Xây dựng website giới thiệu khách sạn và đặt phòng trực tuyến

30/05/2019

 

Hiện nay, việc booking online hay đặt phòng khách sạn trực tuyến không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Công nghệ phát triển nên việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh cũng ngày càng phổ biến và tất yếu để cạnh tranh và phát triển.

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, và muốn thiết kế 1 website giới thiệu khách sạn và đặt phòng trực tuyến. Đó là điều cần thiết và làm càng sớm càng tốt. Bạn sẽ có thể tiếp cận được hàng nghìn khách hàng tìm kiếm online mà bạn chưa nghĩ đến.

website-dat-phong-khach-san

Thiết kế website đặt phòng khách sạn cần những yếu tố gì?

⇒ Giao diện website khách sạn

Giao diện website phải hài hòa và thu hút. Trang chủ là ấn tượng đầu tiên mà người dùng ghé thăm website của bạn. Vì thế, bạn cần đầu tư và thiết kế làm sao cho giao diện phải bắt mắt, chuyên nghiệp những cũng phải thân thiện với người dùng.

⇒ Tính năng của website đặt phòng khách sạn

 Trang web bố cục khoa học, điều hướng đơn giản và chuyên nghiệp

Khi khách hàng ghé thăm trang web của bạn, bạn sẽ muốn khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của bạn. Vì thế, trang web phải để khách hàng dễ dàng thấy nơi đặt phòng hoặc nút lệnh. Cũng như bạn cũng có thể đăng một video giới thiệu ngắn gọn về khách sạn của bạn.Từ đó, thu hút khách hàng tăng thêm lượng đặt phòng trực tuyến cho doanh nghiệp

Số điện thoại, tên khách sạn nổi bật nhất trên trang web

Lợi ích mà thiết kế website đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại cho khách hàng đó là họ có thể gọi và yêu cầu cho một phòng khách sạn cụ thể. Cũng như hỏi về thông tin mức giá, chiết khấu … Hãy chắc chắn rằng, người dùng ghé thăm trang web của bạn có thể liên lạc với bạn một cách dễ dàng bằng cách nhìn thấy hotline trên trang chủ cũng như các trang khác của doanh nghiệp .

Thúc đẩy unique selling proposition của bạn

Khi một người ghé thăm trang web của bạn được xem là cơ hội để bạn có thêm một khách hàng. Hãy tạo ra lý do đặc biệt và hấp dẫn với khách hàng để thu hút khách hàng.  Khách sạn bạn có những điểm riêng biệt và hấp dẫn chỉ có tại khách sạn bạn, khác với tất cả các khách sạn khác. Những thông tin thật hấp dẫn và thu thút.

Hình ảnh hấp dẫn, đẹp mắt và cũng phải chuyên nghiệp

Một trang web có hình ảnh đẹp mắt, có độ phân giải cao từ đó thu hút khách hàng, tạo cảm giác tò mò cũng như muốn đặt phòng ở khách sạn bạn. Hình ảnh bên ngoài của khách sạn, phòng ngủ, phòng ăn, bể bơi… bất cứ điều gì khác mà làm cho khách hàng có thiện cảm về những gì mà bạn cung cấp .

Tạo sự tương tác, tính tin cậy với khách hàng

Nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cũng như càng ngày càng cải thiện tăng mức độ tin tưởng, uy tín nhờ sự đánh giá tốt của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của khách sạn, khuyến khích mọi người đặt phòng của khách sạn bạn thông qua :

 - Tích hợp đánh giá

 - Chứng nhận xếp hạng sao

 

Website của bạn phải thân thiện với Mobile

Hiện nay, con người sử dụng các thiết bị di động để xem tin tức, mua bán ngày càng phổ biến. Vì thế, website đặt phòng của bạn phải thân thiện với mobile cả về giao diện và tính năng. Có như vậy, bạn mới có thể tiếp cận và chuyên nghiệp.

Quy trình đặt phòng trực tuyến đơn giản, dễ sử dụng

Điều này có vẻ hiển nhiên, song quá trình đặt phòng của bạn không đơn giản , nhanh chóng sẽ gây khó khăn cho người dùng, điều này sẽ khiến khách hàng muốn chọn đơn vị khác . Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn luôn nằm trên một URL an toàn, chỉ lấy những thông tin cần thiết của khách hàng để đặt phòng .

Tạo sự chú ý bằng các banner đặc biệt, chương trình khuyến mãi, giảm giá

Giá đặc biệt, chương trình khuyến mãi được xem là một cách tốt nhất để khách hàng đặt trực tiếp . Nhưng điều đáng quan tâm là các chương trình khuyến mãi, giá đặc biệt cần sự nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy chúng . Thông qua các banner động sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hơn . Khách hàng sẽ bị lôi cuốn và đặt phòng ngay.

 

=> Tham khảo website đặt phòng trực tuyến thiết kế bởi SOTA

thiet-ke-web-booking-online

thiet-ke-web-dat-phong-ks

 

 

Lợi ích khi bạn thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại SOTA

 
✔️  Trọn gói hosting tốc độ cao và domain
✔️   Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
✔️   Quản lý dễ dàng và thân thiện người dùng
✔️   Kho giao diện đa dạng với hơn 1000 mẫu thiết kế web giá rẻ đẹp mắt và chuyên nghiệp
✔️   Tối ưu hóa SEO và nền tảng vững chắc giúp website của bạn lên Top Google
✔️  Tư vấn hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách ngay cả sau khi bàn giao và nghiệm thu.
 

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế website giới thiệu khách sạn và đặt phòng trực tuyến, đừng ngại liên hệ với chúng tôi:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986