Thiết kế website theo mẫu

14/06/2019

Bạn là cá nhân hay chủ của một cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Bạn muốn thiết kế website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình?

Bạn muốn doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp cao nhất trong khi chi phí quảng cáo thấp nhất?

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu tại SOTA sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Kho giao diện với hàng nghìn mẫu thiết kế web giao diện đẹp mắt, đầy đủ chức năng chuyên nghiệp phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Thiết kế website theo mẫu là gì?

Thiết kế web theo mẫu là dịch vụ mà trong đó khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế web cho mình theo giao diện của một hoặc nhiều giao diện website có sẵn. Thiết kế web theo mẫu khá phổ biến hiện nay khi người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo các mẫu website theo chủ đề, lĩnh vực mình quan tâm trên Internet và mong muốn sở hữu mẫu website tương tự.

thiet-ke-website-theo-mau

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế web theo mẫu?

✔️Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Thay vì phải tốn công ngồi nghĩ giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu giao diện này trên các kho giao diện web nổi bật hiện nay.

✔️Cấu trúc chuẩn SEO

Nhiều mẫu website được mua nhiều trên các trang bán giao diện là do nó có cấu trúc chuẩn SEO và các tính năng hỗ trợ tốt. Nếu bạn tham khảo và thiết kế website theo mẫu, bạn sẽ có thể đi theo các cấu trúc này và khiến các công cụ tìm kiếm yêu thích website của mình hơn là một giao diện với các yếu tố do bạn tự nghĩ ra (mà chưa chắc đã thỏa các yếu tố cần thiết trong SEO).

✔️Kho giao diện đa dạng

Với hàng ngàn kho thư viện giao diện mẫu website đang có trên Internet ngày nay, không khó để bạn tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một mẫu website ưng ý. Người dùng có nhiều tùy chọn hơn khi thiết kế website theo mẫu hơn là đi theo các mẫu web quen thuộc có sẵn được cung cấp bởi các dịch vụ.

thiet-ke-website-theo-mau

✔️Độ hài lòng, vừa ý cao

Nhiều đơn vị thiết kế web có hỗ trợ cung cấp mẫu giao diện cho khách hàng, tuy nhiên nếu được tự tay chọn lựa, khả năng bạn yêu thích và hài lòng với giao diện đó sẽ cao hơn.

✔️Được quản lý toàn bộ mã nguồn

Sau khi hoàn thành các thiết kế website theo mẫu, các đơn vị thiết kế web thường sẽ cung cấp toàn bộ mã nguồn để khách hàng có thể thay đổi và chỉnh sửa sau này.

✔️Thiết kế website chuẩn mobile

Hiện nay, xu hướng sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều. Do đó, xu hướng website thân thiện với mobile được đặt lên hàng đầu. SOTA đảm bảo rằng những thiết kế website theo mẫu của chúng tôi đều được tối ưu trên giao diện mobile.

✔️Tiết kiệm chi phí

Chi phí khi làm trang web theo mẫu thấp hơn nhiều so với chi phí thiết kế web theo yêu cầu nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một website riêng với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của SOTA

SOTA luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ theo hợp đồng. Bên cạnh đó những lợi thế dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tại SOTA:

  • Đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế hàng ngàn website doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ nắm bắt được website của bạn nên và cần có những gì? Đó là nền tảng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mỗi yêu cầu thiết kế website.
  • Cam kết thời gian bàn giao thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.
  • Tặng miễn phí tên miền quốc tế cho khách hàng khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ
  • Bảo hành kỹ thuật trọn đời, hỗ trợ khách hàng 24/7 nhằm giúp website doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.
  • Chi phí thiết kế hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Một số mẫu thiết kế website theo mẫu tại SOTA

thiet-ke-website-theo-mau

Mẫu thiết kế website kientrucmili.com

thiet-ke-website-theo-mau

Mẫu thiết kế website tamico.com.vn

thiet-ke-website-theo-mau

Mẫu thiết kế website sunad.vn

Xem thêm: Báo giá thiết kế website tại SOTA

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website theo mẫu chuyên nghiệp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với SOTA để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986