Thiết kế website bán hàng Thái Lan

03/06/2019

Thái Lan rất nổi tiếng trong thị trường Đông Nam Á vì chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý. Tuy nhiên khá khó khăn cho khách hàng khi tự mình tìm kiếm hàng hóa, rào cản ngôn ngữ. Vì vậy, bất kì cá nhân/doanh nghiệp nào khi tham gia lĩnh vực mua bán hàng ngoại cũng nên thiết kế một website bán hàng Thái Lan cho riêng mình để thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh.

Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Không chỉ dừng lại ở một nơi buôn bán thông thường, chủ kinh doanh còn cần đầu tư xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp.

Website bán hàng chuyên nghiệp: Là các website được thiết kế và tối ưu theo những tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ các chuyên gia kỹ thuật & marketing giúp website tăng khả năng bán hàng. Các website bán hàng chuyên nghiệp yêu cầu sự hài hòa, độc đáo trong thiết kế cũng như các tính năng kỹ thuật đầy đủ, theo kịp các xu hướng công nghệ mới. 

Lợi ích khi thiết kế một website bán hàng Thái Lan ?

Làm đẹp luôn là nhu cầu được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Nếu bạn chỉ dừng lại ở một kênh buôn bán như Facebook, Instagram,..thì là một thiếu sót lớn, bởi website sẽ có những tính năng ưu việt độc đáo mang lại hiệu quả cao.

thiet-ke-website-ban-hang

Trong thời đại số bạn có thể mua sản phẩm ở các nước khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột

Gây dựng thương hiệu

Thương hiệu là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp, vì vậy xây dựng thương hiệu là điều mà các doanh nghiệp cần chú ý. Và nếu doanh nghiệp của bạn quan tâm đến việc tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không lập web bán hàng.

Khách hàng sẽ biết tới các thông tin về quy mô, sản phẩm, chất lượng,... về sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn phân phối và càng dễ tạo ấn tượng tốt với khách hàng hơn khi thấy sự chuyên nghiệp trong trang web của bạn. Không chỉ vậy, thông qua địa chỉ email, tên miền, cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được thương hiệu, quảng bá hình ảnh trên toàn thế giới.

Chủ động xây dựng hình ảnh và các phương pháp truyền thông:

Sở hữu một trang web bán hàng cho riêng mình, bạn thỏa thích đăng tải, sắp xếp sao cho gian hàng của mình hợp ý nhất. Các chương trình khuyến mại, thu hút khách hàng, quảng cáo cũng được cập nhập đầy đủ trên website. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến giao diện, layout sao cho độc đáo nhất, tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường.

Thái Lan là một thị trường vốn nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á về thực phẩm, đồ gia dùng, mỹ phẩm. Sản phẩm/dịch vụ của Thái Lan được yêu thích vì tự nhiên, đảm bảo sức khỏe người dùng, thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý. Với người tiêu dùng thông thường thì việc trực tiếp order sản phẩm nước ngoài là hơi khó khăn. Vì vậy khi bạn xây dựng một thường hiệu order, nhập khẩu trực tiếp sản phẩm Thái Lan uy tín thì bạn đã có được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Cửa hàng chỉ có có thể tiếp cận được với khách hàng tại địa phương đó, hay nói cách khác là nó bị giới hạn bởi phạm vi địa lý. Nhưng nếu bạn lập website bán hàng thì website sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng không chỉ trong khu vực bạn sinh sống mà còn mở rộng ra khắp các vùng miền, bất cứ nơi đâu có kết nối internet . Lúc này thị trường của bạn không chỉ là khu vực, tỉnh thành nơi bạn sinh sống mà là toàn thế giới.

Hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người không có thời gian để đến trực tiếp các cửa hàng mua sắm các vật dụng cần thiết, họ có xu hướng mua sắm online hơn. Thì giờ đây website bán hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chỉ với thiết bị truy cập được mạng , sản phẩm sẽ được giao tận nơi mà không cần tốn thời gian đến các cửa hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

thiet-ke-website

Website bán hàng có nhiều tính năng tiện lợi, thuận tiện cho người dùng

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Khi đối thủ của bạn có trang web mà bạn thì chưa lập web để bán hàng thì đồng nghĩa với việc bạn đã nhường hết toàn bộ lượng khách hàng trên internet cho đối thủ của mình, trên thực tế lượng khách hàng này lớn hơn rất nhiều lần so với lượng khách hàng đến trực tiếp của hàng bạn. Và nếu website bán hàng của đối thủ tốt, thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất thêm nhiều khách hàng tiếp nữa. Tệ hơn là khi khách hàng thấy thông tin của công ty bạn qua một nguồn nào đó và muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ công ty bạn đang cung cấp trên internet thì khách hàng sẽ cho rằng công ty của bạn là không tin cậy.

Tiết kiệm chi phí

So với việc bỏ ra chi phí lớn cho các hoạt động, chiến dịch quảng cáo ngày nay thì việc lập website bán hàng trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu được chi phí. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để đầu tư cho một chiến dịch quảng cáo online, website sẽ giúp bạn giới thiệu và quảng bá sản phẩm tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách đơn giản nhất. Website sẽ cung cấp thông tin về tình hình phát triển của sản phẩm từ đó doanh nghiệp của bạn có thể xác định được vị trí sản phẩm đang ở đâu, có được đón nhận hay không, từ đó hoạch định được những chiến lược đúng đắn để phát triển nó.

Hoạt động 24/7 và tiếp cận với khách hàng mọi lúc

Website hoạt động 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, điều mà cửa hàng không làm được. Website bán hàng online còn được ví như cửa hàng thu nhỏ. Bất kể bạn có đi đến đâu, làm gì thì chỉ cần có mạng internet là có thể làm việc, bán hàng và hỗ trợ khách hàng. Điều này giúp bạn giữ chân khách hàng tiềm năng.

Một website bán hàng Thái Lan được SOTA thiết kế sẽ bao gồm những gì?

Để có được những sản phẩm website tuyệt đẹp, bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp theo mong muốn, SOTA chính là địa chỉ lý tưởng để bạn sử dụng và trải nghiệm. Đội ngũ nhân lực trẻ trung, giàu kinh nghiệm tại đơn vị sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời đảm bảo về chất lượng, thời gian cho quý khách.

Một website bán hàng cơ bản của chúng tôi gồm:

📌 Tên miền và hosting:

Là định danh cho website của bạn trên internet. Thông thường tên miền là tên của chính doanh nghiệp lữ hành. Bạn cũng cần lựa chọn hosting phù hợp để lưu trữ dữ liệu. 

  📌 Cài đặt các plugin hỗ trợ

Có nhiều Plugin phụ trợ và cách sử dụng mỗi Plugin cho mục đích riêng trên từng trang web cũng khác nhau. 

mau-thiet-ke-website-ban-hang

Một website bán hàng cần giao diện đẹp, tính năng đầy đủ, khả năng hỗ trợ tốt

📌 Cài đặt module cho website

 • Giao Diện   

 • Module Giới Thiệu  

 • Module Sản Phẩm/Dịch Vụ  

 • Chi tiết về sản phẩm và dịch vụ

 • Module quản lý sản phẩm   

 • Module giỏ hàng (Shopping Cart) 

 • Khuyến Mãi  

 • Module Tin Tức    

 • Module Khách Hàng/Đối Tác    

 • Thống kê truy cập   

 • Liên Hệ, Sơ Đồ Đường Đi  

 • Ngôn Ngữ    

 • Tìm kiếm

 • Chỉnh sửa giao diện

 • Chế độ maintenance (bảo trì bằng 1 click)

 • Quản trị nội dung

 • Quản lý media

 • Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến

 • Discount, coupon

 • Backup & Restore

 • Tích điểm thưởng khi mua hàng

 • Đa tiền tệ

 • Cổng thanh toán

 • Vận chuyển

 • Mua hàng nhanh, mua hàng dạng khách

 • Sản phẩm liên quan

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng:

✔️ Thiết kế hoàn hảo

SOTA là công ty thiết kế website tại Hà Nội luôn hướng tới sự hoàn hảo trong công việc và hướng tới sự hoàn hảo mọi website của khách hàng. Sự tiếp cận của chúng tôi tới thiết kế web luôn bắt đầu bằng thông điệp và nhu cầu của khách hàng, và sau khi đánh giá và phân tích, lập trình viên của chúng tôi sẽ tạo nên những website đẹp mắt, khác biệt và mang thông điệp của bạn tới khách hàng.

✔️ Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Chẳng có ý nghĩa gì nếu như có cả hàng ngàn người truy cập vô trang web của bạn mỗi ngày nhưng chả ai chịu liên lạc hay mua hàng của bạn cả? Giữa việc hàng ngàn người vào trang của bạn và chỉ có 10 - 15 người mua hàng so với việc có hàng trăm người liên lạc và mua hàng của bạn thì tất nhiên bạn sẽ chọn hàng trăm người rồi. Tỉ lệ chuyển đổi từ lượng truy cập thành khách hàng mua hàng của bạn đóng vai trò thiết yếu trong việc bạn phát triển lợi nhuận, đôi khi chỉ cần tăng 3-4% bạn thì bạn lợi nhuận bạn đã tăng lên hàng triệu đô rồi.

✔️ Giao diện thân thiện với mobile

Ngày nay, website bắt buộc phải thân thiện với mobile, bởi một sự thật là hơn 50% lượng truy cập tới trang web của bạn tới từ điện thoại, nếu như một trang web không được thân thiện với Mobile điều này sẽ khiến bạn không thể lên trang 1 của Google cũng như người đăng nhập bằng điện thoại sẽ thoát ra khỏi trang web của bạn để vào trang đối thủ. Những vấn đề trên sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng định vị thương hiệu và doanh thu của doanh nghiệp bạn

✔️ Thương mại điện tử

Khả năng thanh toán online có thể rất khó khăn nhưng khi sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế website SOTA hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó trên các trang website. Chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo dựng website có thể giúp bạn bán sản phẩm và dịch vụ. Bắt nguồn từ những nhu cầu khách hàng, SOTA thiết kế lên giải pháp riêng cho bạn để có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán online, giao hàng và chăm sóc khách hàng của bạn.

✔️ Quản trị toàn diện, dễ dàng nâng cấp

Trang quản trị website toàn diện, dễ dàng quản lý, nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, sửa, xóa các đề mục và nội dung.

✔️Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại SOTA luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi xảy ra các vấn đề phát sinh với website. Dịch vụ thiết kế website tại SOTA bảo hành kỹ thuật trọn đời, vậy nên nếu gặp bất cứ lỗi nào sau quá trình bàn giao, đội ngũ lập trình viên luôn sẵn sàng hỗ trợ.

mau-thiet-ke-website-ban-hang

mau-website(3

SOTA có sẵn các mẫu thiết kế ở đa dạng lĩnh vực. Thiết kế hiện đại, ấn tượng tốt và tính năng nổi trội.

✔️ Chi phí thiết kế phù hợp với ngân sách

Chi phí thiết kế của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp, tiện ích, quản lý đơn giản với nội dung đúng chuẩn SEO.

Những lợi ích giá trị khi các bạn lựa chọn chúng tôi:

✔️  Trọn gói hosting tốc độ cao và domain

✔️   Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề kinh doanh của bạn

✔️   Quản lý dễ dàng và thân thiện với người dùng

✔️   Kho giao diện đa dạng với hơn 1000 mẫu thiết kế web đẹp mắt và chuyên nghiệp

✔️  Tối ưu hóa SEO và nền tảng vững chắc giúp website của bạn lên Top Google

✔️  Tư vấn hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

Xem thêm : Bảng giá thiết kế website tại SOTA

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế website bán hàng Thái Lan thì hãy đến với SOTA - hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

☎️ Điện thoại: 024-730-86986

☎️ Hotline: 0981 858 858

📩 Email: support@sotavn.com

 

 

0856 766 986