Viết app tích điểm chuyên nghiệp

13/06/2019

Ngày nay, việc sử dụng điện thoại di động để đọc tin tức, mua sắm ngày càng trở nên phổ biến. Các giao dịch mua sắm trên internet tăng với tốc độ chóng mặt. Theo thống kê tại Việt Nam, có khoảng 40 triệu người dùng di động và con số này ngày càng tăng. Điều đó có nghĩa là xu hướng người dùng mua sắm qua điện thoại di động thông mình ngày càng nhiều và phổ biến.

Nếu bạn đang kinh doanh thì việc thiết kế app bán hàng online hay app tích điểm thưởng cho thành viên sẽ là điều sớm muộn nên làm để cập nhật xu hướng mới.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

app-tich-diem-thuong

App tích lũy điểm của The coffee house

viet-app-tich-luy-diem

Xu hướng làm app tích lũy điểm thành viên 

Các kênh thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Adayroi... đều cho ra đời song song cả website bán hàng và app mua sắm trực tuyến để phục vụ khách hàng. Bigc, Vin... hay các doanh nghiệp kinh doanh lớn khác cũng đã triển khai các app bán hàng online và tích lũy điểm thưởng cho thành viên

Việc thiết kế website bán hàng là cần thiết rồi. Tuy nhiên, do xu hướng hành vi của người mua sắm ngày càng thay đổi và xu hướng sử dụng smartphone nhiều cũng làm cho việc mua sắm qua app mobile sẽ sớm trở thành xu hướng lớn.

Website bán hàng và ứng dụng di động về sơ bản đều giống nhau trong việc hỗ trợ người dùng mua sắm online. Tuy nhiên, khác nhau ở nền tảng và trên mỗi nền tảng của mình sẽ phát huy những điểm mạnh riêng biệt để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cả khách hàng trong vấn đề mua sắm. 

Website hay app bán hàng đều hỗ trợ tốt cho người bán hàng trong vấn đề kinh doanh, marketing và quản lý. Nếu bạn là một chủ shop hay chủ doanh nghiệp thì hãy nghĩ đến việc xây dựng app bán hàng chuyên nghiệp và  giải pháp thương mại điện tử hiệu quả cho doanh nghiệp của mình nhé. 

Các lĩnh vực viết ứng dụng trên điện thoại mà SOTA mang tới

Bất kể lĩnh vực nào cũng có thể sáng tạo cho mình một lối kinh doanh riêng, khác biệt và mang lại hiệu quả không ngờ. Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh thì việc thiết kế app bán hàng, app tích điểm sẽ sớm muốn là xu hướng. 

 

 

thiet-ke-app-tich-diem-thuong-cho-thanh-vien

 • Thiết kế ứng dụng mobile App cổng thông tin doanh nghiệp
 • Thiết kế app trên điện thoại iOS/Android App Shop Online
 • Thiết kế ứng dụng App mobile tra cứu thông tin
 • Thiết kế app trên điện thoại iOS/Android tích điểm, đổi quà
 • Thiết kế ứng dụng mobile App pháp luật
 • Thiết kế ứng dụng mobile App vận tải giống Grab, Uber
 • Thiết kế ứng dụng App mobile tin tức, ebook, forums
 • Thiết kế app trên điện thoại iOS/Android bất động sản/ nhà đất
 • Thiết kế ứng dụng mobile App quản lý nhân sự
 • Thiết kế ứng dụng mobile App quản lý kho và bán hàng
 • Thiết kế ứng dụng App mobile định giá sản phẩm
 • Thiết kế ứng dụng App mobile vị trí/địa điểm
 • Thiết kế ứng dụng mobile App đặt vé máy bay
 • Thiết kế ứng dụng mobile App đặt hàng trực tuyến

Những xu hướng viết ứng dụng trên điện thoại hiện nay

1. Thiết kế app mobile với màn hình lớn

Xu hướng sử dụng smartphone màn hình lớn ngày càng tăng lên nhanh chóng. Hàng năm, số lượng các thiết bị di động với kích thước màn hình trên 5 inch đều tăng lên rất cao. Sự thay đổi trong xu hướng sử dụng điện thoại màn hình lớn là điều mà người thiết kế app cần phải quan tâm. Vì khi kích thước màn hình thay đổi đồng nghĩa với giao diện hiển thị ứng dụng cũng thay đổi.

Do vậy mà trong quá trình lập trình và thiết kế App, các kỹ thuật viên cần đáp ứng cho ứng dụng của khách hàng phù hợp với xu thế thay đổi này. Trải nghiệm chỉ thật sự hoàn hảo nhất khi ứng dụng và giao diện thiết bị được kết một cách cân xứng với nhau.

2. Thiết kế app mobile với độ rộng và chiều sâu

Xu hướng thiết kế app cho mobile trong năm 2019 vẫn sẽ là thiết kế theo dạng phẳng và được tối giản hết mức. Do khi thiết kế theo phong cách này, những đối tượng hiển thị trên giao diện trông mượt mà và đẹp mắt hơn. Còn về yếu tố chiều sâu của các đối tượng thì độ sắc nét là hay vấn đề được chú trọng nhất.

Chính sự tương thích trong độ rộng và chiều sâu khi thiết kế App Mobile sẽ quyết định không nhỏ đến sự thành công của sản phẩm

Xem thêm: Thiết kế app bán hàng online

thiet-ke-app-tich-diem

3. Lập trình ứng dụng di động với menu ẩn

Phong cách thiết kế app với menu được hiển thị ngay trên giao diện màn hình đã lỗi thời. Ngày nay, xu hướng thiết kế càng tạo được nhiều không gian trải nghiệm cho người dùng thì lại càng được ưa chuộng. Do đó, việc thiết kế app với menu ẩn được xem là một trong những giải pháp tốt nhất và là xu hướng thiết kế trong tương lai.

4. Thiết kế app theo phong cách riêng

Việc sở hữu những sản phẩm mang đậm chất riêng sẽ thể hiện được cá tính và làm nổi bật được thương hiệu của bạn. Do đó, việc các sản app cũng đòi hỏi phải được thiết kế theo một màu sắc riêng nhưng phải hướng đến cộng đồng. Chỉ cần làm được như thế thì bạn đã thu hút được sự quan tâm cho app của mình.

5. Thiết kế app mang tính kết nối

Trong thời buổi công nghệ hiện nay thì nhu cầu kết nối luôn rất được quan tâm. Vì vậy, trước khi xây dựng bất kì một loại App nào, bạn cần quan tâm đến tính kết nối của chúng.

Xem thêm: Một số mẫu thiết kế app tại SOTA

 

Quy trình dịch vụ viết ứng dụng trên điện thoại tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện app và bàn giao sản phẩm

 

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị thiết kế app mobile bán hàng, app tích lũy điểm cho thành viên, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

0856 766 986