Thiết kế website game online

14/05/2019

Thiết kế websiite gameonline đang ngày càng trở nên phổ biến. Lượng người dùng di động, máy tính ngày càng nhiều. Các trò chơi trực tuyến ngày càng thu hút con người hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty giải trí, công ty phát triển phần mềm hay các cá nhân kinh doanh tài khoản game. Sota cung cấp dịch vụ thiết kế website game online với nhiều tính năng, chuẩn seo cho khách hàng. 

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

thiet-ke-website-game-online

Các loại website game online phổ biến

Trong thiết kế website chơi game, có một số loại web phổ biến sau:

- Thiết kế website bán tài khoản game:

Đây là website cung cấp dịch cụ cho người dùng 1 cửa hàng trực tuyến để kinh doanh các vật phẩm, tài khoản cho các loại game online, offline phổ biến hiện nay.

Trong giới game, việc mua bán, trao đổi các vật phẩn, tài khoản của nhay là bình thường. Trước đây các game thủ giao dịch game hoặc mua bán thông qua các phương tiện liên lạc như điện thoại, email, mạng xã hội.. Bây giờ, chỉ bằng website game online thì là có thể mua bán trung gian chuyên về tài khoản. Tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

 Cả người bán lẫn người mua đều có thể thỏa mãn nhu cầu của mình một cách toàn diện và vừa ý nhất . 

website-mua-ban-tai-khoan-game

 

- Website kinh doanh phần mềm game:

Website kinh doanh phần mềm game:  là loại website chuyên bán các loại game, các trò chơi cung cấp bởi các công ty giải trí lớn có bản quyền. Với website này, người chủ sở hữu của website sẽ mua và phân phối lại các sản phẩm game phổ biến. Người mua lựa chọn dịch vụ mà mình cần và đặt hàng, sản phẩm nhận được có thể là đĩa game (ship về trực tiếp) hoặc link download + link key của phần mềm game đó.

Đây là loại hình kinh doanh, buôn bán game khá phổ biến trong thời gian gần đây.

- Website của các đơn vị cung cấp game: 

Là dạng đơn vị cung cấp game là dịch vụ phục vụ trực tiếp cho các công ty, tập đoàn có các dự án là một phần mềm game cụ thể như Liên minh huyền thoại, Chân Long, Võ Lâm Truyền Kỳ, Thanh Long Đao…

Các trang web dạng này như một kênh liên kết cộng đồng chơi game lại với nhau, đồng thời là nơi doanh nghiệp đặt các thông báo về server, chương trình khuyến mãi, các sự kiện đặc biệt trong game…

thiet-ke-web-game-online

 

Thiết kế web game này là đều nhằm mục đích phục vụ các đối tượng người dùng và khách hàng cụ thể. Nếu là doanh nghiệp hay đơn vị đang có các dự án, ý tưởng kinh doanh các sản phẩm đặc biệt này, bạn không thể không sở hữu một thiết kế web game chuyên nghiệp.

Thiết kế website game online tại Sota có những đặc thù gì?

+ Thiết kế web game với giao diện bắt mắt, thu hút được người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giao diện được thiết kế hoàn toàn dựa trên ý tưởng của bạn. Mẫu website đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, thể hiện được phong cách và thương hiệu của bạn.

+ Thiết kế website có tính tương tác cao với người dùng. Hỗ trợ đầy đủ các chức năng tìm kiếm nhanh, giúp người dùng tìm được trò chơi mà mình muốn. Cấu trúc website được thiết kế linh hoạt, đơn giản nên rất thân thiện với người dùng cũng như người quản trị website.

+ Là một trang game nên chúng tôi rất chú trọng tới tốc độ load của website. Ưebsite của bạn sẽ được tối ưu hóa về code, hình ảnh, nhằm giảm thiểu tốc độ load.

Thiết kế web game không sử dụng mã nguồn mở, chỉ sử dụng mã nguồn do chính công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển. Điều này đảm bảo trang web của bạn luôn được bảo mật an toàn về thông tin.

+ Website game được thiết kế tương thích với các trình duyệt nổi tiếng, trên mọi thiết bị di động. Khách hàng có thể chơi game bằng bất cứ thiết bị nào, điều này mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

+ Website game online chuẩn Seo, tối ưu hóa trên cỗ máy tìm kiếm, giúp website của bạn có vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm của Google. Từ đó, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy bạn hơn, lượng traffic vào website cũng tăng lên.

+ Hỗ trợ khách hàng tận tình, ngay cả khi sau khi hoàn thành hợp đồng.

Ngoài thiết kế website game online, Sota còn nhận thiết kế website nhiều lĩnh vực:

+ Dịch vụ thiết kế website bất động sản

+ Dịch vụ thiết kế website nhà hàng

+ Dịch vụ thiết kế website thời trang, ảnh viện áo cưới

+ Dịch vụ thiết kế website văn phòng luật sư

+ Dịch vụ thiết kế website rao vặt

+ Dịch vụ thiết kế website khách sạn

+ Dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng 

+ Dịch vụ thiết kế website bán hàng online, thương mại điện tử

+ Dịch vụ thiết kế website bán, cho thuê xe ô tô

....

Thiết kế website theo mẫu và theo mọi yêu cầu cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuẩn seo, giá rẻ. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé.

Xem thêm : Bảng giá thiết kế website tại SOTA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986