Thiết kế website tin tức wordpress đẹp

12/06/2019

Công nghệ số đã thay đổi thói quen của con người, hình thành một văn hóa đọc sách, báo online qua các trang báo điện tử. Một trang tin điện tử cần có những yếu tố đặc thù so với website bán hàng, thương mại điện tử. Tìm hiểu cách thiết kế website tin tức wordpress đẹp tại SOTA nhé!

☎️ Hotline: 0981 858 858

WordPress là gì? Website WordPress có lợi ích gì?

WordPress là một phần mềm mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Nó là một mã nguồn mở để hỗ trợ tạo website tin tức, thương mại điện tử,...blog cá nhân. Với hệ quản trị nội dung CMS (Content Management System) vượt trội giúp người dùng tạo ra nhiều website đa dạng, độ phức tạp cao.

Website tin điện tử có nền tảng xây dựng từ WordPress có những tính năng tuyệt vời, đáp ứng tốt nhu cầu của đơn vị chủ quản.

✔️ Thao tác thuận tiện

Ngay cả khi bạn không biết code bạn cũng có thể tạo và sử dụng WordPress dễ dàng. Nó được phát triển nhằm phục vụ đến người dùng phổ thông. Bạn có thể sử dụng các gói sẵn có với thao tác đơn giản, giao diện thân thiện, trực quan. Đặc biệt WordPress đã được dịch sang 169 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm phiên bản tiếng Việt đầy đủ.

thiet-ke-website-tin-tuc-bang-wordpress

✔️ Tài nguyên giao diện sẵn có dồi dào

Nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều thời gian để thiết kế theme mới thì bạn có thể sử dụng kho giao diện ( cả miễn phí và mất phí) của WordPress. Các theme này cực kỳ phong phú, tính thẩm mỹ cao, thu hút và thân thiện với người dùng.

✔️ Nhiều plugin hỗ trợ

Với một cộng đồng người dùng rộng khắp, thư viện plugin của WordPress cũng cực kỳ phong phú. Các tính năng thông dụng đều có thể tìm qua plugin. 

✔️ Tính năng hỗ trợ làm đa dạng website

Từ việc kết hợp các theme và plugin với nhau, bạn có thể tạo ra rất nhiều các loại website tùy mục đích. Ngoài blog cá nhân bạn còn có thể tạo ra những website đơn giản ( website tin tức, báo chí, giới thiệu doanh nghiệp,...) hay website phức tạp ( website bán hàng, đặt phòng du lịch, thương mại điện tử,..).

Thiết kế website tin tức bằng wordpress có lợi ích gì?

Website tin tức là gì?

Website tin tức là thiết kế một trang báo điện tử – một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu, cập nhật liên tục các thông tin nóng hổi xảy ra trên khắp thế giới. Khác biệt hoàn toàn với báo giấy, có rất nhiều hạn chế luôn bị giới hạn nhất định về số trang, số chữ, thời điểm phát hành và số lượng tin tức. Báo điện tử có tốc độ cập nhật tuyệt vời và không gian tin tức không giới hạn. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin sức mạnh của báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống từng tồn tại hàng trăm năm nay.

thiet-ke-website-tin-tuc-wordpress

Đặc điểm của một thiết kế website tin tức bằng wordpress

 • Khi thành lập webiste dạng này, đặc thù riêng là phải phục vụ đến nhiều đối tượng độc giả nên giao diện và bố cục đơn giản, tốc độ đường truyền nhanh, máy chủ ổn định và chịu tải cao, dung lượng và băng thông lớn.
 • Thiết kế Website chuyên nghiệp, bố cục khoa học các chức năng nhằm tạo sự dễ dàng, thuận tiện, giao diện lôi cuốn người đọc.
 • Website được sử dụng các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.
 • hệ thống quản trị website chuyên nghiệpđa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.
 • Hệ quản trị có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng.
 • Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.
 • Cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…
 • Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin – một toàn soạn điện tử, cho phép phân quyền nhiều cấp như: soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết..
 • Các tiện ích – ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website
 • Xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm
 • Về mặt tương thích: website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dụng như IE, Firefox, Google chrome, Opera, Cốc Cốc
 • Xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dễ dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới
 • Phiên bản website chạy trên mobile

Đơn vị nhận thiết kế Website tin tức WordPress đẹp theo yêu cầu chuyên nghiệp 

Bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế Website WordPress đẹp tại SOTA - Công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế Website , App nhé.

bao-gia-thiet-ke-website-wordpress

Báo giá dịch vụ thiết kế Website WordPress tại SOTA

 

Dịch vụ thiết kế website tin tức theo yêu cầu của SOTA với giá cả hợp lý, trọn gói từ A-Z. Các bạn chỉ tốn một khoản chi phí rất nhỏ để đầu tư xây dựng website. Hơn thế quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói thiết kế website phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ thiết kế website tin tức bằng wordpress đẹp của chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi đem đến các giải pháp thiết kế website. Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 

Sota sẽ vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tận tâm sau khi đã bàn giao web cho khách hàng. Ngoài ra, nếu Khách hàng cần tư vấn về các giải pháp Marketing online, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ nếu có thể. 

Các bạn có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế website tin tức wordpress đẹp, đừng ngại liên hệ với Sota để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

0856 766 986