App đặt lịch cắt tóc

26/12/2021

Thiết kế ứng dụng đặt lịch cắt tóc hiện tại đang là một trong những phương pháp marketing, phát triển kinh doanh hiệu quả nhất cho Salon tóc. App đặt lịch cắt tóc đang được mọi người đón nhận một cách hết sức bởi những lợi ích tuyệt vời mà đó đem lại cho khách hàng. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế app đặt lịch cắt tóc tại SOTA.

 Hotline tư vấn : 085 676 6986

Những lợi ích khi thiết kế app đặt lịch cắt tóc ngay hôm nay

Khách hàng có thể chọn Salon theo ý mình.

Trên ứng dụng đặt lịch cắt tóc sẽ có địa chỉ cụ thể của các Salon, Khách hàng có thể chọn một Salon tùy ý nơi gần mình nhất hoặc nơi mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Bên cạnh đó bạn cũng nắm được các địa chỉ chi nhánh của Salon

Khách hàng có thể chọn khung giờ cắt tóc.

Không cần ngồi chờ cả tiếng đồng hồ mới tới lượt mình. Khi đặt lịch qua ứng dụng, bạn sẽ được ưu tiên trong khung giờ mà bạn đã đặt trước. Bạn chỉ cần đặt trước và chỉ cần tới là được cắt luôn.

Có thể chọn thợ cắt tóc mình thích.

Khi đã cắt tóc tại Salon, Nếu bạn thích tay nghề của thợ nào đó của salon, bạn có thể đặt lịch để được thợ cắt tóc này cắt cho mình.

app-dat-lich-cat-toc

Thiết kế App đặt lịch cắt tóc với những tính năng nào?

Sẽ không có một quy tắc chung cho các tính năng dành cho một ứng dụng đặt lịch cắt tóc. Bạn có thể tùy biến, lựa chọn và phát triển những tính năng của riêng bạn, mang chất riêng, đặc trưng riêng. 

Đặt lịch cắt tóc:

Với tính năng đặt lịch, khách hàng có thể lựa chọn giờ cắt tóc, chi nhánh shop, nhân viên cắt tóc, chọn gói combo. Với tính năng đặt lịch, khách hàng có thể đặt lịch cắt tóc phù hợp dành cho mình mọi lúc và mọi nơi.

Lưu lịch sử cắt tóc:

Lịch sử cắt tóc của khách hàng cắt tóc sẽ được lưu lại, qua đó, khách hàng có thể biết mình cắt tóc ngày tháng nào, cắt kiểu tóc nào và có thể kèm theo hình ảnh để thợ tóc tham khảo và cắt nếu bạn vẫn thích kiểu tóc đó.

Thư viện kiểu tóc.

Là nơi lưu hình ảnh, mẫu tóc giúp khách hàng dễ dàng cập nhật những mẫu tóc mới, dễ hình dung những kiểu tóc phù hợp với mình.

Tính năng salon store:

Tại đây, salon có thể phát triển mảng kinh doanh, nơi salon có thể bày bán những sản phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Hẹn ngày cắt tóc:

Đối với khách hàng bận bịu, thường xuyên quên lịch cắt tóc này thì đây chính là một tính năng rất hữu ích và thú vị.

app-dat-lich-cat-toc

Dịch vụ thiết kế app đặt lịch cắt tóc cho Android, iOS tại SOTA

+ Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lập trình chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú

Đảm bảo giúp quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng diễn ra thuận lợi. Với nhiều năm làm việc, từng thực hiện qua nhiều dự án thiết kế ứng dụng di động lớn nhỏ khác nhau và lập trình phần mềm theo yêu cầu thì việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn được cam kết đem tới lợi ích lớn nhất.

+ Hỗ trợ trong việc tư vấn cho khách hàng toàn diện và hiệu quả

Lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những chia sẻ, lời khuyên hữu ích để việc hoàn thành app mobile theo nhu cầu được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

+ Đảm bảo quá trình thiết kế app di động được tiến hành theo đúng quy trình

Tuân thủ đúng quy trình, đúng các bước theo tiêu chuẩn thì việc tạo ra ứng dụng iOS – Android chất lượng, sử dụng hiệu quả đơn giản hơn.

+ Cung cấp dịch vụ xây dựng ứng dụng di động trong mọi lĩnh vực

Đáp ứng cho nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp đầy đủ. Với SOTA nhu cầu tạo app mobile của mọi khách hàng đều được đáp ứng theo đúng yêu cầu.

+ Đảm bảo về mặt thời gian khi thiết kế app theo nhu cầu

Tiến hành theo đúng tiến độ, nhanh chóng để việc đưa ứng dụng iOS – Android của khách hàng được nhanh chóng và thuận lợi.

+ Bảo hành kỹ thuật trọn đời

Ứng dụng di động khi được cung cấp hỗ trợ chỉnh sửa, xử lý tới khi hoàn thiện theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế của khách hàng.

+ Giá thành dịch vụ viết ứng dụng di động hợp lý nhất cho khách hàng.

 

app-dat-lich-cat-toc

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế app đặt lịch làm tóc thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Tin tức mới

Chi phí duy trì app

01/07/2022

Chi phí duy trì app giá rẻ ưu đãi lớn. Tham khảo ngay báo giá thiết kế app của SOTA trong bài viết dưới đây nhé!

Công ty thiết kế mobile app uy tín Viết app theo yêu cầu cho iOS và Android Chi phí thiết kế app giá rẻ Thiết kế mobile app là gì? Công ty thiết kế mobile app chuyên nghiệp

0856 766 986