App đặt mục tiêu

07/01/2022

Năm mới 2022 chỉ vừa mới tới và có lẽ lúc này không ít người trong số chúng ta đã có những kế hoạch, mục tiêu riêng trong năm mới. Với những app đặt mục tiêu dưới đây, bạn có thể biến những mục tiêu của mình thành hiện thực dễ dàng hơn. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Tổng hợp các app đặt mục tiêu tốt nhất

1. Ứng dụng đặt mục tiêu Productive

Productive có thể trông quen thuộc nếu bạn đã từng sử dụng ứng dụng iOS balance. Đó là bởi cùng một nhà phát triển.Sản phẩm bao gồm chế độ xem lịch và số liệu thống kê để giúp bạn xem lại tiến độ của mình, cho phép bạn thêm ghi chú vào thói quen của mình và bao gồm cài đặt lời nhắc cho từng thói quen.

Tính năng nổi bật của Productive là nó nhóm thói quen theo thời gian trong ngày, vì vậy vào buổi sáng bạn sẽ chỉ thấy những thói quen bạn muốn làm sớm, và thói quen buổi chiều hoặc buổi tối sẽ xuất hiện sau đó trong ngày.

app-dat-muc-tieu

2. App đặt mục tiêu Coach.me 

Coach.me (trước đây gọi là Lift) đã phát triển rất nhiều kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên. Ban đầu nó tập trung vào " phương pháp Seinfeld " của việc xây dựng một chuỗi bằng cách hoàn thành thói quen mới của bạn mỗi ngày. Cập nhật gần đây đã bổ sung thêm sự linh hoạt, với các tùy chọn để hoàn thành thói quen một vài lần một tuần thay vì mỗi ngày và chọn thời điểm ứng dụng gửi đi bạn nhắc nhở.

Ngoài việc nhanh chóng và dễ sử dụng, Coach.me cung cấp số liệu thống kê đơn giản về tiến độ của bạn bao gồm tổng số lần bạn đã hoàn thành thói quen, chuỗi thời gian hoàn thành hiện tại và chế độ xem lịch hoạt động của bạn cho từng thói quen theo thời gian.Nó cũng có một trọng tâm xã hội mạnh mẽ, với các tính năng như "đạo cụ" (giống như "Like" của Facebook), ý kiến ​​và kế hoạch huấn luyện từng bước.

app-dat-muc-tieu

3. Ứng dụng thiết lập mục tiêu Momemtum

Momentum là một trong số ít các trình theo dõi thói quen có sẵn trên máy tính để bàn cũng như thiết bị di động. Nó sử dụng iCloud để đồng bộ dữ liệu của bạn giữa các phiên bản iOS và Mac, vì vậy bạn có thể tạo, chỉnh sửa và kiểm tra thói quen trên bất kỳ thiết bị nào.

Momentum cũng có phiên bản Apple Watch giúp dễ dàng kiểm tra thói quen và xem những gì bạn còn lại để làm hôm nay và một tiện ích cho Trung tâm thông báo của iPhone, vì vậy bạn khó có thể mở ứng dụng.

app-dat-muc-tieu

4. Ứng dụng theo dõi thói quen Habit list

Danh sách thói quen chỉ có sẵn cho iPhone, nhưng đối với một trải nghiệm theo dõi thói quen đơn giản và vững chắc, nó đáng xem xét. Giống như Lift, Habit List bao gồm các thống kê về tỷ lệ hoàn thành của bạn, bao gồm cả chế độ xem lịch.

Danh sách thói quen cho phép bạn chọn lịch trình linh hoạt để hoàn thành thói quen của mình, như “4 ngày mỗi tuần” hoặc “chỉ vào cuối tuần”. Tuy nhiên, nó  bắt đầu đếm ngược lại thành số âm khi bạn bỏ qua một ngày. Nếu tăng cường âm là điều của bạn, đây có thể là động lực bạn cần. Danh sách thói quen cũng bao gồm tùy chọn “bỏ qua” khi bạn đang đi nghỉ hoặc nếu không thì không thể hoàn thành thói quen của bạn trong ngày, điều này giúp bạn tránh được những tiêu cực đó.

app-dat-muc-tieu

5. App đặt mục tiêu Strides

Strides có trọng tâm rộng hơn nhiều ứng dụng khác được liệt kê ở đây vì nó cho phép bạn theo dõi các mục tiêu cụ thể cũng như thói quen định kỳ. Ví dụ: bạn có thể theo dõi các mục tiêu như "Giảm 10 pound trước ngày 15 tháng 6" hoặc "Tiết kiệm $ 2.000 trước ngày 1 tháng 11".

Với thói quen thường xuyên như chạy hoặc đọc mỗi ngày, Strides tập trung vào chuỗi kiểm tra thói quen của bạn, và màu sắc mã hóa sự tiến bộ của bạn trong màu xanh lá cây hoặc màu đỏ để cho bạn biết bạn đang đi đúng hướng hay chưa.

Bạn thậm chí có thể sử dụng Strides để theo dõi tiến trình trên một dự án lớn bao gồm một số bước nhỏ hơn, như lập kế hoạch cho một bên hoặc một dự án nhiều bước cho công việc. 

app-dat-muc-tieu

Dịch vụ thiết kế app đặt mục tiêu trên điện thoại tại SOTA

Tham khảo: Báo giá thiết kế app tại SOTA

Với phương châm “Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm với khách hàng đặt lên hàng đầu”, SOTA tự tin sẽ mang đến giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp:

  • Giao diện thân thiện: Mọi dự án của SOTA đều đáp ứng tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ, giao diện đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.
  • Dễ dàng nâng cấp: những ứng dụng do SOTA tạo ra đều dễ dàng nâng cấp trên cả hai nền tảng iOS và Android nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cả trong tương lai.
  • Tính năng vượt trội: SOTA luôn cập nhật những tính năng hiện đại, tránh gây sự nhàm chán, tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng.
  • Độ bảo mật cao: Thiết kế riêng tùy vào doanh nghiệp, đem lại độ bảo mật cao cho doanh nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh: Cam kết mang đến chất lượng và mức giá tốt nhất đến các doanh nghiệp.
  • Tư vấn tận tâm: Luôn hỗ trợ 24/7, lắng nghe mọi thắc mắc của khách hàng và đề xuất những ý kiến nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi
  • Bảo hành kỹ thuật trọn đời

cach-thiet-ke-ung-dung-android

App bán quần áo thiết kế bởi SOTA

Xem thêm: Một số mẫu thiết kế app khác tại SOTA 

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những app đặt mục tiêu tốt nhất nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế app đặt mục tiêu thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

0856 766 986