng dụng mua sắm ETSY nhé. 

4. Shopalike

 
Một số người đã biết về ShopAlike và đã ghé thăm trang web này. Nếu bạn không biết, thì ShopAlike chính là một bộ máy tìm kiếm thời trang mà bạn có thể tìm thấy sản phẩm theo ý mình.
Ứng dụng cung cấp những đợt giảm giá tốt nhất trên nhiều website như Mynthra, Flipkart, v.v…. Điều này giúp cho việc mua bán qua mạng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi bạn không muốn phải vào hàng trăm website để tìm cho mình đợt khuyến mãi tốt nhất. Nhờ vào ShopAlike, người dùng trên 15 quốc gia có thể tìm thấy những đợt khuyến mãi tốt nhất.
 
 

Báo giá thiết kế các app mua sắm thời trang trên di động của Sota

 

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

Tin tức mới

App nghe nhạc offline

17/09/2021

SOTA chuyên thiết kế app nghe nhạc offline trên IOS và Android chuyên nghiệp, uy tín. Bảo hành trọn đời

App học tiếng trung App học tiếng anh miễn phí App chụp ảnh đẹp App chơi chứng khoán App tính calo miễn phí

0856 766 986